Binance trở thành sàn giao dịch tiền mã hóa được cấp phép đầy đủ đầu tiên ở El Salvador

xfoxvn

Staff member
Admin
Mod
Bài viết
139
Điểm tương tác
104
Điểm
43

Binance vừa thông báo một tin vui đáng mừng rằng họ đã trở thành sàn giao dịch tiền mã hóa đầu tiên tại El Salvador được cấp phép đầy đủ. Điều này đã được chứng nhận bằng việc Binance nhận được giấy phép Nhà cung cấp dịch vụ Bitcoin từ Ngân hàng dự trữ trung ương và giấy phép Nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số dài hạn từ Ủy ban quốc gia về tài sản kỹ thuật số. Đây là một thành công quan trọng, là bước tiến mới trong chiến lược của Binance để đạt được sự chấp thuận và giấy phép tại các thị trường quan trọng trên toàn cầu.

1693322425126.png

  • Binance đã đạt được sự chấp thuận và giấy phép đăng ký tại 18 thị trường trên toàn cầu, bao gồm cả các nước như Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Dubai. Điều này chứng tỏ đẳng cấp và uy tín của Binance vượt trội so với các sàn giao dịch tiền mã hóa khác. Min Lin, Giám đốc Binance khu vực Mỹ Latinh, cho biết: "Chúng tôi rất tự hào và vinh dự khi nhận được giấy phép này. Binance cam kết tiếp tục hợp tác mật thiết với các cơ quan quản lý trên toàn cầu để xây dựng các tiêu chuẩn toàn cầu cho ngành công nghiệp tiền mã hóa và blockchain."

Thông báo này là kết quả của nỗ lực không ngừng của đội ngũ Binance trong nhiều tháng qua để cung cấp đầy đủ thông tin và hoàn thành quy trình xét duyệt theo yêu cầu của các cơ quan quản lý. Điều này thể hiện cam kết của chúng tôi đối với thị trường El Salvador và người dùng
 
Bên trên