Hướng dẫn kiếm tiền miễn phí (kì vọng) hàng nghìn đô la với Pi Network

Người anh em thân mến!
Kiếm tiền miễn phí mà còn được cả 1 đống siêu to khổng lồ trên internet thì nhiều người sẽ cho rằng nó là ảo tưởng là lừa đảo. Tuy nhiên ở thế giới công nghệ phát triển chóng mặt như hiện nay thì mọi thứ đều có thể xảy ra. Kênh kiếm tiền này sẽ là 1 ví dụ. Đây cũng là kênh hiếm hoi mà tôi giới thiệu anh em về cách kiếm tiền bằng đào coin trên điện thoại bởi vì thấy hay quá, không tham gia hơi phí.

Nhớ lại 8 năm trước Khi Bitcoin giá 0.0025$-0.0075$/1bitcoin có người nói mua một ít đi sau này giàu đó….cũng bị coi là tào lao, lừa đảo … Vậy mà lúc đỉnh điểm lên tới 20.000$/1bitcoin. Và đây cũng có thể là 1 cơ hội, đơn giản so sánh giữa rủi ro và cơ hội kỳ vọng quá ổn thì nên làm thôi.

Ok, tìm hiểu ngay nhé!

Pi Network là gì?​

Pi Network là một loại tiền ảo chỉ có thể đào hoặc khai thác trên điện thoại, nhưng không tiêu tốn tài nguyên thiết bị như những ứng dụng đào coin miễn phí khác. Trước Pi Network có thể kể đến ứng dụng đào coin như Electroneum (ETN), nhưng ứng dụng này tiêu thụ tài nguyên thiết bị của bạn để giải mã thuật toán (Electroneum sử dụng thuật toán cryptonight). Với Pi Network, khi bạn đào coin sẽ cảm nhận thiết bị không hề nóng lên. Ngoài ra bạn cũng có thể tắt ứng dụng hay tắt mạng mà vẫn có thể đào coin mỗi 24/24.

Pi Network có lừa đảo (scam) không?​

Pi không phải là một trò lừa đảo.
Đây là nỗ lực của một nhóm cựu sinh viên từng tốt nghiệp Đại học Stanford nhằm phổ biến tiền điện tử đến nhiều người hơn. Đội ngũ nòng cốt của Pi Network được dẫn dắt bởi hai tiến sĩ Stanford và một MBA Stanford, tất cả đều giúp xây dựng cộng đồng blockchain tại Stanford. Không có gì đảm bảo rằng dự án sẽ thành công. Tuy nhiên, Pi Network sẽ làm việc hết sức mình để biến ước mơ chung thành hiện thực, đồng thời duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về sự minh bạch. Bạn có thể tìm hiểu thêm về đội ngũ nòng cốt của Pi trên ứng dụng, hoặc đơn giản bằng cách gõ tên những người này vào trang tìm kiếm Google:

  • Dr. Nicolas Kokkalis:
    Trưởng bộ phận Công nghệ
  • Dr. Chengdiao Fan: Trưởng bộ phận Sản phẩm
  • Vincent McPhillip: Trưởng bộ phận Cộng đồng

Làm thế nào để kiếm tiền với Pi Network?​

Mô tả cách khai thác Pi
Pi Network không kêu gọi bạn đầu tư hay làm bất kỳ điều gì. Công việc của bạn là hết sức đơn giản, bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại, tải app Pi Network xuống và tạo một tài khoản, nhấn nút Start hằng ngày và quá trình đào PI sẽ diễn ra dù máy bạn không kết nối internet.
Bạn cũng không cần phải mở ứng dụng hoạt động. Pi không ảnh hưởng đến hiệu suất điện thoại của bạn, không làm cạn kiệt pin hoặc sử dụng dữ liệu mạng của bạn.
Để bắt đầu kiếm Pi, hãy kiểm tra ứng dụng sau mỗi 24 giờ và nhấn nút sét để bắt đầu khai thác. Bạn có thể gia tăng tỷ lệ nhận Pi hàng giờ của mình bằng cách mời bạn bè và gia đình tham gia cộng đồng. Sau 3 ngày khai thác, bạn có thể tăng thu nhập của mình nhiều hơn bằng cách xây dựng vòng tròn bảo mật của bạn, điều này góp phần gia tăng bảo mật chung của mạng. Và hãy nhớ rằng, các thành viên kỳ cựu của mạng lưới có tỷ lệ khai thác cao hơn so với những thành viên đến sau họ.

Tại sao những thành viên kỳ cựu lại khai thác nhiều hơn?​

Mục tiêu của Pi là trở thành đồng tiền điện tử được phân phối và sử dụng rộng rãi trên thế giới. Để đạt được mục tiêu đó, Pi khuyến khích các thành viên đóng góp sớm để đảm bảo sự thành công của dự án (ví dụ: bảo vệ và phát triển mạng lưới). Để phản ánh tầm quan trọng của những đóng góp sớm, tốc độ khai thác giảm khi nhiều người tham gia mạng lưới. Tại thời điểm này, tốc độ khai thác cơ bản sẽ giảm một nửa mỗi khi số lượng người dùng hoạt động tăng lên gấp 10 lần. Tỷ lệ này sẽ giảm về 0 khi mạng đạt được một số lượng người dùng nhất định (ví dụ: 10 triệu hoặc 100 triệu). Vào thời điểm đó, giống như Bitcoin, các công ty khai thác sẽ tiếp tục nhận phần thưởng bằng phí giao dịch, chứ không còn được thưởng những đồng coin mới.

