New Làm thế nào để mua bán Pearlbit nhanh chóng, an toàn?

Sunny32

Newbie
Bài viết
42
Điểm tương tác
0
Điểm
6
Việc mua bán coin sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nếu như bạn tìm được địa chỉ sàn OTC uy tín. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua bán Pearlbit an toàn, dễ dàng trên nền tảng Muabanusdt.io. Bạn có thể áp dụng các bưới dưới đây để trao đổi bất kỳ loại coin nào trên sàn này.

Lưu ý: Việc đầu tư là quyết định cá nhân và luôn có rủi ro. Chúng tôi chỉ giao dịch mua bán usdt, còn việc đầu tư của bạn liên quan đến bên thứ 3 chúng tôi không thể tư vấn được. Việc đầu tư bạn phải chịu hoàn toàn tránh nhiệm trước quyết định đầu tư của bạn....

Cách mua bán USDT Pearlbit trên sàn Muabanusdt.io

Cách mua USDT Pearlbit

Bước 1:

Cách 1: Truy cập vào trang chủ sàn Muabanusdt.io qua đường link https://muabanusdt.io/, sau đó nhấp vào “tôi muốn MUA” ở cột tỷ giá vừa cập nhật và chọn đồng USDT. Hoặc

Cách 2: Click trực tiếp vào link https://muabanusdt.io/mua/usdt/.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu mua mà sàn Muabanusdt.io yêu cầu bao gồm:
 • Giao thức cần chọn BSC [BNB Smart Chain (BEP20)]. Bạn bắt bắt buộc chọn giao thức để nhận được USDT bạn muốn đầu tư.
 • Số lượng cần mua
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 bạn cần sao chép ở bước lấy địa chỉ ví Pearlbit.
 • Email: có thể để trống thông tin này, tuy nhiên, bạn nên điền để lấy hóa đơn xác nhận mua từ sàn Muabanusdt.io
  Đặt đơn mua USDT

  Đặt đơn mua USDT
Bước 3: Nhấn vào nút "MUA NGAY". Sau 3-5 giây, hệ thống sẽ chuyển hướng đến hóa đơn xác nhận mua. Nhiệm vụ của bạn là đọc kỹ thông tin và tiến hành thanh toán bằng cách chuyển khoản đến tài khoản của chủ sàn theo hướng dẫn chi tiết đã được nêu trên hóa đơn xác nhận mua. Lưu ý, bạn cần chuyển chính xác số tiền đến đơn vị nghìn.
Hóa đơn xác nhận mua USDT

Hóa đơn xác nhận mua USDT
Bước 4: Sau khi chuyển khoản thành công, hệ thống sẽ khớp lệnh và chuyển USDT BEP20 đến địa chỉ ví Pearlbit của bạn trong thời gian 5 đên 15 phút. Nếu sau tối đa 30 phút, bạn vẫn chưa nhận được USDT, bạn hãy báo mã giao dịch đến bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ.

Cách bán USDT Pearlbit

Bước 1:

Cách 1: Truy cập vào trang chủ sàn Muabanusdt.io qua đường link https://muabanusdt.io/, sau đó nhấp vào “tôi muốn BÁN” ở cột tỷ giá vừa cập nhật và chọn đồng USDT.

Cách 2: Click trực tiếp vào link https://muabanusdt.io/ban/usdt/

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu bán mà sàn Muanusdt.io yêu cầu bao gồm:
 • Giao thức cần chọn BSC [BNB Smart Chain (BEP20)]
 • Số lượng cần bán
 • Thông tin ngân hàng, số tài khoản và tên chủ tài khoản.
 • Email: Thông tin này có thể bỏ trống(bạn nên điền để nhận hóa đơn xác nhận bán từ sàn Muabanusdt.io)
  Đặt đơn bán USDT

  Đặt đơn bán USDT
Bước 3: Nhấn BÁN NGAY. Sau 3-5 giây, hệ thống sẽ điều hướng đến hóa đơn xác nhận bán. Bạn hãy đọc kỹ thông tin và vào sàn Pearlbit chuyển USDT BEP20 đến địa chỉ ví mà sàn Muabanusdt.io yêu cầu trên hóa đơn xác nhận bán.

Hóa đơn xác nhận bán USDT

Hóa đơn xác nhận bán USDT
Sau khi bạn chuyển thành công USDT BEP20 đến địa chỉ ví mà sàn Muabanusdt.io yêu cầu. Số tiền thanh toán VNĐ ghi trên hóa đơn bán sẽ được chuyển khoản đến ngân hàng của bạn trong thời gian 5 đến 15 phút.

Câu hỏi thường gặp

Giá rẻ nhất để mua USDT trên sàn Muabanusdt.io là bao nhiêu?
MuaBanUsdt.IO là một trong những nơi tính phí rẻ nhất trên thị trường tiền mã hóa nên đây cũng là nơi rẻ nhất để mua USDT.

Tôi điền sai thông tin khi mua USDT trên sàn Muabanusdt.io thì phải làm thế nào?
Trong trường hợp, bạn chọn sai giao thức hoặc điền sai địa chỉ ví, vui lòng liên hệ hỗ trợ viên qua Livechat để dừng xử lý lệnh và thay đổi thông tin giúp bạn.

Lời Kết

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về cách mua bán Pearlbit an toàn với giá cạnh tranh. Hy vọng rằng, bài viết này hữu ích với bạn, giúp bạn đơn giản hóa quá trình đầu tư vào sàn Pearlbit.
 
Bên trên