Quản lý cộng đồng

Thanh Thanh

Newbie
Bài viết
1
Điểm tương tác
0
Điểm
1
dịch vụ quản lý cộng đồng.jpg
Dịch vụ quản lý cộng đồng dự án Blockchain Azfintech bao gồm: Lên kế hoạch, chiến lược thu hút đối tượng, xây dựng và quản lý truyền thông cộng đồng cho dự án.
AZFINTECH cung cấp các gói Dịch vụ quản lý cộng đồng dự án Blockchain giúp cho dự án xây dựng được mối liên kết với các đối tượng mục tiêu, và thu hút sự quan tâm đến dự án. Tạo một cộng đồng người quan tâm, tương tác dự án để thực hiện các chiến dịch marketing.
=>>> Tìm hiểu thêm dịch vụ đăng báo Quốc tế dự án Blockchain

Với Dịch vụ quản lý cộng đồng dự án Blockchain giúp hỗ trợ dự án có được một lượng đối tượng quan tâm, tương tác và xây dựng nền tảng cho dự án một cách ổn định. Giúp các chiến dịch Marketing dự án đạt được hiệu quả tốt nhất.
AZFINTECH cung cấp các Dịch vụ quản lý cộng đồng dự án Blockchain với các hạng mục như sau:
  • Lên kế hoạch
  • Triển khai chiến dịch
  • Set Bot
  • Tổ chức Event
  • Thực hiện các công tác báo cáo và quản lý
Thông tin liên hệ AZFINTECH:
Facebook: https://bit.ly/azfintech_fb

Youtube: https://bit.ly/azfintech_yt

Telegram: @AZFINTECH

Hotline: 0879.045.879

Email: [email protected]
 
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, sau khi đi vào khu vực phía Nam tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) chiều nay (4/8), áp thấp nhiệt đới đã suy yếu thành một vùng áp thấp với sức gió mạnh nhất ở trung tâm vùng áp thấp giảm xuống dưới cấp 6 (dưới 40km/giờ). Trong 12 giờ tới, vùng áp thấp này tiếp tục di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc và tan dần. Bán giá đại lý cấp 1 máy lạnh tủ đứng tại Đồng nai

Dự báo ngay sau áp thấp nhiệt đới trên, khoảng ngày 6-7/8, trên khu vực Giữa Biển Đông hình thành một rãnh áp thấp đồng thời gió mùa Tây Nam hoạt động mạnh dần. Trong khoảng ngày 7-8/8, trên rãnh áp thấp có khả năng hình thành một vùng áp thấp nằm ở Giữa Biển Đông, gây mưa rào và dông. Dự báo khoảng ngày 8-9/8, vùng áp thấp nói trên có nhiều khả năng phát triển thành áp thấp nhiệt đới với xác suất 70-80%.
 
Bên trên