Học bổng CoinEx Charity: Món quà đặc biệt khuyến khích những ước mơ tốt đẹp của sinh viên Thổ Nhĩ Kỳ

Vào ngày 12 tháng 9, Trẻ em tại KACUV (một tổ chức từ thiện của Turkiye), đã đi học trở lại. Vào đầu học kỳ mới, 50 học sinh đã nhận được học bổng từ CoinEx Charity, học bổng này sẽ trang trải học phí cho các em ở các trường tiểu học và trung học, đồng thời giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình của các em.
Hợp tác với Tổ chức từ thiện để giúp đỡ trẻ em có nhu cầu và nâng cao năng lực giáo dục
Quỹ Hy vọng dành cho trẻ em bị ung thư - KACUV trong nhiều năm đã cung cấp hỗ trợ cho học sinh ở các cấp mầm non, tiểu học, trung học và đại học, bao gồm Chương trình học bổng “Giáo dục là niềm hy vọng của tôi”. Vào tháng 7 năm 2022, CoinEx Charity đã tham gia chương trình từ thiện có chủ đề giáo dục và quyên góp quỹ cho chương trình, được điều hành với sự hợp tác của KACUV dành cho trẻ em mắc bệnh ung thư. Chương trình học bổng được thiết kế để trang bị cho trẻ em các kỹ năng thông qua giáo dục và giúp các em tiếp tục con đường học vấn bất chấp những tình huống bất lợi về tài chính.
Trẻ em tại KACUV từ lâu đã bị ung thư hoặc các bệnh khác. Trong quá trình điều trị phục hồi chức năng, gia đình của những trẻ này thường phải chịu chi phí y tế cao, và áp lực kinh tế rất lớn thường buộc họ phải tạm dừng việc học. Chương trình học bổng “Giáo dục là niềm hy vọng của tôi” được phát động với kỳ vọng bảo vệ quyền giáo dục của trẻ em đang được điều trị y tế. Tuy nhiên, chỉ dựa vào sức mạnh của một tổ chức phúc lợi công cộng duy nhất là không đủ cho giáo dục được hỗ trợ từ thiện. Sự tham gia của CoinEx Charity đã mang lại sức sống mới cho chương trình học bổng của KACUV.
Là một tổ chức từ thiện quốc tế, CoinEx Charity luôn tập trung vào công bằng giáo dục của trẻ em trên toàn thế giới. Tổ chức đã phát động nhiều sự kiện quyên góp khác nhau ở các vùng sâu, vùng xa của nhiều quốc gia nhằm tạo điều kiện cho trẻ em có nhu cầu được giáo dục chất lượng cao và nâng cao trình độ văn hóa. CoinEx Charity đã bắt tay với các tổ chức từ thiện nổi tiếng trên khắp thế giới, bao gồm KACUV ở Turkiye, HDF ở Thái Lan, Enredo ở Colombia, v.v. ở các quốc gia khác nhau.
1665247104677.png
Bất chấp sóng gió để bảo vệ quyền giáo dục của trẻ em mắc bệnh
CoinEx Charity coi giáo dục là chìa khóa cho sự thành công trong tương lai của các cá nhân và toàn xã hội, đồng thời tin rằng giáo dục chất lượng cao có thể trao quyền cho trẻ em có các kỹ năng tâm lý, tình cảm và thể chất cũng như khả năng phát huy hết tiềm năng của chúng, để chúng có thể đối phó với bất kỳ thách thức nào có thể kìm hãm chúng trong tương lai.
Vào năm 2022, CoinEx Charity đã khởi động Quỹ từ thiện trị giá hàng triệu đô để hỗ trợ các chương trình giáo dục ở các quốc gia trên thế giới, nhằm giúp đỡ trẻ em ở các quốc gia dễ bị ảnh hưởng bởi xung đột và cung cấp cho nhiều trẻ em hơn có điều kiện phát triển công bằng. Hiện tại, các sự kiện từ thiện do CoinEx Charity tổ chức đã tiếp cận với 19 quốc gia, với sách và đồ dùng học tập được quyên góp, gây quỹ giáo dục và các chương trình học bổng được thành lập. Với những nỗ lực phúc lợi công cộng cụ thể này, trẻ em và thanh thiếu niên thuộc các gia đình có thu nhập thấp ở nhiều vùng hơn có thể hoàn thành chương trình học và nâng cao chất lượng giáo dục của mình.
Một nền giáo dục toàn diện giúp học sinh tận dụng tối đa tài năng của mình và phát triển các kỹ năng xã hội quan trọng để xóa bỏ sự chênh lệch về giáo dục trên toàn thế giới. Phúc lợi công cộng không chỉ là một sự tham gia đơn lẻ, mà là sự quan tâm lâu dài; đó không phải là đam mê nhất thời mà là những nỗ lực không ngừng; nó cần được hỗ trợ từ nhiều doanh nghiệp hơn. CoinEx Charity kêu gọi nhiều công ty và tổ chức từ thiện chung tay vì sự nghiệp từ thiện giáo dục trẻ em, cung cấp dịch vụ và hỗ trợ giáo dục bền vững cho những trẻ em dễ bị tổn thương hơn và gia đình của chúng ở các khu vực thu nhập thấp trên thế giới, huy động sức mạnh lớn hơn để nhiều trẻ em được tiếp cận giáo dục , và có tác động tích cực đến kết quả học tập của trẻ. Cùng nhau, cuối cùng chúng ta sẽ thúc đẩy công bằng giáo dục toàn cầu.
 
Bên trên