Cập nhật mua bán Solabin mới nhất, an toàn 100%

Sunny32

Newbie
Bài viết
34
Điểm tương tác
0
Điểm
6
Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua bán Solabin an toàn trên sàn Muabanusdt.io. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Lưu ý: Việc đầu tư là quyết định cá nhân và luôn có rủi ro. Chúng tôi chỉ giao dịch mua bán usdt, còn việc đầu tư của bạn liên quan đến bên thứ 3 chúng tôi không thể tư vấn được. Việc đầu tư bạn phải chịu hoàn toàn tránh nhiệm trước quyết định đầu tư của bạn....

Hướng dẫn mua bán USDT Solabin trên sàn Muabanusdt.io

Cách mua USDT BEP20 Solabin

Bước 1:

Cách 1: Truy cập vào trang chủ sàn Muabanusdt.io qua đường link https://muabanusdt.io/, sau đó nhấp vào “tôi muốn MUA” ở cột tỷ giá vừa cập nhật và chọn đồng USDT.

Cách 2: click trực tiếp vào link https://muabanusdt.io/mua/usdt/.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu mua mà sàn Muabanusdt.io yêu cầu bao gồm:

 • Giao thức cần chọn BSC [BNB Smart Chain (BEP20)]. Bạn bắt bắt buộc chọn giao thức để nhận được USDT bạn muốn đầu tư.
 • Số lượng cần mua
 • Nhập địa chỉ ví Solabin của bạn. Bạn vào sàn Solabin để sao chép địa chỉ ví
 • Email: có thể để trống thông tin này, tuy nhiên, bạn nên điền để lấy hóa đơn xác nhận mua từ sàn Muabanusdt.io.
  Đặt đơn mua Usdt

  Đặt đơn mua Usdt
Bước 3: Nhấn vào nút "MUA NGAY". Sau 3-5 giây, hệ thống sẽ chuyển hướng đến hóa đơn xác nhận mua. Bạn hãy đọc kỹ hóa đơn để nắm được cách thanh toán. Tiếp theo, bạn chuyển tiền đến số tài khoản mà sàn cung cấp. Lưu ý, bạn chuyển chính xác số tiền, tính đến đơn vị nghìn.

Hóa đơn xác nhận mua Usdt

Hóa đơn xác nhận mua Usdt
Bước 4: Sau khi chuyển khoản thành công, hệ thống sẽ khớp lệnh và chuyển USDT BEP20 đến địa chỉ ví Solabin của bạn trong thời gian 5 đến 15 phút. Nếu sau tối đa 30 phút, bạn vẫn chưa nhận được USDT, bạn hãy báo mã giao dịch để được sàn hỗ trợ.

Cách bán USDT BEP20 Solabin

Bước 1: Truy cập vào trang chủ sàn Muabanusdt.io qua đường link https://muabanusdt.io/, sau đó nhấp vào “tôi muốn BÁN" ở cột tỷ giá vừa cập nhật và chọn đồng USDT. Hoặc click trực tiếp vào link https://muabanusdt.io/ban/usdt/.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu bán mà sàn Muanusdt.io yêu cầu bao gồm:

 • Giao thức cần chọn BSC [BNB Smart Chain (BEP20)]
 • Số lượng cần Bán
 • Thông tin ngân hàng, số tài khoản và tên chủ tài khoản.
 • Email: Thông tin này có thể bỏ trống, tuy nhiên bạn nên điền để nhận hóa đơn xác nhận bán từ sàn Muabanusdt.io.
Đặt đơn bán Usdt


Đặt đơn bán Usdt
Bước 3: Nhấn BÁN NGAY. Sau 3-5 giây, hệ thống sẽ điều hướng đến hóa đơn xác nhận bán. Bạn hãy đọc kỹ thông tin và vào sàn Solabin chuyển USDT BEP20 đến địa chỉ ví mà sàn Muabanusdt.io yêu cầu trên hóa đơn xác nhận bán.

Hóa đơn bán Usdt

Hóa đơn bán Usdt
Sau khi bạn chuyển USDT BEP20 thành công đến địa chỉ ví của sàn Muabanusdt.io. Bạn sẽ nhận được tiền thanh toán VNĐ mà sàn Muabanusdt.io chuyển đến tài khoản ngân hàng của bạn.

Câu hỏi thường gặp

Tôi mua bán USDT trên sàn Muabanusdt.io vào những khung giờ nào?
Bạn có thể mua USDT và các loại coin phổ biến như BNB, BUSD, SOL, ETH, TRX trên MuaBanUsdt.IO vào bất kỳ khung giờ nào. Sàn hoạt động 24/24, kể cả ngày cuối tuần, ngày nghỉ và Lễ (tết).

Giá rẻ nhất để mua USDT trên sàn Muabanusdt.io là bao nhiêu?
MuaBanUsdt.IO là một trong những nơi tính phí rẻ nhất trên thị trường tiền mã hóa nên đây cũng là nơi rẻ nhất để mua USDT.

Lời kết:

Dưới đây là tất cả thông tin mà chúng tôi cung cấp về cách mua bán Solabin. Hy vọng rằng, những nhà đầu tư mới sẽ tìm được một địa chỉ sàn giao dịch OTC đáng tin cậy và nắm được cách thực hiện giao dịch trên nền tảng này.
 
Bên trên