Cứu trợ thiên tai & xoá đói giảm nghèo ở tiền tuyến: CoinEx Charity chứng minh tầm quan trọng của từ thiện thông qua các hành động thực tế

CoinExVietNam

Vip Member
Bài viết
346
Điểm tương tác
22
Điểm
18
CoinEx sẽ kỷ niệm 5 năm thành lập vào tháng 12 năm 2022. Trong suốt chặng đường qua, sàn giao dịch đã phát triển nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của người dùng toàn cầu. Để đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của người dùng và cộng đồng, CoinEx đã tích cực tham gia vào hoạt động từ thiện và tạo ra CoinEx Charity, cũng như quỹ từ thiện hàng triệu đô. Đáp lại cộng đồng thông qua các hành động thực tế, CoinEx Charity đã khởi động một loạt các chương trình từ thiện trên toàn thế giới, bao gồm hỗ trợ giáo dục, xóa đói giảm nghèo và cứu trợ thiên tai.
1669133591185.png
Một tổ chức từ thiện được thúc đẩy bởi tình yêu và lòng trắc ẩn
Là một sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời, CoinEx nhằm mục đích giúp giao dịch tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn. Sàn đã cung cấp các sản phẩm giao dịch tiền điện tử dễ tiếp cận, dễ sử dụng, tạo ra sự hiện diện toàn cầu và xây dựng sản phẩm toàn diện bao gồm các công cụ phái sinh tài chính và các dịch vụ sáng tạo, giúp sàn giao dịch ngày càng được người dùng công nhận. Khi đạt được tốc độ tăng trưởng nhanh, CoinEx vẫn cam kết với các mục đích ban đầu. Để hoàn thành hơn nữa trách nhiệm xã hội của mình và nâng cao năng lực từ thiện toàn cầu, vào năm 2022, sàn giao dịch đã thành lập CoinEx Charity, một tổ chức từ thiện quốc tế, đánh dấu bước đầu tiên trên hành trình mới.
Báo cáo đánh giá toàn cầu về giảm thiểu rủi ro thiên tai (GAR 2022), do do văn phòng Liên Hợp Quốc về giảm thiểu rủi ro thiên tai (UNDRR) công bố vào tháng 4 năm nay, cho thấy khoảng 350 đến 500 thảm họa quy mô vừa đến lớn đã diễn ra hàng năm trong hai thập kỷ qua. Số lượng các thiên tai được dự báo sẽ lên tới 560 mỗi năm - hoặc 1,5 mỗi ngày - vào năm 2030. Các thảm họa thiên nhiên ảnh hưởng đến các quốc gia nghèo và CoinEx Charity dự định sẽ chung tay giúp đỡ thông qua các hoạt động quyên góp từ thiện, gửi sự ấm áp và quan tâm đến những người sống trong vùng bị ảnh hưởng khu vực.
CoinEx Charity đã quyên góp tiền mặt cho Philippines khi đất nước này bị ảnh hưởng bởi cơn bão Rai vào tháng 1 năm 2022. Họ cũng đã cử một đội cứu hộ đến tiền tuyến với hơn 300 gói tiếp tế, cung cấp sự giúp đỡ rất cần thiết cho người dân địa phương.
CoinEx Charity đã quyên góp tiền mặt cho Brazil khi nước này bị ảnh hưởng bởi một trận mưa lớn vào tháng 2 năm 2022 để chung tay giúp đỡ những người dân địa phương bị ảnh hưởng bởi thảm họa.
Khi Bangladesh hứng chịu trận lũ lụt thảm khốc và hiếm gặp vào tháng 7 năm 2022, CoinEx Charity đã nỗ lực hết sức để hỗ trợ các nỗ lực kiểm soát lũ lụt và cứu trợ thiên tai. Để đảm bảo an toàn cho người và tài sản của họ, tổ chức đã hỗ trợ đầy đủ lực lượng cứu hộ địa phương trong công tác phòng chống lũ lụt và quyên góp tiền mặt và vật dụng sinh hoạt cho các vùng bị lũ lụt để ứng cứu khẩn cấp và khắc phục hậu quả thiên tai, giúp người dân địa phương khắc phục hậu quả thiên tai.
Về phương diện xóa đói giảm nghèo, CoinEx Charity đã quyên góp vật dụng cho người dân ở các khu vực nghèo khó thông qua các sự kiện từ thiện offline. Trong dịp Năm mới của Iran, tổ chức đã đến thăm hơn 100 gia đình nghèo ở Iran và cung cấp đồ dùng sinh hoạt cho họ. Tháng 4 này, CoinEx Charity đã trao hơn 500 món quà Phục sinh cho trẻ em nghèo ở Brazil. Trong dịp lễ Eid al-Adha năm nay, CoinEx Charity đã gửi các gói quà ngày lễ cho hơn 1,000 cư dân nghèo ở Thổ Nhĩ Kỳ, Syria, Iran và Indonesia.
1669133644148.png
Từ cứu trợ thiên tai đến xóa đói giảm nghèo, CoinEx Charity luôn đi đầu. Không ngần ngại nỗ lực đề nghị giúp đỡ, CoinEx Charity khẳng định cả sự phát triển của công ty và hoạt động từ thiện.
1669133652747.png
Từ thiện không ngừng nghỉ
Việc theo đuổi mục tiêu từ thiện của CoinEx Charity không ngừng nghỉ. Tổ chức luôn ưu tiên thực hiện các trách nhiệm xã hội của mình. Khi triển khai các chương trình từ thiện trong nhiều lĩnh vực, bao gồm văn hóa, cứu trợ thiên tai, giáo dục và phúc lợi công cộng, CoinEx Charity đã thể hiện đầy đủ cam kết của mình đối với các hoạt động từ thiện.
Là một công ty tiền điện tử hàng đầu, CoinEx kết hợp các hoạt động từ thiện, phát triển doanh nghiệp và trách nhiệm xã hội. Tích cực tham gia vào các chương trình từ thiện trên toàn thế giới, sàn giao dịch cố gắng chứng minh tầm quan trọng của lòng nhân ái. Trong tương lai, CoinEx Charity sẽ tiếp tục đóng góp cho cộng đồng thông qua các nỗ lực từ thiện, xây dựng hệ thống chăm sóc và tổ chức các sự kiện từ thiện để giúp đỡ nhiều người hơn trên khắp thế giới.
 
Bên trên