Tiên mèo là gì?

Bài viết
47
Điểm tương tác
0
Điểm
6
“Fairy Cat” là một trò chơi sinh thái NFT-GameFi dựa trên sê-ri BSC với chủ đề “Fairy Cat”. Trò chơi kết hợp nhiều lối chơi "Chơi để ăn tiền". Người chơi có thể kiếm được phần thưởng $TDD bằng cách thu thập các mảnh mèo, tổng hợp mèo thần tiên, các trận chiến PvP của người chơi và giao dịch NFT.
1.Nền dự án:
“Fairy Cat” là trò chơi nuôi mèo đầu tiên được ra mắt bởi nhà đồng sáng lập vương quốc rừng rậm Tesla (cựu thành viên Blizzard) và Jason (cựu thành viên Google); nó đã được ấp ủ bởi phòng thí nghiệm blockchain của Đại học Stanford và Đại học Harvard. Các thành viên nòng cốt của nhóm đến từ Google, Blizzard, PayPal, Riot Games, Sony, Chaos và các công ty Internet hàng đầu khác cũng như các hãng game lớn nổi tiếng trên thế giới. Đến nay, họ đã nhận được 5 triệu đô la Mỹ tài trợ.
Phòng thí nghiệm của Đại học Stanford cho thấy: “Nhóm Forest Kingdom có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế sản phẩm trò chơi và xây dựng hệ sinh thái trò chơi. Sau khi ra mắt trò chơi blockchain đầu tiên “Fairy Cat” trên Binance Smart Chain (BSC), chúng tôi tin rằng nó có thể xây dựng một nền tảng trò chơi blockchain phi tập trung toàn cầu với “TDD” vì mã thông báo cuối cùng đã nhận ra một hệ sinh thái siêu dữ liệu trò chơi NTF hoàn toàn phi tập trung.

Khác với các chuỗi dự án game hiện có trên thị trường, “Mèo Cổ Tích” có điểm gì nổi bật?
2. Điểm nổi bật của dự án:
1. Nó được phát triển bởi một nhóm công nghệ tiên tiến bao gồm các cựu thành viên của Blizzard và Google;
2. Nó đã nhận được tài trợ thành công từ các tổ chức nổi tiếng 5 triệu đô la Mỹ;
3. Nó có chế độ canh tác đa dạng;
4.Cách chơi đơn giản, phần thưởng phong phú và lựa chọn đầu tiên để kiếm Vàng;
5. Các hoạt động phúc lợi phong phú: bán trước cat thế hệ đầu tiên, cạnh tranh IDO được đảm bảo vốn, airdrop TDD, airdrop prop, v.v.;
6,80% dòng vốn từ thị trường bán trước mèo sẽ chảy vào quỹ thanh khoản Fairy Cat;
7. Dự án mèo sẽ được sử dụng làm IP để phát hành nhiều trò chơi khác nhau nhằm xây dựng hệ sinh thái metaverse trò chơi NFT phi tập trung:
8. DDino NFT do hộp mù tạo ra có thể được áp dụng cho các trò chơi sê-ri mèo và hệ sinh thái metaverse do nền tảng khởi chạy trong tương lai;
9. Mô hình kinh tế nàng tiên mèo:
TDD:Mã thông báo duy nhất có thể được lưu hành trong thế giới của Vương quốc Mèo, với tổng số lượng lưu hành là 4 triệu mảnh, sẽ không bao giờ được phát hành lại:
TDD . sơ đồ phát triển dự án
Dự án sẽ phát hành một số trò chơi, trò chơi đầu tiên là “Fairy Cat”, sẽ được phát hành vào tháng 1 năm nay. Cat Football, Pinball cat, Kingdom of Cats, Cat Manor, Fairy Cat (AR Breeding), sẽ được phát hành sau đó để tạo thành một hệ sinh thái metaverse Fairy Cat kỹ thuật số. TDD cam kết xây dựng một trò chơi chuỗi khối phi tập trung toàn cầu với IP “Digital Cat”, tiếp thị trên quy mô toàn cầu, mở rộng cơ sở người dùng, thu hút nhiều người chơi hơn và xây dựng một chuỗi trò chơi chuỗi khối phi tập trung toàn cầu với “TDD” làm mã thông báo. Nền tảng này cuối cùng đã nhận ra một hệ sinh thái metaverse trò chơi NFT phi tập trung hoàn toàn.
Cơn sốt Gamefi xung quanh khái niệm metaverse đã bắt đầu, vì vậy dự án Fairy Cat có một nhóm công nghệ tiên tiến bao gồm các thành viên cũ của Blizzard và Google, một mô hình Play for Money mới phong phú và đa dạng, dễ chơi và đã huy động thành công hơn 5 triệu đô la trong kinh phí. Vậy liệu Fairy Cat có thể vượt qua khúc quanh và trở thành dự án dark star của đường đua GameFi đầu tiên vào năm 2022 sau AXIE và RACA?
 
Bên trên