Bài giảng công khai của CoinEx Charity: Bảo vệ tài sản tiền điện tử của bạn bằng cách theo dõi an ninh mạng

CoinExVietNam

Vip Member
Bài viết
369
Điểm tương tác
22
Điểm
18
Gần đây, FTX đã bị đe dọa bởi nguy cơ phá sản phát sinh từ cuộc khủng hoảng thanh khoản. Trong khi đó, sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu đã làm trầm trọng thêm sự hoảng loạn của thị trường trong điều kiện giảm giá. Đối với người dùng, điều thực sự đáng lo ngại là liệu tài sản tiền điện tử của họ có còn an toàn và bảo mật hay không.
Trong những năm gần đây, sự bùng nổ của Bitcoin và NFT đã thu hút ngày càng nhiều người tham gia vào không gian tiền điện tử. Đối với nhiều người, giá trị của tiền điện tử cực kỳ hấp dẫn. Tuy nhiên, các vụ bê bối liên tục về tiền điện tử, bao gồm phá sản, rug pulls và biển thủ quỹ, đã khiến chúng ta đặt câu hỏi về tính bảo mật của tài sản tiền điện tử. Trong thời đại thông tin mà tài sản tiền điện tử của chúng ta dường như luôn đối mặt với các mối đe dọa bảo mật tiềm ẩn, chúng ta nên làm thế nào để bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của mình?
Vào ngày 8 tháng 11, UxTIC, một mạng lưới các trường đại học được thành lập để thúc đẩy nghiên cứu trong Công nghệ Thông tin và Truyền thông, đã tổ chức một hội thảo tại Bogotá về an ninh mạng trong tài sản kỹ thuật số, với sự tham dự của CoinEx Charity và đại diện từ Bộ Quốc phòng Colombia. Trong buổi hội thảo, diễn giả của CoinEx Charity đã khám phá các cách để duy trì bảo mật dữ liệu và các công nghệ bảo mật của CoinEx một cách khách quan và có hệ thống. Tập trung vào bảo mật tài sản kỹ thuật số, chia sẻ thông tin & bảo mật dữ liệu và bảo vệ thông tin cá nhân trong hoàn cảnh mới ngày nay, diễn giả đã minh họa các lý thuyết liên quan bằng cách kết hợp chúng với các trường hợp thực tế, được khán giả đón nhận nồng nhiệt.
1668445227930.png
Tổ chức các bài giảng công khai để trao quyền cho giáo dục
Trong buổi hội thảo về an ninh mạng trong tài sản kỹ thuật số thu hút hàng trăm người tham dự, một số chuyên gia an ninh mạng đã nói về cách bảo vệ tài sản kỹ thuật số cá nhân của chúng ta. Được hỗ trợ bởi một nhóm có nhiều năm kinh nghiệm về blockchain, CoinEx Charity, thương hiệu từ thiện trực thuộc CoinEx Exchange, đã điều tra một số sự cố tài sản tiền điện tử đang thịnh hành và minh họa những rủi ro bảo mật của tiền điện tử, cung cấp những kinh nghiệm và đề xuất có giá trị để tăng cường an ninh mạng địa phương.
1668445242028.png
CoinEx Charity cũng giới thiệu nhiều cách bảo mật cơ bản, bao gồm cách lưu mật khẩu hoặc khóa tiền điện tử và các cách an toàn để sử dụng mạng xã hội. Cuối cùng, tổ chức cũng chia sẻ nhiều biện pháp bảo vệ an ninh được cung cấp cho người dùng trên CoinEx, bao gồm sao lưu và xác minh dữ liệu, nhiều xác thực (SMS, 2FA và email) và công cụ xác minh URL chính thức. Vì CoinEx cung cấp các dịch vụ dễ dàng và trải nghiệm hài lòng cho mỗi người dùng, nên sàn giao dịch cũng cố gắng bảo vệ an ninh tài sản của người dùng.
Kể từ khi bắt đầu hoạt động năm 2022, CoinEx Charity đã tổ chức nhiều bài giảng công khai và các khóa học trực tuyến miễn phí cùng với UxTIC và EnRedo để cung cấp thêm cho sinh viên kiến thức chuyên môn thông qua các tài nguyên giáo dục có thể truy cập được. Các khóa học trực tuyến miễn phí “Blockchain và Cryptoactive 2022s2” hiện đã có sẵn. Bao gồm hơn 20 trường học và tổ chức, các khóa học cung cấp giáo dục blockchain miễn phí, chuyên biệt cho hàng chục nghìn sinh viên.
CoinEx Charity đã được cống hiến để giảm nghèo đói trên toàn cầu thông qua giáo dục kể từ ngày đầu tiên. Tháng 4 này, CoinEx Charity đã đến thăm các trường học gặp khó khăn về tài chính ở các quốc gia và khu vực khác nhau để cải thiện điều kiện học tập của học sinh. Trong thời gian sáu tháng, tổ chức đã đến thăm hơn 10 quốc gia và mua sắm sách, kệ, đồ dùng học tập và đồng phục học sinh cho học sinh tại hơn 20 trường học. Bằng cách gửi nguồn cung cấp hoàn toàn mới đến các trường học thiếu kinh phí, CoinEx Charity đã tạo ra nhiều môi trường học tập thuận lợi hơn cho học sinh địa phương.
1668445267757.png
Bằng cách tham gia chương trình khóa học trực tuyến công khai, CoinEx Charity nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách giáo dục giữa các thành phố và vùng sâu vùng xa, đồng thời cung cấp cho nhiều sinh viên hơn nữa cơ hội tiếp cận với một nền giáo dục tốt. Trong tương lai, CoinEx Charity sẽ triển khai nhiều chương trình giáo dục từ thiện hơn bằng cách hợp tác với các tổ chức từ thiện hàng đầu. Tận dụng sức mạnh của công nghệ và Internet, tổ chức sẽ mang các nguồn tài nguyên giáo dục hạng nhất đến mọi nơi trên thế giới, đặc biệt là giáo viên và trẻ em ở các khu vực có nền giáo dục kém phát triển, qua đó tạo điều kiện công bằng trong giáo dục trên toàn thế giới.
 
Bên trên