Tham gia chương trình đặc biệt kỷ niệm 5 năm của CoinEx thông qua giao dịch Futures: Phần thưởng 50,000 USDT đang chờ bạn!

Bây giờ, Futures đại diện cho danh mục phái sinh tiền điện tử lớn nhất xét về khối lượng giao dịch. Theo Muse Labs, khối lượng Futures chiếm 7.45% tổng khối lượng giao dịch được ghi nhận bởi CEX vào năm 2019 và con số đó tăng vọt lên 50.35% vào năm 2021, một mức tăng trưởng đáng kinh ngạc chỉ trong vòng hai năm. Về khối lượng giao dịch đăng ký trong năm 2022, giao dịch Futures nổi bật trong phân khúc phái sinh với sự thống trị thị trường không thể chối cãi.
Khi thị trường Futures mở rộng, một số lượng lớn các sàn giao dịch tiền điện tử bắt đầu hỗ trợ giao dịch Futures. CoinEx đã nhìn thấy tiềm năng to lớn của giao dịch Futures và đã làm việc với danh mục này từ lâu trước khi nó khẳng định sự thống trị của mình trên thị trường phái sinh. Trong những năm qua, CoinEx đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong thị trường Futures, cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn giao dịch hơn và cải thiện trải nghiệm giao dịch Futures. Do đó, CoinEx đã trở thành một trong số ít sàn giao dịch tiền điện tử sớm nhất hỗ trợ giao dịch Futures.
Khi phát triển các sản phẩm giao dịch Futures, CoinEx ưu tiên tính dễ sử dụng để làm cho giao dịch Futures thân thiện với người mới bắt đầu hơn và giới thiệu nhiều người dùng toàn cầu hơn về Futures. Từ việc sử dụng sản phẩm đến quy trình giao dịch, CoinEx luôn đặt mục tiêu biến sự phức tạp thành dễ sử dụng. Sàn giao dịch đã liên tục đơn giản hóa quy trình giao dịch Futures và giúp giao dịch Futures dễ dàng hơn. Vì cung cấp cho các nhà đầu tư các dịch vụ giao dịch Futures dễ dàng hơn, thuận tiện hơn, CoinEx giúp nhiều người mới bắt đầu hơn trên toàn thế giới bắt đầu cuộc phiêu lưu Futures đầu tiên của họ một cách dễ dàng.
Hiện tại, hơn 4 triệu người dùng ở hơn 200 quốc gia và khu vực có thể truy cập các sản phẩm giao dịch Futures của CoinEx mà không cần bất kỳ xác thực KYC nào. Hơn nữa, người dùng cũng có thể bắt đầu các vị thế mới và đóng các vị thế hiện tại của họ bằng một cú nhấp chuột trên cả Web và App. Với Trung tâm trợ giúp chuyên nghiệp của CoinEx và hỗ trợ ngôn ngữ được bản địa hóa, người dùng có thể bắt đầu giao dịch Futures ngay lập tức mà không phải mất nhiều thời gian để học cách giao dịch Futures. Đồng thời, dựa vào Dữ liệu Futures và Biểu đồ & Thị trường, nhà đầu tư có thể dễ dàng nắm bắt diễn biến thị trường và đưa ra quyết định giao dịch chính xác hơn để giảm thiểu rủi ro liên quan.
Theo báo cáo thường niên năm 2021 của CoinEx, sàn giao dịch này đã lập kỷ lục mới về tổng khối lượng giao dịch toàn cầu, với mức tăng 882% YoY về khối lượng giao dịch Spot và mức tăng trưởng 6,840% YoY về khối lượng giao dịch Futures. Khối lượng giao dịch Futures tăng trưởng đáng kinh ngạc thể hiện sự cống hiến của CoinEx cho thị trường Futures vào năm 2021, cũng như sự công nhận toàn cầu nhờ các sản phẩm giao dịch Futures dễ sử dụng. Trong 5 năm qua trên thị trường tiền điện tử kể từ khi thành lập, ngày càng có nhiều người dùng giao dịch Futures trên CoinEx.
Lễ kỷ niệm 5 năm của CoinEx hiện đang diễn ra sôi nổi và Thi đấu xếp hạng giao dịch Futures (Chương trình đặc biệt cho lễ kỷ niệm 5 năm) cũng đã bắt đầu. Từ ngày 24 tháng 12 năm 2022 đến ngày 8 tháng 1 năm 2023, người dùng có thể đăng ký Thi đấu xếp hạng trên trang Chương và bắt đầu giao dịch Futures tại các thị trường được chỉ định. Người dùng có khối lượng giao dịch đạt yêu cầu có thể chia sẻ 50,000 USDT trong tổng giải thưởng! Cũng cần lưu ý rằng Chương trình đặc biệt kỷ niệm 5 năm bao gồm tất cả các thị trường Futures. Nói cách khác, tất cả người dùng CoinEx giao dịch Futures trong thời gian này có thể có cơ hội giành được phần thưởng gấp đôi!
Thi đấu xếp hạng giao dịch CoinEx, hoạt động từ tháng 6 năm 2022, là một chương trình khuyến mãi độc đáo dành cho người dùng CoinEx. Bây giờ, đã trở thành một trong những sự kiện lớn trên sàn. Chiến dịch nhằm mục đích khuyến khích người dùng giao dịch tiền điện tử, tăng thêm niềm vui cho giao dịch tiền điện tử và cung cấp nhiều lợi ích dành riêng cho người dùng.
Thông qua quy trình giao dịch Futures dễ dàng của CoinEx và Thi đấu xếp hạng giao dịch Futures thú vị (Chương trình đặc biệt cho lễ kỷ niệm 5 năm), người dùng có thể giao dịch hợp Futures trong khi tham gia các cuộc thi giải trí để giành phần thưởng kỷ niệm độc quyền. Truy cập trang web CoinEx để đăng ký Thi đấu xếp hạng khối lượng giao dịch Futures ngay để chia sẻ phần thưởng lớn!
photo_2022-12-31_23-07-26.jpg
Nguồn bài viết: https://www.coinex.com/blog/vi_VN/1...special-via-easy-futures-trading?categoryId=0
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Bên trên