Phải Chăng 2023 Là Năm Thanh Lọc Thị Trường? Tại Sao 99% Nhà Đầu Tư Đều Thua Lỗ ?

tieusuphu

Staff member
Admin
Bài viết
613
Điểm tương tác
374
Điểm
63

* Phải Chăng 2023 Là Năm Thanh Lọc Thị Trường?​

* Tại sao 99% chúng ta tham gia thị trường chỉ toàn là thua lỗ ?​

1687490419019.png

1.1
- Bất kể thị trường nào: chứng khoán, Crypto , bất động sản. Mỗi lần lao dốc. Là để đào thải những người ko có chức năng chiến đấu. Loại bỏ những kẻ all in và vay mượn để đầu tư.
1.2
- Loại bỏ những kẻ tâm lý yếu đuối... những người ko có khả năng tồn tại ở thị trường.... những kẻ ở lại chai lỳ sẽ là những còn bò, con gấu, những con vật có chức năng chiến đấu trong tương lai. Chỉ có như vậy, thị trường mới tồn tại và phát triển đc. Minh chứng cho thị trường chứng khoán, BĐS, hay cách đây 5 năm Crypto tắm máu. Nhưng cuối cùng... các chỉ số của nó vẫn đi lên và phát triển theo thời gian. Giá trị ngày càng cao hơn.
1.3
- Chính vì vậy, sự sụp đổ của các Quỹ, Các Bank và đôi khi là suy thoái kinh tế là 1 sự cần thiết. Nó vừa mang tính chất chọn lọc vừa mang lại cơ hội cho thế hệ sau phát triển.
1.4
- Lý thuyết Dow chỉ ra rằng: Xu thế cấp 1 là Xu thế chính ( đà tăng trưởng) . Xu thế cấp 2 là 1 xu thế cần thiết điều chỉnh xu thế cấp 1( sự điều chỉnh ). Chỉ như vậy, mới giúp xu thế cấp 1 phát triển vững vàng hơn.
1.5
- Hàng trăm năm qua, thế giới chứng kiến bao cuộc khủng hoàng từ chiến tranh, dịch bệnh, thiên tai, suy thoái... nhưng cuối cùng thì cao ốc vẫn mọc nhiều hơn, ô tô phương tiện đi lại vẫn nhiều hơn và hiện đại hơn, đời sống con người vẫn ngày càng tốt hơn!
2. Vì sao 99% người tham gia thị trường tài chính sau một thời gian đều bị thua lỗ ?
2.1
- Thứ nhất, chưa đủ kiến thức và kinh nghiệm nên toàn hành động theo đám đông mua đình, bán đáy trong ngắn hạn dẫn đến thua lỗ.
2.2
- Thứ hai, ham lời nhanh, lời nhiều.
Cái gì cũng vậy đến nhanh thì sẽ đi nhanh, lợi nhuận nhiều nhanh thì cũng đồng nghĩa với rủi ro lớn. vào... Trong đầu tư muốn thành công cần phải có sự kiên nhẫn không thể vội vàng được, mọi quyết định phải được phân tích, đánh giá kỹ lưỡng rồi mới đến kết luận cuối cùng.
2.3
- Thứ ba, Vay mượn tiền để đầu tư .
Tâm lý của một nhà đầu tư dùng tiền nhàn rồi và một người vay mượn tiền hoàn toàn khác nhau:
+ Người dùng tiền nhàn rỗi đầu tư không có áp lực về tiền bạc nên tâm lý rất thoải mái không cần vội vàng vì vậy về lâu dài tỷ lệ thành công có lợi nhuận sẽ rất cao.
+ Ngược lại, người đi vay mượn tiền tâm lý lúc nào cũng muốn lời nhanh để sớm trả nợ và có khoản lời để đầu tư tiếp nên sẽ nóng vội từ đó không thể suy tính kỹ lưỡng và có quyết định sai lầm dẫn đến tỷ lệ thua lỗ rất cao.
Cho nên Để kiếm được tiền từ thị trường chứng khoán , coin , fx, bạn cần phải biết vì sao mình thua lỗ, và đừng vi phạm vào những lý do trên.
Ngược với thất bại thì sẽ thành công, không bị thua lỗ thì bạn sẽ có lời.
Chúc anh chị em sớm đạt được mục tiêu trên con đường đầu tư của mình.

Nguồn bài viết: Group Ryan Và Những Người Bạn
 
Bên trên