Reddit vượt mặt OpenSea về số lượng ví NFT

ProEX

Newbie
Bài viết
141
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Giám đốc Sản phẩm của Reddit là Pali Bhat tiết lộ đã có hơn 3 triệu Redditor sử dụng ví blockchain Vault của Reddit để tạo ví crypto, với 2,5 triệu trong số đó dùng để mua NFT làm ảnh đại diện. So sánh với OpenSea, NFT marketplace hàng đầu lĩnh vực hiện nay chỉ có khoảng 2,2 triệu ví.

67G-CVHRzfWCmZSzNI3tvMqM7gZicwlj2Q9nsKpTlmkMjl6eHPciztkVKQlH4u3dgSjwvWrWF2YfNCj_C7c8Ra7a2anMX1CCf48VlnqweUiD9wVPHBbtYiIVBsg92JAL-QtamKYBKfynJK9Q85DCjm60wn8D5ubKa3ilQ9UGoie4c3jgvRNRdQ7da3Oa2Q


Reddit tham gia vào thị trường NFT vào hồi tháng 7 và đã hợp tác với khoảng 30 nghệ sĩ để phát hành khoảng 40.000 thiết kế avatar NFT (hiện đã bán hết) với giá dao động từ 9,99 USD đến 99,99 USD thông qua ứng dụng di động của Reddit. Mạng xã hội được mệnh danh là “trang bìa của Internet” đã hợp tác với Polygon để đúc (mint) những hình đại diện mang lên on-chain. Người dùng có thể sử dụng ví crypto của riêng Reddit là Vault để lưu trữ NFT. Trong đó đa số là những người không quá quen thuộc với crypto hay NFT, nhưng vẫn mua Reddit NFT vì yêu thích những avatar này.

Cộng đồng có thể dùng reddit NFT làm ảnh đại diện cho tài khoản Reddit, có thể dùng một số tùy chỉnh riêng. Bên cạnh tính nguyên “tính nguyên bản” của NFT, Reddit còn mở rộng tìm kiếm các dòng doanh thu mới như đưa ra ý tưởng giới thiệu công cụ chỉnh sửa video như Tiktok, hay thực hiện các phi vụ mua lại các công ty nhỏ đa ngành khác. Reddit cũng đã cải tiến cổng thông tin cho nhà phát triển, thúc đẩy các ứng dụng và bot của bên thứ ba. Đồng thời nâng cấp sản phẩm âm thanh Reddit Talk với nhiều tính năng mới.

2xe0_yT3_xi9sPd7Aa7FnFDNA0mbeUPLvZKX2dnHyeQ1n4pJ2ZQzeDuvOfHTMwTsQzxTILFVKVrAcZDJTMBVhXYyCXehdnolGQn5snj8I-MjfTuCJeuq__xbOAiZFm3FCL9RS2YUckhIoj63ufJpCkQXPYu7KoMJI_Zq51-C327Ae0rvVIu7yti2BwjAmQ


Để mở ví Reddit Avatars Vault, người dùng chỉ cần tạo một cụm từ hạt giống 12 từ và một mật khẩu. Đơn giản như nó có thể được. Ảnh đại diện trên Reddit hiển thị kích thước của bộ sưu tập và số hiệu của tác phẩm, chứng minh tính xác thực. Hầu hết người dùng Reddit thậm chí không biết rằng họ sở hữu NFT hoặc họ đang tham gia vào Web3. Tuy vậy, dự án đã thành công vang dội.

Đăng ký tài khoản ProEX :
https://www.proex.io/register?inviteCode=QZEAWTQG
 
Bên trên