Cập nhật mua bán Anawin mới nhất, chi tiết cho nhà đầu tư mới

Sunny32

Newbie
Bài viết
34
Điểm tương tác
0
Điểm
6
Làm thế nào để mua bán Anawin an toàn là câu hỏi của rất nhiều nhà đầu tư mới. Nếu bạn cũng đang gặp vấn đề với việc tìm kiếm địa chỉ OTC uy tín, hãy đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để có câu trả lời nhé!

Lưu ý: Việc đầu tư là quyết định cá nhân và luôn có rủi ro. Chúng tôi chỉ giao dịch mua bán usdt, còn việc đầu tư của bạn liên quan đến bên thứ 3 chúng tôi không thể tư vấn được. Việc đầu tư bạn phải chịu hoàn toàn tránh nhiệm trước quyết định đầu tư của bạn....

Cách mua bán USDT BEP20 Anawin trên sàn Muabanusdt.io

Cách mua USDT BEP20

Bước 1: Truy cập vào trang chủ sàn Muabanusdt.io qua đường link https://muabanusdt.io/, sau đó nhấp vào “tôi muốn MUA” ở cột tỷ giá vừa cập nhật và chọn đồng USDT. Hoặc click trực tiếp vào link https://muabanusdt.io/mua/usdt/.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu mua mà sàn Muabanusdt.io yêu cầu bao gồm:
 • Giao thức cần chọn BSC [BNB Smart Chain (BEP20)]. Bạn bắt bắt buộc chọn giao thức để nhận được USDT bạn muốn đầu tư.
 • Số lượng cần mua
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 bạn cần sao chép ở bước lấy địa chỉ ví Anawin
 • Email: có thể để trống thông tin này, tuy nhiên, bạn nên điền để lấy hóa đơn xác nhận mua từ sàn Muabanusdt.io
Đặt đơn mua USDT


Đặt đơn mua USDT

Bước 3: Nhấn vào nút "MUA NGAY". Sau 3-5 giây, hệ thống sẽ chuyển hướng đến hóa đơn xác nhận mua. Bạn hãy đọc kỹ thông tin để nắm được cách thanh toán. Sau đó, bạn chuyển tiền đến số tài khoản sàn cung cấp trên hóa đơn, kèm nội dung chuyển khoản. Lưu ý, bạn chuyển chính xác đến đơn vị nghìn, giao dịch mới được tính hợp lệ.
Hoá đơn xác nhận mua USDT

Hoá đơn xác nhận mua USDT
Bước 4: Sau khi chuyển khoản thành công, hệ thống sẽ khớp lệnh và chuyển USDT BEP20 đến địa chỉ ví Anawin của bạn trong thời gian 5 phút.

Cách bán USDT BEP20

Bước 1: Truy cập vào trang chủ sàn Muabanusdt.io qua đường link https://muabanusdt.io/, sau đó nhấp vào “tôi muốn BÁN ở cột tỷ giá vừa cập nhật và chọn đồng USDT. Hoặc click trực tiếp vào link https://muabanusdt.io/ban/usdt/

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu bán mà sàn Muanusdt.io yêu cầu bao gồm:
 • Giao thức cần chọn BSC [BNB Smart Chain (BEP20)]
 • Số lượng cần bán
 • Thông tin ngân hàng, số tài khoản và tên chủ tài khoản.
 • Email: Thông tin này có thể bỏ trống, tuy nhiên bạn nên điền để nhận hóa đơn xác nhận bán từ sàn Muabanusdt.io
  Đặt đơn bán USDT

  Đặt đơn bán USDT
Bước 3: Nhấn BÁN NGAY. Sau 3-5 giây, hệ thống sẽ điều hướng đến hóa đơn xác nhận bán. Bạn hãy đọc kỹ thông tin và vào sàn Anawin chuyển USDT BEP20 đến địa chỉ ví mà sàn Muabanusdt.io yêu cầu trên hóa đơn xác nhận bán.
Hoá đơn bán USDT

Hoá đơn bán USDT
Sau khi bạn chuyển USDT BEP20 thành công đến địa chỉ ví của sàn Muabanusdt.io. Bạn sẽ nhận được tiền thanh toán VNĐ mà sàn Muabanusdt.io chuyển đến tài khoản ngân hàng của bạn trong thời gian 5 phút. Hãy kiểm tra tài khoản của bạn để đảm bảo bạn nhận đủ số tiền thanh toán từ nền tảng Muabanusdt.io.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ nội dung về cách mua bán Anawin. Chúng tôi hy vọng rằng, bài viết trên đây hữu ích và cung cấp thêm cho bạn địa chỉ sàn giao dịch OTC uy tín.
 
Bên trên