CoinEx tăng cường nâng cấp bảo mật toàn diện để bảo vệ tài sản của người dùng một cách tuyệt đối

CoinExVietNam

Vip Member
Bài viết
426
Điểm tương tác
22
Điểm
18
CoinEx hôm nay đã tiết lộ một loạt các biện pháp bảo mật nâng cao nhằm bảo vệ tiền của người dùng và cung cấp mức độ bảo vệ cao nhất. Sau sự cố bảo mật, CoinEx đã triển khai nâng cấp toàn diện cơ sở hạ tầng bảo mật của mình. CoinEx cam kết về việc liên tục cải tiến các giao thức bảo mật của mình để duy trì niềm tin của người dùng đối với sàn giao dịch.

Haipo Yang, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của CoinEx cho biết: “Bảo mật tài sản của người dùng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi”. “Chúng tôi đã triển khai các nâng cấp chuyên sâu để bảo vệ tài sản của người dùng và xây dựng một cứ điểm bất khả xâm phạm xung quanh nền tảng của chúng tôi.”

Nâng cấp cơ sở hạ tầng để tăng cường bảo mật tài sản
Đội ngũ bảo mật CoinEx sử dụng các cơ chế tăng cường cách toàn diện để thiết lập sự cân bằng giữa sự thuận tiện và bảo mật trong quản lý tài sản tiền điện tử trong ví nóng của mình, bao gồm các giao thức đa chữ ký, môi trường thực thi đáng tin cậy, cơ sở hạ tầng độc lập, tách biệt vật lý, giám sát thời gian thực các hoạt động bất thường, sao lưu thông tin quan trọng tại nhiều nơi và hệ thống cảnh báo tự động.

Đội ngũ bảo mật của CoinEx cũng tăng cường kiến trúc ví lạnh cơ bản thông qua các cơ chế đa chiều như hệ thống lưu trữ lạnh độc quyền, khóa riêng ngoại tuyến, giao thức đa chữ ký, giám sát thời gian thực các giao dịch bất thường, danh sách trắng nghiêm ngặt và xác thực phần cứng chuyên dụng, mang lại cho người dùng mức độ bảo vệ tài sản cao nhất.

Thành lập quỹ bảo vệ CoinEx để bảo vệ tài sản của người dùng
Tại CoinEx, việc ưu tiên "Người dùng là trên hết" là nguyên tắc chủ đạo. CoinEx cam kết bảo vệ hoàn toàn tài sản của người dùng. Quỹ bảo vệ CoinEx bảo vệ tài sản của người dùng trước những rủi ro không lường trước được, đóng vai trò như một biện pháp bảo vệ bổ sung bằng cách phân bổ 10% phí giao dịch để bảo đảm trước các sự cố tiềm ẩn. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm giao dịch khi biết tài sản của mình được bảo hiểm.

Quan hệ đối tác chiến lược với các tổ chức bảo mật hàng đầu bên ngoài
Bằng cách kết hợp chuyên môn của các đồng minh chiến lược, người có kinh nghiệm và những tài năng mới nổi, CoinEx là nền tảng bảo mật vững chắc cho tương lai. CoinEx đã tạo dựng một liên minh chiến lược với một trong những công ty hàng đầu về an ninh mạng, SlowMist Technology. CoinEx và SlowMist sẽ cùng nhau xây dựng mạng lưới chia sẻ thông tin về mối đe dọa và tập trung vào các nỗ lực truy xuất nguồn gốc chống rửa tiền (AML) để nâng cao khả năng bảo mật của CoinEx. Sự hợp tác bao gồm việc theo dõi sự kiện, theo dõi tài sản và chia sẻ kiến thức. Quan hệ đối tác đang diễn ra sẽ tiếp tục tăng cường khả năng bảo mật.

Tăng cường phòng ngừa với ủy ban an ninh và các chuyên gia
Sự cảnh giác của CoinEx luôn ở mức cao nhất khi nói đến vấn đề về bảo mật. CoinEx sẽ tiếp tục tuyển dụng các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm để phát triển đội ngũ bảo mật và tăng cường hơn nữa các biện pháp nhằm cung cấp cho người dùng những biện pháp bảo vệ cần thiết để tận dụng tối đa tiềm năng của tiền điện tử. CoinEx đã thành lập một ủy ban an ninh chuyên đi tiên phong trong các chiến lược bảo mật và ban hành các quy trình giám sát nghiêm ngặt. Họ thực hiện đánh giá rủi ro chuyên sâu để sớm xác định và giảm thiểu các mối đe dọa tiềm ẩn. Thông qua việc liên tục tối ưu hóa hệ thống bảo mật nội bộ và đội ngũ nhân tài của chúng tôi, CoinEx cung cấp cho người dùng một môi trường giao dịch được bảo mật cao, được bảo đảm bằng các công nghệ hàng đầu trong ngành.

Bằng cách không ngừng tăng cường bảo mật, người dùng có thể nắm bắt mọi cơ hội đầu tư trong tiền điện tử một cách đảm bảo và an toàn tại CoinEx. Hệ thống và cơ sở hạ tầng ngày càng an toàn sẽ giúp người dùng khám phá các cơ hội trong lĩnh vực tiền điện tử với sự tự tin và an tâm 100%.


Về CoinEx
Được thành lập vào năm 2017, CoinEx là sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu cam kết giúp giao dịch tiền điện tử dễ dàng hơn. Sàn cung cấp nhiều dịch vụ, bao gồm giao dịch Spot và đòn bẩy, Futures, quy đổi, nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) và dịch vụ quản lý tài chính cho hơn 5 triệu người dùng trên hơn 200 quốc gia và khu vực. Được thành lập với mục đích ban đầu là tạo ra một môi trường tiền điện tử bình đẳng và tôn trọng, CoinEx nỗ lực xóa bỏ các rào cản tài chính truyền thống bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ dễ sử dụng để giao dịch tiền điện tử trở nên dễ tiếp cận với mọi người.
 
Bên trên