Share INJ INJECTIVE - Dự án coin chỉ dành cho người có "niềm tin" chính đáng!

ongvuammo

Newbie
Bài viết
5
Điểm tương tác
10
Điểm
3
QbOkA9j.png

INJ INJECTIVE- Dự án chỉ dành cho người có "niềm tin" chính đáng!

- Tại sao lại chọn mua 1 con hàng đã x9 từ đáy trong downtrend và giá nào thì có thể mua được ở thời điểm hiện tại để có lợi nhuận, chúng ta cùng tìm hiểu nhé:

- Khi mà nhiều altcoin đã dò đáy mới, nhưng INJ vẫn trên 8$, nhiều người chờ về 1-2$ mới mua, nếu về đó thật thì phải xem lại dự án!

- Injective ban đầu là Layer2 đã “thay máu” trở thành là một chuỗi khối Layer1 có khả năng tương tác với tốc độ nhanh nhất và phí rẻ nhất trên thực tế cho đến hiện tại, mang lại khả năng tương tác của Cosmos và Ethereum cho các Dapp hàng đầu, có tốc độ nhanh hơn NEAR và SOL.

- Injective là hàng launchpad trên Binance và được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư nổi tiếng như Jump Crypto, Pantera và Mark Cuban.

- Trong đỉnh điểm của mùa đông crypto thì INJ liên tục gọi vốn, thành lập các quỹ để phát triển hệ sinh thái: Gọi 40M$ đến từ VCs lớn như Jump, BH Digital. Thành lập quỹ phát triển hệ sinh thái 150M$ Defi trên Injective.

- INJ được dev thu gom 70%, MM gom hơn 20%. Hiện tại chỉ còn khoảng đâu đó trên dưới 3% tổng cung nằm ở trên sàn => Cung lưu thông bên ngoài cực kỳ thấp.

- INJ hiện tại đang là dự án hiếm hoi trên thị trường có cơ chế giảm phát, và được quản trị với DAO, để kỷ niệm 1 năm mainnet, INJ đã đốt 5M token. => Dự án xứng đáng để đầu tư dài hạn.

- INJ là sự kết hợp của L1 + DEFI + AI => là altcoin hợp trend để canh mua hold cho sóng quý 1 sắp tới.

- Entry: hiện tại INJ có vùng thanh khoản kê lệnh ở giá 7.2$ khá đậm, ai chưa lên tàu thì quanh đó có thể rải lệnh về 6$

Dự phóng dài hạn trong tương lai:

- INJ có thể được so sánh với FTM vì L1 tập trung giả pháp khả năng mở rộng, tương tác, fees rẻ khi giao dịch trên Defi

- FTM tổng gọi vốn các vòng khoảng 80M, MC FTM từng đạt 7B$ 2021, điểm chung của FTM và INJ đều hệ sinh thái defi phát triển mạnh mẽ, và gọi vốn ngay giữa downtrend FTM (2018), INJ (2022), và đó là lý do để INJ trong tương lai có thể đạt MC xấp xỉ FTM với giá token rơi vào khoảng 60-100$

Rủi ro: cũng có khả năng dự án không làm được như nó vẽ nên anh em cần phân bổ vốn hợp lý!
 
Bên trên