Ngôi sao mới đang lên: TNSR

CoinExVietNam

Vip Member
Bài viết
423
Điểm tương tác
22
Điểm
18
v7XNVYE3HM1yycYBX33WjAUFG5VyQS9NOwvwhtz6OB_SguiEsAcTbs6mhEtCmpTW3hQG5noUQcYHQF-p5XN0Ni05YtaMkkUPWq0guno2H-rsJ7ZCmucxo49Ktigda1um0G4bXiIOLY9AM25WP0FJMVQ


Tensor hiện đang tạo ra làn sóng khắp thế giới tiền điện tử với token TNSR của họ được airdrop gần đây. Ngay sau khi ra mắt, giá TNSR ngay lập tức cho thấy mức tăng ấn tượng, đánh dấu tín hiệu cho một xu hướng tăng.

Vì thị trường NFT mang đến cho TNSR loại tiền điện tử dựa trên Solana phát triển nhanh nhất hiện tại trong ngành, nên các nhà giao dịch đáng để xem nội dung của token này.

Giới thiệu TNSR​

Tensor là thị trường NFT dựa trên Solana cung cấp các tính năng giao dịch nâng cao như lịch sử giá, dữ liệu thời gian thực và AMM để giúp giao dịch NFT trở nên thú vị hơn. Với những tính năng đó, người dùng có thể giao dịch NFT của mình như một nhà giao dịch chuyên nghiệp.

Tensor Foundation, công ty đứng sau Tensor, gần đây đã airdrop 125 triệu TNSR cho những người dùng tương tác với thị trường của họ. Thời gian claim TNSR là 180 ngày.

TNSR là token quản trị của Tensor, cung cấp cho người dùng quyền bỏ phiếu cho các đề xuất được phát hành trong hệ sinh thái. Các sàn giao dịch lớn (bao gồm CoinEx) đã niêm yết TNSR, điều này thường không xảy ra với tiền điện tử mới, tất cả những điều này đều góp phần vào xu hướng tăng giá của hành động giá của token này và việc áp dụng tổng thể.

Giá của TNSR tăng trên CoinEx: Giá TSNR biến động​

MDaKdv6HSmNPujAVkInlHFkF425ED4BLWFlhKuMdKoiDCJMTHUcYZx4ISHN4jxcXFbjhdutxgM_heFiKNnj3yn6uithSLQwt3hThjmyGJX1JXKVtA55JqXMNZ5c4dnytiMUsaO92B4og0kxDFnGTzAE


Tổng cộng 125 triệu TNSR đã được airdrop tới người dùng trên thị trường Tensor NFT vào ngày 8 tháng 4, chiếm 12,5% tổng nguồn cung. Chỉ trong chốc lát, TNSR đã tăng mạnh từ 2,399 USD lên mức cao kỷ lục mọi thời điểm là 2,7599 USD trong vòng chưa đầy một giờ.

Kể từ ngày 10 tháng 4, giá TNSR đã dao động từ 1,679$ lên 1,978$ trên CoinEx trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư và những người đam mê tiền điện tử kỳ vọng nó sẽ có động lực để ghi nhận ATH cao hơn.

Vậy theo bạn giá của TNSR sẽ tăng hay giảm? Nếu bạn tin rằng mình là nhà tạo lập thị trường giá lên và muốn mua token TNSR ngay hôm nay, đừng ngần ngại truy cập CoinEx và đầu tư.

Tổng quan

*Bài viết này không phải là lời khuyên đầu tư.

Nguồn bài viết: https://www.coinex.com/vi/blog/6628-rising-new-star-tnsr?categoryId=0
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Bên trên