Tham gia sự kiện offline của CoinEx để biết thêm nhiều điều bất ngờ

CoinExVietNam

Vip Member
Bài viết
426
Điểm tương tác
22
Điểm
18
Tháng 12 năm 2022 sẽ đánh dấu kỷ niệm 5 năm CoinEx trên hành trình tiền điện tử của mình. Nhìn lại thành tích của CoinEx trong năm qua, chúng tôi đã đạt được tiến bộ ở nhiều khía cạnh, bao gồm xây dựng nền tảng, triển khai hệ sinh thái, sản phẩm & dịch vụ, niêm yết mã thông báo, mở rộng thị trường và xây dựng cộng đồng, đánh dấu một bước tiến lớn trong việc tạo ra sự dễ dàng sử dụng các sản phẩm tiền điện tử và cải thiện dịch vụ người dùng. Tất cả những thành tựu này không thể không kể đến sự hỗ trợ liên tục của người dùng toàn cầu. Sự tin tưởng của hơn 3 triệu người dùng tiền điện tử trên toàn thế giới cung cấp cho CoinEx động lực lâu dài để tiếp tục phát triển trong không gian tiền điện tử.
Khi sàn giao dịch kỷ niệm 5 năm thành lập, CoinEx đã tung ra các sự kiện tặng quà kỷ niệm với chủ đề “Cùng nhau tiến lên và đi xa hơn nữa” để tri ân người dùng vì sự hỗ trợ của họ. Tất cả người dùng CoinEx trên toàn thế giới đều được chào đón đến lễ kỷ niệm 5 năm của chúng tôi.
Từ ngày 9 tháng 12 đến ngày 16 tháng 12 năm 2022, tất cả người dùng CoinEx trên toàn thế giới có thể tham gia các sự kiện kỷ niệm của chúng tôi trên mạng xã hội để nhận được những phần thưởng hấp dẫn và quà tặng bất ngờ. Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi sẽ cho những người dùng may mắn được chọn ngẫu nhiên từ những người tham gia các sự kiện truyền thông xã hội của chúng tôi tấm vé tham dự sự kiện offline (10 tháng 12 đến 11 tháng 12) cho lễ kỷ niệm 5 năm! Sau đây là quy tắc của sự kiện:
1. Bạn phải theo dõi các tài khoản mạng xã hội của CoinEx trước khi sự kiện bắt đầu;
2. Trong thời gian diễn ra sự kiện, bạn phải đăng ảnh kỷ niệm 5 năm (ví dụ: bánh, tranh vẽ, v.v.), hoặc bạn cũng có thể đăng những lời chúc mừng kỷ niệm hoặc bình luận liên quan có liên quan;
3. Khi đăng bài đăng trên nền tảng SNS, hãy nhớ thêm #cheerwithCoinEx, #CoinExParty và #CoinExTurns5.
Hoàn thành các bước trên bạn có thể nhận được phần thưởng lên tới 5,000 CET, cũng như vé tham dự sự kiện offline của chúng tôi! Những người có vé có thể gặp gỡ đội ngũ CoinEx và những người dùng khác để trao đổi thông tin chi tiết về ngành công nghiệp tiền điện tử và chia sẻ những lợi món quà niệm độc quyền tại bữa tiệc.
Sự kiện sẽ được tổ chức tại các thị trường tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Việt và tiếng Tây Ban Nha của CoinEx và chúng tôi sẽ công bố danh sách những người có được tấm vé may mắn được chọn ngẫu nhiên từ những người tham gia sự kiện kỷ niệm của chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội.
Cần lưu ý rằng, ngoài bánh ngọt và rượu vang, bữa tiệc sẽ có nhiều món quà độc quyền như xổ số trúng thưởng. Những người tham gia sự kiện offline của chúng tôi cũng có thể nhận thêm phần thưởng CET bằng cách gửi bài đăng về bữa tiệc trên mạng xã hội. Tại bữa tiệc, bạn có thể thảo luận về những thành tựu hiện tại của CoinEx và sự phát triển trong tương lai của sàn với nhân viên của CoinEx và những người dùng tiền điện tử khác. Bữa tiệc cũng sẽ mang đến cho bạn cơ hội giao tiếp với các nhà đầu tư tiền điện tử nổi tiếng và học hỏi từ các kỹ thuật giao dịch và chiến lược đầu tư của họ. Tại bữa tiệc, đội ngũ CoinEx sẽ tiết lộ kế hoạch 5 năm tiếp theo, vì vậy bạn có thể được biết trước những người khác.
Nếu bạn không thể tham gia cùng chúng tôi tại sự kiện offline hoặc bỏ lỡ sự kiện, bạn luôn có thể tham gia vào các sự kiện online của chúng tôi. Bạn cũng có thể mời bạn bè tham gia CoinEx để nhận những phần thưởng bất ngờ! Ngoài ra, lễ kỷ niệm 5 năm của CoinEx sẽ tiếp tục diễn ra khi chúng tôi khởi động một loạt các sự kiện kỷ niệm, bao gồm sự kiện video kỷ niệm, airdrop trong các nhóm truyền thông xã hội, quà tặng kỷ niệm, sự kiện Giáng sinh của CoinEx, cũng như các NFT phiên bản giới hạn. Theo dõi CoinEx trên nền tảng SNS để tham gia tất cả các sự kiện thú vị của chúng tôi!
Cho đến nay, CoinEx đã cung cấp các sản phẩm tiền điện tử dễ sử dụng và đáp ứng các dịch vụ giao dịch cho hơn 3 triệu người dùng tại hơn 200 quốc gia và khu vực trên thế giới. Đối với sàn giao dịch, người dùng là ưu tiên hàng đầu và cũng là nguồn động lực vô tận đằng sau sự phát triển. Ngoài việc cung cấp những lợi ích đáng kể cho người dùng, chúng tôi cũng sẽ tiếp tục cải thiện và nâng cấp các sản phẩm của mình, từ đó mang lại lợi ích cho người dùng thông qua các dịch vụ hạng nhất của chúng tôi.

Nguồn bài viết: https://www.coinex.com/blog/vi_VN/1...lock-more-anniversary-surprises-?categoryId=0
Twitter&facebook-VI.jpg
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Bên trên