Thư ngỏ của CoinEx gửi tới Hacker

CoinExVietNam

Vip Member
Bài viết
344
Điểm tương tác
22
Điểm
18
Chúng tôi tham gia vào ngành này với mục tiêu thông qua blockchain, biến thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn, hợp tác với vô số người khác có chung niềm tin này. Chúng tôi nghĩ rằng bạn cũng có chung mục tiêu này, có lẽ do lo ngại về bảo mật blockchain hoặc đang thử nghiệm các sàn giao dịch trong ngành. Bất kể lý do là gì đi chăng nữa, chúng tôi hy vọng sẽ được tạo điều kiện cho sự giao tiếp cởi mở và trung thực với bạn để tìm ra giải pháp chung, tin rằng đối thoại sẽ là chìa khóa để giải quyết vấn đề này.

Chúng tôi thừa nhận đội ngũ CoinEx còn nhiều điểm cần cải thiện. Sự việc này như một lời nhắc nhở nghiêm khắc rằng chúng tôi không bao giờ được xem nhẹ việc bảo mật tài sản và phải giải quyết các vấn đề cấp bách. Những tài sản bạn lấy được thuộc về cộng đồng CoinEx, một nhóm tin tưởng và sử dụng nền tảng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng bạn hiểu được sự lo ngại mà sự việc này đã gây ra cho người dùng của chúng tôi và mời bạn hợp tác với chúng tôi để giải quyết vấn đề này theo cách an toàn và giảm thiểu tác động đến người dùng.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tương tác với chúng tôi thông qua blockchain hoặc email chính thức ([email protected]) để thương lượng giải pháp. Nếu bạn sẵn sàng trả lại tài sản, chúng tôi sẵn sàng đưa ra phần thưởng hậu hĩnh.

Quả thực lĩnh vực blockchain là một lĩnh vực hấp dẫn và đầy thách thức, với nhiều hacker mũ trắng ẩn danh tạo nên làn sóng và có được những phần thưởng đáng kể. Những người thực hiện các cuộc tấn công mạng này được coi là tội phạm nghiêm trọng trên toàn thế giới và không thể tránh khỏi những hậu quả pháp lý. Bạn đã thể hiện tài năng của mình và chứng minh tiềm năng vượt trội của mình trong ngành công nghiệp blockchain.

Sau sự kiện này, CoinEx có kế hoạch cải tiến cơ sở hạ tầng bảo mật của mình, phân bổ thêm nhiều nguồn lực hơn để nâng cao tính an toàn. Chúng tôi trân trọng mời bạn tham gia cùng với chúng tôi để thảo luận về các chiến lược bảo mật trong tương lai, hợp tác với các đơn vị blockchain toàn cầu để thúc đẩy một hệ sinh thái an toàn và đáng tin cậy.
 
Bên trên