Airdrop Pyth Network công bố lịch trả airdrop, nhiều sàn giao dịch thông báo niêm yết

xfoxvn

Staff member
Admin
Mod
Bài viết
139
Điểm tương tác
104
Điểm
43

1_5ZnStDPYl_QGkRpf141gmw.jpeg

Dự án oracle Pyth Network vừa công bố lịch trả airdrop 255 triệu token PYTH cho 90.000 ví hợp lệ. Thời gian trả airdrop là 09:00 PM ngày 20 tháng 11 năm 2023 (giờ Việt Nam) và người dùng sẽ có 90 ngày để claim thưởng.​


Theo thông báo, người dùng có thể claim airdrop bằng cách truy cập vào trang web của Pyth Network và kết nối ví tương thích. Ví hợp lệ để claim airdrop bao gồm MetaMask, Coinbase Wallet, WalletConnect, Ledger Live, Trezor, và các ví khác hỗ trợ ERC-20.

Ngoài ra, nhiều sàn giao dịch tiền điện tử cũng đã thông báo niêm yết token PYTH. Trong đó, có thể kể đến các sàn như Binance, Huobi, Gate.io, OKX, và MEXC.

Pyth Network là một dự án oracle phi tập trung cung cấp dữ liệu thị trường thời gian thực cho các ứng dụng DeFi. Dự án sử dụng một mô hình xác thực dựa trên đặt cược để đảm bảo tính chính xác của dữ liệu.​


Việc công bố lịch trả airdrop và niêm yết token PYTH trên nhiều sàn giao dịch là một tín hiệu tích cực đối với dự án. Đây là những bước quan trọng để Pyth Network tiếp cận với nhiều người dùng hơn và thúc đẩy sự phát triển của dự án.

Các bạn có thể truy cập link này để theo dõi cũng như claim airdrop: https://pyth.network/airdrop
 
Bên trên