Scroll lọt top dự án tiền điện tử hấp dẫn nhất trên CryptoRank

ProEX

Newbie
Bài viết
141
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Dự án Scroll nhận được nhiều sự quan tâm ngay sau khi vòng cấp vốn kết thúc, Scroll đã huy động được 50 triệu đô la và chứng kiến mức định giá của nó tăng lên 1,8 tỷ đô la. Các nhà đầu tư trong vòng này bao gồm Polychain Capital, IOSG, Variant Fund, Sequoia China, Newman Capital, Qiming Venture Partners, Bain Capital Crypto và Moore Capital Management. Nền tảng này trước đây đã huy động được 33 triệu đô la trong hai vòng tài trợ nhưng không tiết lộ giá trị của nó sau đó. Tổng số tiền tài trợ của nó cho đến nay là 83 triệu đô la.
crLRQR3NBEGNU0jz34qwr63Zr3e3HuLRh2N13B4410wQxO5bop9M-NNoTyuI86XMNB05Pft9FbXEJoDyNV2Qo7c7eaCMp-4wxxVBRl9_A-VApkEpSNGMupAs4tXq8EGaX1H1X32SpzG5ubD_4gVfTfE

Twitter Thread

Mạng của Scroll được xây dựng bằng công nghệ zk-rollup, hỗ trợ khả năng mở rộng. Công nghệ Máy ảo Ethereum (zkEVM) không kiến thức của nó tổng hợp các giao dịch và tạo ra bằng chứng rằng tất cả chúng đều hợp lệ. Bằng chứng này sau đó được gửi đến Ethereum, nơi các giao dịch được chấp thuận.
fZooXBs_rkCVnR8ES5sQr0ZQbPiMv5zfcRiVyk0G5Csuo0MO3_VHLrf2Z5AlMKOHh2dwFosx6kP7ZuezoSHa4rLGOqPuB-RKVyg3aeC7OtT_cT5qbTavHVQYEc_lhXdZ354hqdWWNpSea8Ul99_iVs8

(Cryptorank/scroll-zkp#funding-rounds )


Một dự án khác đang thịnh hành trên CryptoRank là công ty khởi nghiệp cơ sở hạ tầng web3 PolyHedra Network, đã huy động được 10 triệu đô la vào tháng Hai. Vòng gọi vốn của PolyHedra được đồng dẫn dắt bởi Binance Labs và Polychain Capital, đồng thời có sự góp mặt của Animoca và Dao5. Polyhedra đã tạo ra nhiều sản phẩm và dịch vụ cơ sở hạ tầng dựa trên công nghệ bằng chứng không kiến thức, bao gồm giải pháp cầu nối không kiến thức (zkBridge) để gửi nội dung giữa các hệ thống web2 và web3. Nó cũng đã xây dựng một giải pháp nhận dạng phi tập trung không có kiến thức (zkDID) và một giải pháp khả năng mở rộng để tăng tốc các bản tổng hợp không có kiến thức.

》〉》〉Đăng ký tài khoản sàn giao dịch ProEX 〈《〈《
 
Bên trên