Tìm hiểu Meme Coin DEGEN trên Base Chain

CoinExVietNam

Vip Member
Bài viết
426
Điểm tương tác
22
Điểm
18

Giới thiệu về DEGEN​

DEGEN là token chính thức được tạo cho cộng đồng Farcaster, một mạng xã hội phi tập trung. Ra mắt vào tháng 1 năm 2024, nó hoạt động dưới dạng token ERC-20 được xây dựng trên blockchain Base.

Trong những tháng gần đây, thị phần meme coin của Base đã tăng lên đáng kể. Tính đến ngày 26 tháng 3, dữ liệu từ DefiLlama cho thấy tổng giá trị bị khóa (TVL) của Base đã đạt mức cao mới mọi thời đại, tích lũy được tổng cộng 985 triệu USD. Tất cả những điều này chủ yếu là do các meme coin đang xây dựng trên blockchain Base, DEGEN là một trong số đó.

CyMnZEigJ-VVwKHzQYH-syzuuWartO6eJ8kVQPZSuCEhQ8HhrLLbjXyEzpw6pdK-y_nvBb4uSPrMXlqO9YB1AHB4031L4TwX8mj73eeJUcTYmDWzVS-9n3TvyoYJkl_hFyPFXyKPMpbV7Ktemb6rv1M


Degen ban đầu được giới thiệu như một token để thưởng cho những người tham gia kênh Farcaster Degen. Farcaster là mạng truyền thông xã hội phi tập trung, một giao thức mở được xây dựng trên Optimism, mạng mở rộng quy mô Ethereum.

Nhiều ứng dụng khác nhau đã được xây dựng trên Farcaster để giúp thực hiện các chức năng truyền thông xã hội; phổ biến nhất trong số đó là Warpcast, nơi Degen bắt đầu. Warpcast giống như Twitter, được sử dụng để viết bài đăng (được gọi là diễn viên), theo dõi những người dùng khác và thích hoặc chia sẻ bài đăng của mọi người.

Degen đã thay đổi hệ sinh thái Farcaster, người dùng Farcaster kiếm được Degen Points dựa trên lượt thích, lượt đăng lại và người theo dõi. Họ có một hệ thống điểm ghi nhận các bài đăng và nhận xét của từng cá nhân, từ đó thu hẹp khoảng cách giữa đóng góp trực tuyến và giá trị trong thế giới thực.

Ban đầu nổi lên như một meme coin, DEGEN đã phát triển để thu hút một cộng đồng đáng kể gồm các nhà phát triển, người tạo nội dung tiền điện tử và những người ủng hộ nhiệt tình đã chọn đầu tư vào token. Ngay từ đầu, trong giai đoạn ra mắt, 15% tổng nguồn cung đã được phân bổ cho các thành viên tích cực của kênh Degen của Farcaster. Có ý định phân phối 70% tổng nguồn cung thông qua các đợt airdrop trong tương lai, củng cố chiến lược phân phối token và sự tham gia trong hệ sinh thái Farcaster.

Giá DEGEN tăng trong CoinEx​

Tính đến ngày 27 tháng 3, dữ liệu từ CoinEx cho thấy giá DEGEN đã tăng khoảng 2166.56% trong 30 ngày qua, với mức giá hiện tại là 0.01848 USD.

q4c7dmQ28VkT6is1L4I2WX0938HH7bUUwa7qYCvDY-Wmhw5EhiK-8tVpeLqRajns3ERbKwqPzhA9rc0KbObLFZmc5NnG8qRS53ruBJptqeuUZekDn9kQnA1VDXQiJuPDTYEpz0lagjx3HShDto_iGxk


Biểu đồ trên là từ CoinEx

Giao dịch trên CoinEx​

CoinEx là sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu được hơn 5 triệu người dùng trên toàn thế giới tin cậy với mức dự trữ 100%. Giờ đây, người dùng có thể giao dịch nhanh chóng và mượt mà với hơn 700 loại tiền điện tử được hỗ trợ, bao gồm cả DEGEN.

  1. Tạo tài khoản: Bắt đầu bằng cách đăng ký tài khoản CoinEx.
  2. Nạp tiền: Sau khi đăng nhập, hãy nạp tiền vào tài khoản CoinEx của bạn bằng cách sử dụng bất kỳ loại tiền điện tử hoặc phương thức nạp tiền nào được hỗ trợ có sẵn trên sàn giao dịch. Có tiền trong tài khoản cho phép bạn thực hiện giao dịch một cách liền mạch.
  3. Chuyển đến trang giao dịch DEGEN: Sau khi tài khoản của bạn được nạp tiền, hãy truy cập trang giao dịch DEGEN chuyên dụng trên CoinEx. Bạn có thể tìm thấy hộp tìm kiếm và nhập cụm từ DEGEN để nhanh chóng xác định vị trí các cặp giao dịch được liên kết với DEGEN.
  4. Chọn cặp giao dịch: Chọn cặp giao dịch mong muốn khớp với DEGEN với một loại tiền điện tử khác. Ví dụ: bạn có thể chọn DEGEN/USDT để giao dịch DEGEN với USDT (Tether).
  5. Nhập số tiền mua: Xác định số lượng DEGEN bạn muốn mua. Nhập số tiền vào giao diện giao dịch, giao diện này sẽ tính toán chi phí tương ứng dựa trên giá thị trường hiện tại.
  6. Thực hiện giao dịch: Thực hiện giao dịch với số tiền được chỉ định. Xác nhận các chi tiết và nếu bạn hài lòng, hãy đặt lệnh.

DEGEN

Trang web chính thức:
Block browser:
Tổng lượng coin phát hành: 36.96 tỷ

Số lượng địa chỉ nắm giữ hiện tại: 535,954

Twitter:https://twitter.com/degentokenbase

Telegram:https://t.me/degentokenbase

Đã niêm yết trên các CEX: CoinEx, HTX, BingX, AscendEX

Đã niêm yết trên các DEX: Uniswap, Solidly

Thông tin thêm về DEGEN:https://www.coinex.com/en/info/DEGEN


*Bài viết này không phải là lời khuyên đầu tư.
 
Bên trên