Unity thêm các công cụ phát triển phi tập trung, Metamask đưa Web3 vào trò chơi

ProEX

Newbie
Bài viết
141
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Vào 3/2, Unity- nhà sản xuất công cụ trò chơi đa nền tảng toàn cầu- đã thông báo rằng họ đã thêm trang danh mục "phi tập trung" để giúp các nhà phát triển thêm công nghệ phi tập trung vào trò chơi. Nhiều nhà sản xuất nổi tiếng như ConsenSys, Immutable X, Solana đã hợp tác với Unity để cung cấp các bộ công cụ phát triển phần mềm liên quan trên nền tảng này. Theo trang lưu trữ tài sản của Unity, đã có 13 giải pháp quản lý tài sản kỹ thuật số, thiết lập hợp đồng thông minh, xây dựng mạng chuỗi khối,... Danh sách và phần giới thiệu như sau, tất cả đều miễn phí sử dụng:
_5eiZX9XT4hufOEVD8mudiITUwl606Lu7u4mPYnAnfaHrubFt4fENr2YxplBTA3wM19ywONLdThWrVh9ktyJ3UKb_eSErAH9xX9Qf7tbdKY27EKATO5l5v1uSicQ7ftB6oLPWNgCkmtn7aIE53TxphQ

MetaMask

 1. AIKON ORE ID: là một nền tảng đăng nhập một lần cho phép các nhà phát triển tạo tài khoản blockchain khi đăng nhập lần đầu.
 2. Algorand SDK (Bộ công cụ phát triển phần mềm) cung cấp cho các nhà phát triển các công cụ để tích hợp tài sản kỹ thuật số và nguyên mẫu vào trò chơi.
 3. Altura: API (giao diện lập trình ứng dụng) và SDK Altura cho phép các nhà phát triển tạo, cập nhật và chuyển NFT trong trò chơi.
 4. Aptos Labs: đã tạo SDK để cho phép các nhà phát triển trò chơi phát triển trên Aptos.
 5. Dapper Labs: SDK Flow dành cho Unity cho phép các nhà phát triển Unity tích hợp trò chơi và ứng dụng của họ với chuỗi khối Flow.
 6. Immutable X: nền tảng dành cho nhà phát triển Immutable X có sẵn để phát triển và nhân rộng các trò chơi Web3 trên Ethereum.
 7. Infura (ConsenSys): giúp các nhà phát triển phát triển và kết nối với bất kỳ chuỗi khối tương thích với EVM.
 8. Metamask (ConsenSys) là một thư viện giúp người dùng kết nối với ứng dụng ví MetaMask cho mọi trò chơi phát triển trên Unity.
 9. Nefta SDK cho phép các nhà phát triển tích hợp liền mạch các tài sản kỹ thuật số, ví đa chuỗi, mã thông báo và thị trường tùy chỉnh.
 10. Pocketful of Quarters – SDK của Quarters là một công cụ kiếm tiền plug-and-play dành cho các nhà phát triển, cho phép họ tập trung vào việc tạo các trò chơi xã hội và có thể tương tác.
 11. Solana: SDK Solana cho phép các nhà phát triển trò chơi tích hợp các NFT, mã thông báo và các chương trình trên chuỗi dựa trên Solana vào các trò chơi Unity của họ.
 12. Tezos có khả năng liên kết tài khoản người chơi giữa các trò chơi, đúc và giao dịch các vật phẩm, tiền tệ trong trò chơi,...
 13. Truffle (ConsenSys) là một khuôn khổ phát triển hợp đồng thông minh Ethereum toàn diện.
xy3hnbPtyyAj7-wHipOXFQ2L9POmZWB-F9t0jirAb8n-1a9L55ATrxl5VuUbaXnCHDYcDpQDz86D87x7cexD0_OiXPhDq36HC5TGslRvT7AtXmD-cN-SO7bAH0O1EJOmQDD__dZX3pwtEpVCccazoC0

https://metamask.io/

Đăng ký tài khoản ProEX :
https://www.proex.io/register?inviteCode=QZEAWTQG
 
Bên trên