World Cup đã bắt đầu: Review nhanh về Fan Token

CoinExVietNam

Vip Member
Bài viết
423
Điểm tương tác
22
Điểm
18
Sự kiện bóng đá toàn cầu được nhiều người mong đợi đã chính thức bắt đầu vào ngày 20 tháng 11. Tại lễ khai mạc, nhà vô địch thế giới 98 Marcel Desailly đã trao chiếc cúp cho khán giả, và Morgan Freeman đã có bài phát biểu đầy xúc động tại lễ khai mạc, sau đó là màn trình diễn của BTS ' Jungkook, làm dấy lên sự phấn khích của người xem trên toàn thế giới. Khi giải đấu đưa mọi người từ các quốc gia và nền văn hóa khác nhau đến một thế giới rộng lớn hơn thông qua bóng đá, CoinEx cũng đang cố gắng làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn thông qua blockchain.

Vào năm 2022, CoinEx đã cập nhật slogan của mình thành “Giúp giao dịch tiền điện tử dễ dàng hơn”. Là một sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời đã hoạt động được 5 năm, CoinEx luôn coi người dùng là trên hết và không ngừng cải thiện sản phẩm cũng như trải nghiệm của mình để mang lại trải nghiệm giao dịch tiền điện tử thân thiện.

A741762893E65EAC3A00BB6C382CF853.png

Đến nay, CoinEx đã cung cấp dịch vụ cho hơn 3 triệu người dùng tại hơn 200 quốc gia và khu vực trên toàn cầu. Được bản địa hóa ở nhiều khu vực, sàn giao dịch hiện có sẵn 15 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập và tiếng Hàn. Ngoài ra, CoinEx đã niêm yết hơn 600 cặp giao dịch tiền điện tử như BCH và LTC thông qua quá trình sàng lọc nghiêm ngặt, đáp ứng nhu cầu của hầu hết các nhà giao dịch tiền điện tử trên toàn thế giới.

CoinEx đã nỗ lực tỉ mỉ để mang đến cho người dùng một môi trường giao dịch tiền điện tử dễ dàng, thuận tiện bằng cách tạo giao diện người dùng sản phẩm thân thiện với người dùng. Phân khúc "Thị trường" của sàn chia các loại tiền điện tử được niêm yết trên sàn giao dịch thành nhiều loại, để người dùng có thể dễ dàng kiểm tra sự thay đổi giá trong các mã thông báo khác nhau của cùng một danh mục. Đáng chú ý là để giúp nhiều người mới bắt đầu hơn, CoinEx đã thêm phần giới thiệu cho từng danh mục.

F881A425B8D24EF63D059D96A1B965C7.png

Một vài tháng trước, fan token của nhiều câu lạc bộ bóng đá đã tăng mạnh, bao gồm SANTOS, PORTO, BFT, SNFT, LAZIO và FPFT, tất cả đều có trên CoinEx.

1. SANTOS

FE441E52214720FFB998FC40C2DE9DE1.png

SANTOS (Santos FC Fan Token) là mã thông báo tiện ích BEP-20 được phát hành trên BSC, với tổng cung là 30 triệu và cung lưu thông là 4.55 triệu.

Có trụ sở tại Brazil, Câu lạc bộ bóng đá Santos đã giới thiệu cho chúng tôi những cầu thủ hàng đầu bao gồm Pelé, Carlos Alberto và Neymar. Ngoài ra, Santos FC đã giành được 8 chức vô địch Brazil, 1 Copa do Brasil và 3 Copa Libertadores.

Giao dịch SANTOS tại https://www.coinex.com/exchange/SANTOS-USDT

2. PORTO

15E54DD6BA6D17C205442E34123FFC14.png

PORTO (FC Porto Fan Token) là một mã thông báo tiện ích BEP-20 khác được phát hành trên BSC, với tổng cung là 40 triệu và cung lưu thông là 7.8 triệu.

FC Porto, được thành lập ở miền bắc Bồ Đào Nha vào năm 1893, là câu lạc bộ bóng đá có nhiều cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, gồm Deco, Carvalho, Ferreira, Diego, Fabiano và Quaresma. FC Porto đã giành được 2 chức vô địch UEFA Champions League, 30 chức vô địch Bồ Đào Nha Primeira Liga và 2 danh hiệu UEFA Europa League.

Giao dịch PORTO tại https://www.coinex.com/exchange/PORTO-USDT

3. BFT

8D1AF6676F94A1174DABDB3DC6AB9987.png

BFT (Brazil National Football Team Fan Token) sử dụng hợp đồng thông minh BRC-20 và được phát hành trên Bitcichain, với tổng cung là 100 triệu và cung lưu thông là 29.84 triệu.

Đội tuyển bóng đá quốc gia Brazil ra đời vào năm 1914, năm Liên đoàn bóng đá Brazil được thành lập và gia nhập FIFA vào năm 1923. Các cầu thủ nổi tiếng gồm Pelé, Garrincha, Romario, Zico, Ronaldo Nazário, Ronaldinho, Kaká và Neymar đều đến từ đội. Đội tuyển bóng đá quốc gia Brazil đã giành được 5 chức vô địch tại World Cup và 9 danh hiệu Copa América.

