Dự án IDO launchpad - Footearn- Game NFT Esports đón Worldcup 2022

baby shark

Newbie
Bài viết
48
Điểm tương tác
4
Điểm
8
Dự án IDO đầu tiên trên BHOPad là FootEarn - một tựa game NFT có cơ chế Free-to-play & Free-to-Earn, cho phép người chơi có thể hòa mình vào môn thể thao vua đỉnh cao thông qua việc áp dụng công nghệ blockchain mới nhất.
Một dự án GameFi Bóng Đá đỉnh cao. Hoà cùng với Worldcup 2022 hứa hẹn sẽ mang lại một cú hit lớn.
Dự án có các Backers khủng đứng phía sau hỗ trợ và rót vốn vào, trong đó có Polygon.

Footearn - BHOpad - IDO.jpg

Để chuẩn bị cho IDO FootEarn sắp tới, BHOPad cũng đã mở tính năng Staking để các nhà đầu tư có thể sẵn sàng tham gia IDO ngay khi có thông báo mở bán.

Tham gia Staking NGAY HÔM NAY trên BHOPad để nhận mức lãi suất năm (APY) lên tới 20% và suất mua CHẮC CHẮN vòng mở bán IDO!
BHOPad hiện đang cung cấp 4 gói staking với thời hạn linh hoạt (tối thiểu 14 ngày và tối đa 180 ngày). Link tham gia staking: https://bhopad.io/staking

IDO là một giải pháp hoàn hảo cho nhà đầu tư nhỏ lẻ muốn đầu tư lợi nhuận cao nhưng cần có cơ chế bảo đảm chắc chắn.
Với cơ chế Guaranteed Allocation, BHO Pad đảm bảo nhà đầu tư "đã tham gia staking sẽ chắc chắn nhận có được slot IDO”. Tham gia staking với số lượng tối thiểu chỉ 50k BHO là ae đã đủ điều kiện lấy slot IDO rồi.

Footearn - BHOpad - IDO2.jpg

Pool weight là tỉ lệ phân bổ IDO. Pool weight có đơn vị cơ bản là 1. Lượng phân bổ cho mỗi 1 đơn vị pool weight sẽ được tính theo công thức: Tổng vốn huy động ở vòng/ tổng weight các ví tham gia vòng gọi vốn.
Level staking càng cao, pool weight càng lớn, nhà đầu tư sẽ được mua nhiều hơn.

Ae có thể tham khảo chi tiết về con gamefi Footearn ở đây: https://bholdus.com/vi/blog/article...ee-to-play-3d-blockchain-football-game-part-1

Mình nghĩ sắp tới crypto sẽ kết hợp ngày càng sâu với lĩnh vực giải trí: music, gamefi, esports,... nên game Footearn này có thể sẽ bắt đầu cho 1 trend mới, đặc biệt là mùa Worldcup 2022 đang được rất nhiều người chờ đợi, lượng game thủ bên mảng esports này cũng rất khủng.
 
Chỉnh sửa lần cuối:
SĂN AIRDROP KHỦNG 10,000 BOX NFT TỪ FOOTEARN TRÊN BHOPAD

⏰
07:00 6/4/2022 (EDT) - 07:00 19/4/2022 (EDT)
Truy cập link & tham gia ngay hôm nay để có cơ hội sở hữu 10,000 Box NFT vô cùng giá trị: https://gleam.io/b15So/footearn-1st-airdropAirdrop Footearn - BHOPad.jpg
 
Bên trên