Trò chơi blockchkain mèo thần tiên năm 2023

Bài viết
47
Điểm tương tác
0
Điểm
6
Fairy Cat là một trò chơi hệ thống canh tác được mã hóa có cơ sở người chơi đang tăng lên nhanh chóng. Người chơi có thể nâng cấp thú cưng mèo thông qua các cuộc phiêu lưu khác nhau để nhận phần thưởng mã thông báo. Có năm cấp độ vật nuôi mèo. Là thú cưng của người chơi, mèo có thể được sử dụng để chiến đấu, nâng cấp và thu thập mèo con để tổng hợp thú nuôi mèo. Mèo cũng có thể được mua bán với giá cao hơn trên thị trường.
Sự kết hợp của NFT + GameFi, cùng với khuôn khổ của ngành công nghiệp trò chơi, đã mang lại những thay đổi mới cho chuỗi trò chơi. Theo một nghĩa nào đó, GameFi cho phép người chơi đạt được tự do tài chính trong trò chơi. Khái niệm về GameFi là mang các thuộc tính tài chính dưới dạng trò chơi, để trò chơi không chỉ là một trò chơi mà còn là một công việc bán thời gian, giúp tăng đáng kể khả năng chơi.
Năm 2023, ai sẽ trở thành sản phẩm game chuỗi triệu người dùng? Fairy Cat là sự tồn tại hứa hẹn nhất
Chiến lược kiếm tiền:
1. Mua mèo yêu tinh để thu thập kho báu cho bạn và bán kho báu để kiếm thu nhập. Số lượng kho báu mà mỗi mèo yêu tinh có thể thu thập là khác nhau. Bạn có thể sử dụng yêu tinh để nâng cấp mèo yêu tinh của mình hoặc trực tiếp mua mèo yêu tinh cấp cao để tìm kho báu cho bạn. Bạn có thể có tối đa 10 con mèo.
Trong trò chơi, những viên kim cương màu vàng bạn đã mua có mối quan hệ neo 1:1 với USDT và tất cả các đạo cụ trong trò chơi đều có thể được chuyển đổi thành những viên kim cương màu vàng và bạn có thể rút những viên kim cương màu vàng về ví của mình bất cứ lúc nào
2. Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách tổng hợp Fairy Cat LV1. Hệ thống tổng hợp có thể hơi khó hiểu với các bạn. Bạn có thể hiểu đơn giản là bạn có 50% xác suất thắng từ 10 USDT đến 5 USDT. Cứ tăng 10% xác suất, bạn cần tăng 1U chi phí. Nếu bạn may mắn, bạn có thể kiếm tiền theo cách này, số tiền này còn nhiều hơn so với việc nuôi một con mèo để thu thập kho báu, nhưng nó sẽ có một số rủi ro.
3. Nếu bạn có nhiều bạn bè, nếu bạn muốn nhận được nhiều lợi ích hơn, hãy mời bạn bè của mình tham gia Fariry Cat. Trong khi họ nhận được lợi ích, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một khoản hoa hồng tương ứng. Khi bạn của bạn mời bạn bè của mình tham gia Fairy Cat, bạn cũng sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhỏ trong khi họ kiếm được tiền trong trò chơi. Mời càng nhiều bạn, hoa hồng của bạn sẽ càng cao.

Ví dụ: bạn mời A, B, C chơi Fairy Cat, khi họ đạt được thu nhập trong game, hệ thống sẽ thưởng cho bạn hoa hồng bằng thu nhập tương ứng của A, B, C trong game *3%.
Sau đó, nếu A mời D, E và F chơi Fairy Cat, khi họ có thu nhập trong trò chơi, hệ thống sẽ thưởng thêm cho bạn một khoản hoa hồng bằng thu nhập của D, E và F trong trò chơi * 2%.
Vẫn chưa hết, nếu D mời được G, H và tôi chơi Fairy Cat, khi họ kiếm được thu nhập trong trò chơi, hệ thống sẽ thưởng thêm cho bạn một khoản hoa hồng bằng thu nhập của G, H và tôi trong trò chơi * 1% .
Nếu G mời J, K và L chơi Fairy Cat, khi họ kiếm được tiền trong trò chơi, hệ thống sẽ không tính hoa hồng vào phần thưởng thêm nữa.
đạo cụ trò chơi:
Trò chơi cung cấp rất nhiều đạo cụ và các đạo cụ khác nhau có chức năng khác nhau. Một số đạo cụ này có thể được bán, một số chỉ có thể được sử dụng bởi chính bạn, một số có thể được thu thập thông qua mèo yêu tinh và một số chỉ có thể nhận được thông qua các hoạt động. Hãy xem Có những đạo cụ nào? Cách bắt đầu trò chơi:
1. Đầu tiên, bạn có thể tải xuống MetaMask từ Google Store hoặc Apple Store
2. Mở trang web chính thức của Fairy Cat trên trình duyệt Metamask
 
Bên trên