Blur, thị trường giao dịch NFT, đã phát hành tiền xu!

ProEX

Newbie
Bài viết
141
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Blur tự gọi mình là "thị trường NFT dành cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp". Blur trực tiếp đóng vai trò là thị trường (chẳng hạn như OpenSea), người dùng có thể niêm yết và giao dịch NFT trên thị trường, đồng thời cũng đóng vai trò là nền tảng tổng hợp (chẳng hạn như Genie & Gem) để cung cấp thêm về cơ sở hạ tầng và chức năng, dịch vụ khác biệt và thu hút lượng lớn người dùng thông qua cơ chế nhận thưởng ba lần.

Kể từ khi Blur chính thức ra mắt vào ngày 20 tháng 10 năm 2022, nó đã được người dùng ưa chuộng nhờ trải nghiệm mượt mà và ít ma sát giao dịch.Ba đợt airdrop khuyến khích người dùng đặt hàng và đặt giá thầu đã thu hút người dùng trải nghiệm và giữ chân họ. Người dùng hoạt động hàng ngày của Blur và tổng số giao dịch cũng tiếp tục tăng. Theo DappRadar, khối lượng giao dịch trong 24 giờ của Blur là khoảng 9,5 triệu đô la, chỉ đứng sau khối lượng của thị trường hàng đầu OpenSea (khoảng 12 triệu đô la).

Vào ngày 15 tháng 1, Blur đã phát hành $BLUR trên thị trường giao dịch NFT! Vì tổng số lượng mã thông báo và quy tắc vẫn chưa được công bố nên nó đã gây ra các cuộc thảo luận rộng rãi trên thị trường. Mã thông báo này là mã thông báo quản trị của Blur. Bằng cách nắm giữ mã thông báo, các nhà giao dịch đủ điều kiện tham gia vào giao thức quản trị của nền tảng và có thể nhận được phần thưởng từ thị trường.

DzV7qUNxuy7zorTbAihrQAPeMHvsszLgLMgncKpRxpUSOKPAOedyvND379X3LR1G3DptdvvDb7jFHQ3BVeRRMZxxzzFb7oP_LB4iOcyH4XbW6gfGpYBZpnzdiYOmWJCgPGnh3hYBxElb-bBk1wVyg1A

Nguồn hình ảnh:Twitter

Đã xác nhận rằng các sàn giao dịch sẽ niêm yết Blur spot bao gồm Coinbase, OKX, Bybit, Gate, MEXC, Kucoin, Bitget, Huobi, Bitmart và người sáng lập Blur cũng tiết lộ rằng Blur sẽ phát hành NFT của riêng mình trong tương lai.

Ngoài việc phát hành tiền xu, Blur cũng sẽ tiến hành airdrop. Người dùng đủ điều kiện của ba loại có thể nhận được "Gói quà tặng Airdrop". Theo dữ liệu của trang web theo dõi hiện tại CoinGecko, giá của mỗi mã thông báo là khoảng 0,6 đô la Mỹ, trị giá khoảng 1,93 triệu đô la Mỹ.

Làn sóng đầu tiên được cung cấp cho các nhà giao dịch Ethereum NFT đủ điều kiện, miễn là họ có hồ sơ giao dịch NFT trong 6 tháng qua, họ có thể yêu cầu nó; làn sóng thứ hai dành cho người dùng Blur, miễn là có đợt giảm giá trên Blur trước NFT tháng 11 hồ sơ có thể được yêu cầu; làn sóng cuối cùng dành cho các nhà giao dịch đặt giá thầu cho NFT trên Blur.

Người dùng có 60 ngày để yêu cầu BLUR thu được và tổng cộng 360 triệu BLUR sẽ được phân phối trong đợt airdrop này.
Image

Nguồn hình ảnh:Blur Twitter

Bài viết tham khảo:
https://www.blocktempo.com/blur-nft-live/
https://web3plus.bnext.com.tw/article/344

Đăng ký tài khoản ProEX :
https://www.proex.io/register?inviteCode=QZEAWTQG
 
Bên trên