Vòng tròn bảo mật của Pi Network là gì?​

Vòng tròn bảo mật là nhóm 3-5 người đáng tin cậy được mỗi thành viên Pi xây dựng, nhằm ngăn chặn các hành vi giao dịch gian lận.
Trong khi các loại tiền điện tử như Bitcoin bảo mật sổ cái của họ bằng cách buộc các công ty khai thác đốt năng lượng (bằng chứng công việc), Pi vẫn đảm bảo sổ cái của mình khi các thành viên trong mạng lưới chứng minh sự tin cậy với nhau. Những người đóng góp Pi bảo đảm cho nhau bằng cách xây dựng các nhóm bảo mật gồm 3-5 thành viên mà họ cho là đáng tin cậy. Vòng tròn bảo mật nên bao gồm những người bạn tin tưởng không thực hiện các giao dịch gian lận. Các vòng tròn bảo mật mạng mạng tạo thành một biểu đồ tin cậy toàn cầu để xác định ai có thể tin cậy để thực hiện các giao dịch trên sổ cái Pi.

Giá Pi đang là bao nhiêu?​

Pi có giá trị xấp xỉ 0 đô la / euro. Vâng! Nếu giá 0$ thì chúng ta đào PI làm gì? Ngoài ra bạn sẽ thắc mắc khi nào thì PI sẽ có giá trị?
Trong khi tất cả mọi người nghĩ PI không có giá trị và không tham gia, giống như lúc BITCOIN 2008 chưa có giá trị. Nếu bạn là người nắm giữ PI
Người nắm giữ PI có hai tùy chọn để chuyển PI thành tiền mặt:
  • Trực tiếp mua hàng hóa và dịch vụ bằng Pi của bạn. Pi Network đang xây dựng một thị trường ngang hàng, nơi các thành viên có thể trực tiếp chi Pi để mua hàng hóa và dịch vụ. Pi Network đặt mục tiêu bắt đầu thử nghiệm chuyển khoản trong ứng dụng của Pi ngay sau Q42019.
  • Trao đổi Pi lấy tiền mặt trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Pi sẽ có thể được giao dịch trong Giai đoạn 3 của dự án (chẳng hạn như khi tung ra Mainnet). Tại thời điểm đó, các sàn giao dịch có thể chọn để niêm yết Pi. Còn tại thời điểm này, nhóm nòng cốt của Pi tập trung vào việc thực hiện đúng lộ trình kỹ thuật để đạt đến giai đoạn 3.

Vâng nếu PI là 0 đồng, bạn đào PI thật dễ dàng, một khi list trên các sàn giao dịch, trị giá tăng phi mã thì như thế nào nhỉ? Hiện tại PI đang còn dễ đào, hãy nhanh chóng sở hữu PI ngay bạn nhé.

Để khai thác Pi Network bạn làm theo hướng dẫn như sau.​

Bước 1.

Bấm vào đây sau đó “Download App” hoặc bạn lên thẳng app store đối với Iphone và CHPlay đối với Android và tìm app tên là ” Pi Network ” nhé.

Bước 2:

Sau khi tải về thì bạn mở ra và đăng kí tài khoản.

Bạn có thể tùy chọn đăng kí tài khoản bằng facebook hoặc số điện thoại. Nên chọn số điện thoại (phone number) để tiện xác nhận sau này.

2021_07_18_07.12.28.jpgChọn vị trí việt nam xong điền số điện thoại và nhấn Go nhé.
2021_07_18_07.23.27.jpgBước này nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu. Lưu ý mật khẩu phải bao gồm cả chữ hoa chữ thường và chữ số. Ví dụ: Trantuan88
2021_07_18_07.23.45.jpgTiếp theo điền đầy đủ họ tên và tên đăng nhập.
Ví dụ bạn tên : Trần văn Tuấn
Thì: First Name là Tuan
Last Name là Tran van
Username viết liền không dấu là tranvantuan

2021_07_18_07.28.38.jpgSau khi điền đầy đủ thông tin bạn nhấn Submit để chuyển qua bước tiếp.

Bước 3:

Bước này bạn nhập mã giới thiệu là Chssimcuavy để hoàn tất (nhập mã giới thiệu chính xác bạn sẽ được tăng thêm 25% tốc độ đào Pi).

Bây giờ bạn có 2 lựa chọn để kiếm tiền với Pi Network. 1 là dùng điện thoại để đào coin tự động. 2 là giới thiệu bằng mã giới thiệu của bạn (chính là username của bạn) để kiếm thêm đồng Pi.

Bước 4: Hướng dẫn đào Pi.​

Bạn bấm Get Started để bắt đầu.

2021_07_18_07.35.23.jpgnhấn vào hình tia sét để bắt đầu đào PI nhé.

2021_07_18_07.35.58.jpgLượng Pi bạn khai thác được mỗi giờ thể hiện ở mục Ambassador.
Nếu bạn giới thiệu các thành viên khác cùng đào thì các thành viên dưới của bạn đào Pi thì bạn sẽ nhận được (25% x 0.39pi x số lượng người). Tuy nhiên nếu họ không online quá 1 ngày thì bạn sẽ không được nhận Pi từ họ, do đó bạn hãy bấm Ping Inactive để kêu đẩy thông báo cho họ truy cập ứng dụng.

2021_07_18_07.38.12.jpg


Thêm người vào vòng tròn bảo mật​

Sau 3 ngày đào Pi, bạn sẽ mở được vòng tròn bảo mật, nó là gì thì bạn hãy đọc lại phần bài viết trên, tại đây bạn có thể thêm những người quen để cùng nhau đào nhiều Pi hơn nhé.

Chúc bạn thành công!​

 
Bên trên