Điều gì khiến chương trình “Cộng bonus mở giao dịch” tại Dbay Exchange trở nên đặc biệt?

xuanthaile10

Newbie
Bài viết
16
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Được biết đến là sự kiện ưu đãi lớn nhất thị trường crypto trong tháng 5/2023, các nhà đầu tư tại sàn DBay Exchange sẽ nhận được $200 miễn phí, được cộng trực tiếp vào tài khoản giao dịch khi tham gia chương trình.

Từ ngày 1 tháng 5 đến ngày 31 tháng 5 năm 2023, các nhà đầu tư mới khi đăng ký tài khoản và hoàn tất xác thực trên sàn DBay Exchange sẽ được cộng thêm tự động $200 vào tài khoản giao dịch. Tính năng này giúp cho các nhà đầu tư mới có thể trải nghiệm giao dịch trên nền tảng cùng với các chuyên viên tư vấn từ DBay Exchange và thực hiện chiến lược đầu tư trong 3 ngày đầu tiên.

Nhà đầu tư sẽ có cơ hội thực hiện giao dịch và trải nghiệm nền tảng của DBay Exchange, đồng thời tìm kiếm lợi nhuận từ chương trình “Cộng bonus mở giao dịch”. Khi 3 ngày trải nghiệm kết thúc và $200 được thu hồi, nhà đầu tư vẫn sẽ giữ lại được toàn bộ lợi nhuận đã kiếm được, giúp cho việc đầu tư trở nên an toàn và thuận lợi hơn.

Chưa hết, để rút hoặc tiếp tục dùng khoản lợi nhuận này để thực hiện chiến lược giao dịch, nhà đầu tư có thể thực hiện khoản nạp đầu tư với mức tối thiểu $500 và đặt lệnh với khối lượng tối thiểu $200,000 cùng chuyên viên tư vấn trong 5 ngày làm việc tiếp theo. Lưu ý: Số tiền lợi nhuận được nhận không vượt quá 20% khoản nạp.

Đọc thêm: Chương trình "Cộng bonus mở giao dịch" thu hút hơn 100,000 nhà đầu tư tham gia Tại DBay Exchange
 
Bên trên