Một cột mốc mới: CoinEx niêm yết hơn 600 loại tiền điện tử

CoinExVietNam

Vip Member
Bài viết
344
Điểm tương tác
22
Điểm
18
Trong thị trường giảm ngày nay, việc tìm kiếm các tài sản tiền điện tử có giá trị, hứa hẹn đã trở thành một thách thức lớn hơn đối với nhiều nhà đầu tư. Cho rằng các sàn giao dịch tiền điện tử là điểm dừng chân đầu tiên của hầu hết các nhà đầu tư tiền điện tử, các dự án được niêm yết trên các nền tảng như vậy cũng là một trong những tài liệu tham khảo chính để đầu tư tiền điện tử.
Việc chọn một nền tảng đáng tin cậy cung cấp một loạt các loại tiền điện tử đa năng, được lựa chọn giúp quá trình đầu tư trở nên dễ dàng và an toàn. Đây cũng là một thách thức mà các nhà đầu tư trong thị trường tiền điện tử phải đối mặt. Theo thống kê từ Cryptowisser, hơn 20 sàn giao dịch tiền điện tử đã phá sản kể từ năm 2022. Trong khi đó, người dùng các nền tảng giao dịch này bị phá sản hoặc biến mất cũng có nguy cơ mất tài sản. Điều này cho chúng ta thấy rằng trong khi chọn các dự án tiền điện tử, các nhà đầu tư phải đưa ra hai lựa chọn chính: mục tiêu đầu tư và sàn giao dịch.
Trong 5 năm qua kể từ khi thành lập, CoinEx, một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu, đã nhận được sự công nhận rộng rãi của người dùng trong thị trường tiền điện tử với nhiều ưu điểm, bao gồm các sản phẩm dễ sử dụng, không vi phạm bảo mật và nhiều lựa chọn đầu tư. Về việc lựa chọn tiền điện tử, CoinEx luôn hướng tới mục tiêu “Thu thập tài sản kỹ thuật số sáng tạo”. Tập hợp các tài sản tiền điện tử có giá trị, đầy hứa hẹn, sàn giao dịch cung cấp cho người dùng các lựa chọn đầu tư sáng tạo, cao cấp và linh hoạt. Ngày nay, CoinEx niêm yết hơn 600 loại tiền điện tử hạng nhất, bao gồm các dự án ngôi sao và các phân khúc xu hướng như DeFi, NFT, GameFi, Solana và Layer 2, đánh dấu một cột mốc mới cho sàn giao dịch.
Khi nói đến niêm yết mã thông báo, sàn giao dịch tập trung vào chất lượng trong khi theo đuổi sự toàn diện. Đặc biệt, nó ưu tiên chất lượng và không bao giờ mù quáng chạy theo số lượng, xu hướng hay tính độc quyền. Haipo Yang, người sáng lập CoinEx, từng nói rằng việc niêm yết mã thông báo nên được coi là một phần của quá trình phát triển sản phẩm. Với nhiều cơ chế và đội ngũ đánh giá, cũng như các cân nhắc đa dạng để đánh giá dự án, CoinEx đã tạo ra một quy trình sàng lọc hình phễu để niêm yết mã thông báo.
Đầu tiên, tổ chức CoinEx sẽ thu thập thông tin qua nhiều kênh để sàng lọc sơ bộ các dự án có triển vọng. Sau đó, nó sẽ phân tích và đánh giá các dự án từ nhiều khía cạnh khác nhau, bao quát nền dự án, đội ngũ, công nghệ, khái niệm, mức độ đổi mới, mô hình kinh tế, triển vọng và đánh giá rủi ro. Các dự án đạt điểm cao trong vòng sơ tuyển sẽ lọt vào vòng xem xét kỹ lưỡng tiếp theo, với sự tham gia của các nhóm chuyên về vận hành, kinh doanh, tiếp thị, công nghệ và sản phẩm. Chỉ những dự án vượt qua tất cả các bài đánh giá mới được chính thức niêm yết trên CoinEx.
CoinEx luôn cam kết thực hiện cơ chế xem xét kép của tổ chức CoinEx và ủy ban niêm yết, bất kể dự án có xu hướng như thế nào. Trong quá trình đánh giá, một dự án sẽ bị loại nếu nó được coi là rủi ro ở một khía cạnh nào đó. Do đó, CoinEx có thể chậm hơn một số đồng nghiệp của nó về niêm yết mã thông báo. Tuy nhiên, với những nỗ lực như vậy, sàn giao dịch đã giảm thiểu rủi ro và đảm bảo rằng CoinEx chỉ niêm yết các dự án nổi bật có tiềm năng lớn, điều này cũng phản ánh cam kết của CoinEx với người dùng.
Hơn nữa, CoinEx cũng đã áp dụng một khẩu hiệu thương hiệu mới trong năm nay: Giúp giao dịch tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn. Cam kết cung cấp các sản phẩm dễ sử dụng cũng như quy trình giao dịch nhanh chóng, thuận tiện, sàn giao dịch phấn đấu trở thành lối vào của người dùng toàn cầu vào thế giới tiền điện tử. Để đạt được điều đó, CoinEx giúp người dùng nhanh chóng chọn và giao dịch tài sản tiền điện tử lý tưởng một cách dễ dàng. Hơn nữa, nó cũng đặt trải nghiệm người dùng lên hàng đầu, cung cấp các dịch vụ tiền điện tử đáp ứng cho hơn 3 triệu người dùng tại hơn 200 quốc gia và khu vực trên toàn cầu.
Hiện tại, CoinEx có hơn 600 tài sản tiền điện tử và hơn 1,000 thị trường giao dịch, cũng như thông tin toàn diện về coin sẵn có cho tất cả người dùng. Ngoài ra, sàn giao dịch cũng cung cấp một loạt các dịch vụ tài chính. Ngoài việc đầu tư tiền điện tử trực tiếp, người dùng cũng có thể dễ dàng đầu tư vào các sản phẩm tài chính như CoinEx AMM, Dock, quản lý tài chính và cam kết.
1661014404813.png
Cũng đáng chú ý là CoinEx đã giới thiệu phần niêm yết mới trong phân khúc thị trường. Người dùng có thể nhấp vào thị trường trên trang web chính thức để xem các loại tiền điện tử được niêm yết gần đây trên CoinEx và tìm hiểu về trạng thái thị trường của họ. Ngoài ra, CoinEx cũng đã đính kèm các thẻ danh mục cho mỗi coin mới được niêm yết để người dùng có thể chọn danh mục tiền điện tử ưa thích ngay lập tức.
1661014482121.png
Kỷ lục hơn 600 loại tiền điện tử được niêm yết chỉ là một cột mốc nhỏ trong quá trình phát triển của CoinEx. Trong tương lai, sàn giao dịch sẽ tiếp tục mang lại những tài sản tiền điện tử có giá trị, đầy hứa hẹn cho người dùng và giúp giao dịch tiền điện tử dễ dàng hơn, cho phép mọi người trong không gian tiền điện tử giao dịch và đầu tư vào tài sản tiền điện tử một cách dễ dàng.
 
Bên trên