Dễ dàng xây dựng các ứng dụng Web3 với các công cụ dành cho nhà phát triển phải có dành cho người mới bắt đầu

CoinExVietNam

Vip Member
Bài viết
426
Điểm tương tác
22
Điểm
18
Mặc dù năm 2022 gặp phải những thách thức lớn đối với lĩnh vực tiền điện tử trong thời kỳ thị trường giảm kéo dài, nhưng sự bùng nổ của Web3 đã mở rộng và thu hút nhiều doanh nhân đến với lĩnh vực này. Theo Crypto Developer Report năm 2022 do Electric Capital phát hành, kể từ tháng 12 năm 2022, 23,000 nhà phát triển cá nhân hàng tháng đã đóng góp vào mã nguồn mở, tăng 5% so với năm trước và hơn 471,000 cam kết mã hàng tháng được thực hiện hàng tháng đối với mã nguồn mở.. Báo cáo cũng chỉ ra rằng ngoài các hệ sinh thái hàng đầu như Ethereum, số lượng nhà phát triển trong các hệ sinh thái khác cũng tiếp tục mở rộng, với hoạt động của nhà phát triển ngày càng tăng.
1675964994841.png
Vì Web3 vẫn còn là một khái niệm tương đối mới nên ngày càng có nhiều nhà phát triển, đặc biệt là những người mới bắt đầu, đang tìm kiếm những cách nhanh hơn và dễ dàng hơn để phát triển các ứng dụng Web3. Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét hai công cụ dành cho nhà phát triển Web3 được thiết kế cho người mới bắt đầu, giúp các nhà phát triển xây dựng DApps lý tưởng của họ một cách dễ dàng.
Dev3
Website: https://dev3.sh/
Giới thiệu: Dev3 là một framework phát triển low-code và môi trường tự động hóa quy trình cho các ứng dụng blockchain. Bảng điều khiển Dev3 giúp việc xử lý các hợp đồng thông minh trở nên dễ dàng: các nhà phát triển có thể kết nối tất cả các hợp đồng thông minh mà ứng dụng của họ sử dụng vào một bảng điều khiển duy nhất, dễ dàng xử lý các triển khai đa chuỗi và lập phiên bản hợp đồng thông minh, đồng thời nhận bảng quản trị được tạo tự động cho mọi hợp đồng thông minh được kết nối.
Bất kể kiểu nhà phát triển ứng dụng nào muốn xây dựng trong không gian blockchain, Dev3 giúp họ phát triển các sản phẩm tuyệt vời nhanh hơn và rẻ hơn bằng cách làm cho quá trình phát triển trở nên dễ dàng và an toàn hơn! Dev3 hiện đã có trên CoinEx Smart Chain (CSC) và các nhà phát triển có thể dễ dàng xây dựng DApps trên CSC với Dev3.
Xây dựng DApps với hướng dẫn của Dev3: https://docs.dev3.sh/welcome-to-dev3/
1675965037289.png
NFTMage
Website: https://www.nftmage.xyz/
Giới thiệu: NFTMage là một công cụ NFT giúp các nhà phát triển nhanh chóng tạo các bộ sưu tập NFT. Với ba chức năng chính: trình tạo NFT, trình tạo hợp đồng và trình tạo dApp, công cụ này cung cấp giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, no-code và nhằm mục đích cung cấp cho các nhà phát triển các giải pháp phát triển Web3 dễ dàng và thân thiện hơn.
Cụ thể hơn, Trình tạo NFT có thể được sử dụng để tạo NFT dựa trên các nội dung như tác phẩm nghệ thuật, tranh vẽ hoặc thậm chí là tài liệu do nhà phát triển cung cấp. Công cụ này bao gồm một giao diện dễ sử dụng và nhiều tùy chọn tùy chỉnh khác nhau để người dùng có thể tạo NFT và hợp đồng thông minh của riêng họ. Trình tạo hợp đồng cho phép các nhà phát triển tạo hợp đồng thông minh cho bộ sưu tập NFT của họ với sự trợ giúp của Solidity, một ngôn ngữ lập trình. dApp Maker cung cấp các mẫu phát triển để các nhà phát triển dễ dàng tạo NFT Mint DApps.
Tóm lại, NFTMage, cho phép các nhà phát triển tạo NFT, tạo hợp đồng thông minh và xây dựng DApps, là một công cụ phát triển thuận tiện cho các nghệ sĩ, người sáng tạo và nhà phát triển. Bây giờ, các nhà phát triển có thể truy cập CSC để xây dựng DApps với NFTMage.
Xây dựng DApps với hướng dẫn của NFTMage: https://www.nftmage.xyz/learn
1675965063813.png
Nhằm mục đích xây dựng một hệ sinh thái tài chính phi tập trung, hiệu suất cao, CSC là một chuỗi công khai tương thích với EVM, phi tập trung, hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng, sử dụng cơ chế đồng thuận PoS sáng tạo. Đối với các nhà phát triển mới bắt đầu, chuỗi không chỉ cung cấp môi trường phát triển và công cụ phát triển thuận lợi mà còn có kế hoạch hỗ trợ trị giá hàng triệu USD, cung cấp hỗ trợ về mặt tài trợ, lưu lượng người dùng và tài nguyên blockchain cho các dự án mới. Bằng cách giới thiệu NFTMage và Dev3, CSC cố gắng xây dựng một hệ sinh thái thuận lợi hơn để phát triển các ứng dụng Web3, từ đó tạo điều kiện đổi mới và tiến bộ trong Web3.
 
Bên trên