Làm thế nào để mua bán Starisa an toàn, nhanh chóng, uy tín 100%

Sunny32

Newbie
Bài viết
34
Điểm tương tác
0
Điểm
6
Việc mua bán Starisa an toàn luôn gây ra nhiều khó khăn với các nhà đầu tư mới. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về sàn Starisa và không biết làm thế nào để giao dịch an toàn, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Lưu ý: Việc đầu tư là quyết định cá nhân và luôn có rủi ro. Chúng tôi chỉ giao dịch mua bán usdt, còn việc đầu tư của bạn liên quan đến bên thứ 3 chúng tôi không thể tư vấn được. Bạn phải chịu hoàn toàn tránh nhiệm trước quyết định đầu tư của bạn....

Hướng dẫn mua bán USDT BEP20 Starisa trên trang Muabanusdt.io

Cách mua USDT BEP20 Starisa

Bước 1: Truy cập vào trang chủ sàn Muabanusdt.io qua đường link https://muabanusdt.io/, sau đó nhấp vào “tôi muốn MUA” ở cột tỷ giá vừa cập nhật và chọn đồng USDT. Hoặc click trực tiếp vào link https://muabanusdt.io/mua/usdt/

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu mua mà sàn Muabanusdt.io yêu cầu bao gồm:
 • Giao thức cần chọn BSC [BNB Smart Chain (BEP20)]. Bạn bắt bắt buộc chọn giao thức để nhận được USDT bạn muốn đầu tư.
 • Số lượng cần mua
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 bạn đã sao chép ở bước lấy địa chỉ ví Starisa
 • Email: có thể để trống thông tin này. Tuy nhiên, bạn nên điền để lấy hóa đơn xác nhận mua từ sàn Muabanusdt.io
  Đặt đơn mua USDT

  Đặt đơn mua USDT
Bước 3: Nhấn MUA NGAY. Sau 3-5 giây, hệ thống sẽ hiển thị hóa đơn xác nhận mua. Bạn hãy đọc kỹ thông tin trên hóa đơn để nắm được cách thanh toán. Sau đó, bạn chuyển tiền đến số tài khoản mà sàn yêu cầu, kèm nội dung chuyển khoản như hướng dẫn. Hãy lưu lại mã giao dịch để được sàn hỗ trợ khi cần.

Hóa đơn xác nhận mua USDT

Hóa đơn xác nhận mua USDT
Bước 4: Sau khi chuyển khoản thành công, hệ thống sẽ khớp lệnh và chuyển USDT BEP20 đến địa chỉ ví Starisa của bạn trong thời gian 5 đến 15 phút. Hãy kiểm tra địa chỉ ví của mình để đảm bảo nhận được đúng số lượng USDT BEP20 như bạn đã đặt mua.

Cách bán USDT BEP20 Starisa

Bước 1: Truy cập vào trang chủ sàn Muabanusdt.io qua đường link https://muabanusdt.io/, sau đó nhấp vào “tôi muốn BÁN” ở cột tỷ giá vừa cập nhật và chọn đồng USDT. Hoặc click trực tiếp vào link https://muabanusdt.io/ban/usdt/

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu bán mà sàn Muanusdt.io yêu cầu bao gồm:
 • Giao thức cần chọn BSC [BNB Smart Chain (BEP20)]
 • Số lượng cần bán
 • Thông tin ngân hàng, số tài khoản và tên chủ tài khoản.
 • Email: Thông tin này có thể bỏ trống. Tuy nhiên bạn nên điền để nhận hóa đơn xác nhận bán từ sàn Muabanusdt.io
  Đặt đơn bán USDT

  Đặt đơn bán USDT
Bước 3: Nhấn BÁN NGAY. Sau 3-5 giây, hệ thống sẽ điều hướng đến hóa đơn xác nhận bán. Bạn hãy đọc kỹ thông tin và chuyển USDT BEP20 đến địa chỉ ví mà sàn Muabanusdt.io yêu cầu trên hóa đơn xác nhận bán.

Hóa đơn xác nhân bán USDT

Hóa đơn xác nhân bán USDT
Sau khi bạn chuyển USDT BEP20 đến địa chỉ ví của sàn Muabanusdt.io thành công, số tiền thanh toán VNĐ ghi trên hóa đơn bán sẽ được chuyển đến tài khoản ngân hàng của bạn trong thời gian 5 đến 15 phút. Hãy kiểm tra tài khoản của bạn để đảm bảo bạn nhận đủ số tiền thanh toán từ sàn.

Câu hỏi thường gặp

Tôi mua bán USDT trên sàn Muabanusdt.io vào những khung giờ nào?
Bạn có thể mua USDT và các loại coin phổ biến như BNB, BUSD, SOL, ETH, TRX trên MuaBanUsdt.IO vào bất kỳ khung giờ nào. Sàn hoạt động 24/24, kể cả ngày cuối tuần, ngày nghỉ và Lễ (tết).
Giá rẻ nhất để mua USDT trên sàn Muabanusdt.io là bao nhiêu?
MuaBanUsdt.IO là một trong những nơi tính phí rẻ nhất trên thị trường tiền mã hóa nên đây cũng là nơi rẻ nhất để mua USDT.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin chúng tôi gửi đến bạn về cách mua bán Starisa an toàn. Bạn hãy đọc kỹ các bước trên để nắm được cách giao dịch an toàn trên nền tảng Muabanusdt.io nhé.

 
Bên trên