Chương trình khuyến mãi chung của CoinEx và Simplex: Mua tiền điện tử trên CoinEx thông qua Simplex sẽ được giảm 1% phí dịch vụ!

CoinExVietNam

Vip Member
Bài viết
344
Điểm tương tác
22
Điểm
18
Để đáp lại sự ủng hộ và tin tưởng của người dùng, CoinEx vui mừng thông báo một chương trình khuyến mãi kéo dài hai tuần khác với chiết khấu 1% phí dịch vụ phối hợp cùng với nhà cung cấp dịch vụ Simplex. Trong thời gian chương trình diễn ra từ ngày 5 tháng 9 đến ngày 18 tháng 9 năm 2023, khi mua USDT, USDC, BTC và ETH thông qua Simplex trên CoinEx, người dùng có thể được giảm 1% phí dịch vụ!

1694005620093.png

CoinEx đã liên tục mở rộng các kênh on-ramp và off-ramp, cải thiện trải nghiệm người dùng và tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi cùng với các nhà cung cấp dịch vụ. CoinEx đã nỗ lực cung cấp cho người dùng nhiều mức giảm giá độc quyền hơn và giúp họ dễ dàng mua và bán tiền điện tử trên sàn giao dịch với chi phí thấp.

Simplex là nhà cung cấp dịch vụ fiat đầu tiên được CoinEx hỗ trợ và đây cũng là nhà cung cấp dịch vụ có sự hợp tác rộng rãi, thường xuyên nhất với sàn giao dịch. Được thành lập vào năm 2014, Simplex là một công ty FinTech được EU cấp phép cung cấp các giải pháp xử lý thanh toán được đảm bảo không gian lận và tập trung vào việc cung cấp các giải pháp thanh toán để mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ. Trên Simplex, người dùng có thể mua hơn 130 loại tiền điện tử với hơn 115 loại tiền tệ fiat.

Với Simplex, người dùng CoinEx có thể mua tiền điện tử với gần 100 loại tiền tệ fiat bằng Apple Pay, PIX, Visa và Master Card (tín dụng hoặc ghi nợ).

Chi tiết về chương trình khuyến mãi CoinEx & Simplex như sau:

I. Thời gian
15:00 ngày 5 tháng 9 năm 2023 - 15:00 ngày 18 tháng 9 năm 2023 (UTC+7)

II. Đối tượng tham gia
Tất cả người dùng CoinEx

III. Cách tham gia
1. Truy cập trang "Fiat" của CoinEx:
(1) Web: Nhấp vào [Fiat] trên thanh điều hướng của trang web CoinEx;
(2) App: Nhấp vào biểu tượng [Fiat] trên trang chủ App CoinEx;
2. Chọn fiat và tiền điện tử bạn cần;
3. Chọn Simplex làm nhà cung cấp dịch vụ của bạn;
4. Làm theo hướng dẫn từng bước do Simplex cung cấp để hoàn tất giao dịch mua hoặc bán.

IV. Chi tiết dịch vụ Simplex

Fiat được hỗ trợUSD, EUR, JPY, KRW, ARS, BGN, BRL, CAD, CHF, CLP, COP, CZK, DKK, GBP, HUF, IDR, ILS, INR, KZT, MAD, MXN, MYR, NOK, NZD, PEN, PLN, QAR, RUB, SEK, TRY, VND, ZAR, AUD, HKD, PHP, RON, SAR, SGD, IQD, BYN, UAH, JMD, BOB, PYG, ISK, TZS, GHS, OMR, LKR, BHD, MOP, AED, PAB, LBP, MNT, TWD, MUR, KES, THB, GTQ, KWD, BWP, HRK, PKR, BDT, NGN, JOD
Tiền điện tử được hỗ trợUSDT, USDC, BTC, ETH
Phương thức thanh toánPIX, Apple Pay, Visa, Master Card

V. Lưu ý
1. CoinEx chỉ cung cấp các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba để người dùng lựa chọn khi có nhu cầu bán tiền điện tử. Vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng của nền tảng liên quan nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra.
2. CoinEx có quyền giải thích cuối cùng về chương trình này.

Cho đến nay, CoinEx đã hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ tiền pháp định để tổ chức một số chương trình khuyến mãi nhằm đảm bảo rằng người dùng có thể mua và bán tiền điện tử một cách thuận tiện hơn với chi phí thấp hơn. Để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mãi, vui lòng theo dõi thông báo của CoinEx trên trang web chính thức hoặc nền tảng SNS.

Trong những ngày tới, CoinEx sẽ tiếp tục cải thiện các dịch vụ giao dịch tiền pháp định và cung cấp nhiều kênh hơn để người dùng mua và bán tiền điện tử bằng tiền pháp định, giải quyết các thách thức đầu vào và đầu cuối cho người dùng trên toàn thế giới. Sàn giao dịch cũng sẽ mở rộng quan hệ đối tác với nhiều nhà cung cấp dịch vụ fiat hơn, mang lại nhiều lợi ích và khuyến mãi hơn cho người dùng.
 
Bên trên