Giao dịch BFT tại https://www.coinex.com/exchange/BFT-USDT

4. SNFT

SNFT (Spain National Fan Token) sử dụng hợp đồng thông minh BRC-20 và được phát hành trên Bitcichain, với tổng cung là 100 triệu và cung lưu thông là 24.35 triệu.

Đội tuyển bóng đá quốc gia Tây Ban Nha, được điều hành bởi Liên đoàn bóng đá Hoàng gia Tây Ban Nha, đã giới thiệu với thế giới những cầu thủ hàng đầu như Hierro, Raúl, Casillas, David Villa, Torres, Xavi, Iniesta và Ramos. Đội đã giành được 1 chức vô địch tại World Cup và 3 chức vô địch châu Âu của UEFA.

Giao dịch SNFT tại https://www.coinex.com/exchange/SNFT-USDT

5. LAZIO

39446A5D4FD3173EAB3F2E507FA5E87D.png

LAZIO (S.S. Lazio Fan Token) là mã thông báo tiện ích BEP-20 được phát hành trên BSC, với tổng cung là 40 triệu và cung lưu hành là 8.6 triệu..

S.S. Lazio được thành lập tại Ý và những cầu thủ hàng đầu từng phục vụ trong đội của họ gồm Piola, Ravanelli, Crespo, Nesta, Nedvěd và Immobile. Câu lạc bộ đã giành được 2 chức vô địch Serie A, 7 danh hiệu Coppa Italia và 1 UEFA Cup Winners ’Cup.

Giao dịch LAZIO tại https://www.coinex.com/exchange/LAZIO-USDT

6. FPFT

0D33716D11CACA1297365EA4CCEFDCE3.png

FPFT (Peruvian National Football Team Fan Token) sử dụng hợp đồng thông minh BRC-20 và được phát hành trên Bitcichain, với tổng cung là 100 triệu và cung lưu hành là 24.8399 triệu.

Đội tuyển bóng đá quốc gia Peru được điều hành bởi Liên đoàn bóng đá Peru, và các cầu thủ nổi tiếng trong đội gồm Claudio Pizarro, Jefferson Farfán, Paolo Guerrero và Edison Flores. Nó đã giành được 2 danh hiệu hạng ba tại Copa América năm 1949 ở Brazil và Copa América năm 1955 ở Chile.

Giao dịch FPFT tại https://www.coinex.com/exchange/FPFT-USDT

Tính đến ngày 6 tháng 10 năm 2022, Đội tuyển bóng đá quốc gia Tây Ban Nha đứng thứ 7 trên thế giới, trong khi Brazil đứng đầu. Với tư cách là nhà vô địch thế giới 5 lần, Brazil được đánh giá là ứng cử viên vô địch. Đối với các nhà đầu tư, xu hướng giá của fan token có thể sẽ được xác định bởi hiệu suất của đội hoặc cầu thủ tương ứng trong lễ hội bóng đá năm nay. Khi sự kiện thể thao được theo dõi nhiều nhất trên thế giới diễn ra, giá fan token cũng có thể dao động. CoinEx chào đón tất cả người dùng. Trên sàn giao dịch, người dùng có thể cổ vũ cho các đội hoặc cầu thủ yêu thích của họ bằng cách mua fan token của họ.

Bóng đá giới thiệu thế giới với các nền văn hóa khác nhau. Luôn cam kết “Giúp giao dịch tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn”, CoinEx nhằm mục đích giới thiệu tiền điện tử đến nhiều người dùng hơn trên toàn thế giới bằng cách loại bỏ những hạn chế của tài chính truyền thống và giúp cho giao dịch tiền điện tử dễ tiếp cận hơn. Trong khi đó, thông qua các cải tiến và nâng cấp liên tục, sàn giao dịch cố gắng mang đến các sản phẩm và dịch vụ dễ sử dụng, an toàn và tiện lợi cho tất cả các nhà đầu tư tiền điện tử hiện có.

Khi CoinEx kỷ niệm 5 năm thành lập vào tháng 12 năm 2022, sàn giao dịch đã lên kế hoạch cho các sự kiện bóng đá đặc biệt theo chủ đề “Vượt qua khoảng khắc” và các sự kiện kỷ niệm có chủ đề “Cùng nhau tiến lên và đi xa hơn nữa” để mời người dùng toàn cầu tham gia lễ kỷ niệm. Truy cập trang web chính thức của CoinEx hoặc theo dõi CoinEx trên các nền tảng SNS để biết thêm chi tiết về các sự kiện.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này không phải là lời khuyên đầu tư và tất cả dữ liệu được đề cập ở đây chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn không nên dựa vào thông tin được cung cấp ở đây để đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào và bạn sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về quyết định đầu tư của mình.

Nguồn: https://www.coinex.com/blog/vi_VN/1...off-a-quick-review-of-fan-tokens?categoryId=0
 
Bên trên