Trò chơi chơi để kiếm tiền hay nhất với NFT

Bài viết
47
Điểm tương tác
0
Điểm
6
Trò chơi chơi để kiếm tiền (P2E) làm được điều mà trò chơi điện tử truyền thống không làm được — thưởng cho người chơi vì thời gian và công sức họ đã bỏ ra trong trò chơi. Rốt cuộc, người chơi tạo nội dung trò chơi chỉ bằng cách tham gia và cung cấp các tương tác cho những người chơi khác.
Và mặc dù nhiều trò chơi đã chuyển sang cụm từ 'chơi và kiếm tiền' hoặc thuật ngữ 'web3', nhưng ý tưởng vẫn giữ nguyên - khả năng sở hữu các vật phẩm trong trò chơi dưới dạng NFT và khả năng kiếm tiền khi chơi theo một cách nào đó. Đôi khi hai điều đó giống nhau. Đôi khi không.
Nhưng điểm giống nhau là mỗi trò chơi P2E cung cấp một cách để người chơi được thưởng cho hoạt động trong trò chơi của họ. Một số trò chơi P2E sẽ yêu cầu đầu tư ban đầu, trong khi những trò chơi khác được chơi miễn phí. Nhưng bất kể sở thích của bạn là gì, luôn có thứ gì đó trong thế giới trò chơi blockchain để đáp ứng nhu cầu đó. Và mặc dù nhiều trò chơi vẫn đang trong quá trình phát triển, nhưng chúng bao gồm từ các trò chơi trên web đơn giản, đến di động, FPS, đến các trò chơi chiến lược xuyên thiên hà, đến MMO, v.v.! Theo dõi tất cả chúng có thể là một công việc khó khăn, vì vậy chúng tôi sẵn sàng trợ giúp!
Dưới đây là một số đề xuất cũng như danh sách (ngày càng phát triển và được cập nhật) của chúng tôi về các trò chơi hỗ trợ web3 có cùng thông tin cơ bản cũng như liên kết đến các bài viết và hướng dẫn trò chơi của chúng tôi!
Giới thiệu về Hộp cát
Sandbox là một thế giới kết nối với nhau của những trải nghiệm trò chơi độc đáo. Với các lô đất có kích thước khác nhau, mỗi chủ sở hữu đất có thể xây dựng các sáng tạo của riêng họ bằng cách sử dụng trình tạo trò chơi trực quan. Sandbox vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm alpha, nhưng nếu bạn quan tâm đến các trò chơi chơi để kiếm tiền, thì trò chơi này chắc chắn sẽ nằm trong tầm ngắm của bạn. Hãy xem toàn bộ bài đánh giá The Sandbox của chúng tôi để tìm hiểu cách bắt đầu.

Giới thiệu về Axie Infinity
Axie Infinity là trò chơi quan trọng nhất được phát triển trên blockchain cho đến nay. Trò chơi tập trung vào việc nhân giống, thu thập và chiến đấu với các sinh vật tên là Axies và sử dụng chúng để khám phá Thế giới Lunacia. Vào thời kỳ đỉnh cao, thị trường đã kiếm được hàng triệu đô la mỗi ngày và Axies được bán với giá hàng nghìn đô la mỗi chiếc.

Giới thiệu về Gods Unchained
Gods Unchained là một trò chơi thẻ sưu tập, tưởng tượng và giao dịch được xây dựng trên mạng Ethereum. Chơi miễn phí, dễ bắt đầu và mang đến cơ hội chơi để kiếm tiền ngay từ đầu.

Về nàng tiên mèo
Fairy Cat gamefi fairycat .net là một trò chơi chuỗi khối thú cưng ảo Chơi để kiếm tiền. Trò chơi chuỗi khối Fairy Cat mang đến cho người chơi và nhà đầu tư một cơ hội rất độc đáo để thu thập, giao dịch, chiến đấu và kiếm các tài sản quý hiếm giúp tăng đáng kể thu nhập của họ. Fairy Cats và tất cả các vật phẩm trong trò chơi khác sẽ được lưu trữ dưới dạng NFT với tỷ lệ USDT tương đương 1:1 trong ví của người chơi và do đó có thể được bán để kiếm lời và giao dịch tự do.

Giới thiệu về Iluvium
Illuvium thực sự là một bộ trò chơi lấy bối cảnh trong cùng một vũ trụ. Illuvium Arena là một PvE, đấu súng tự động, cuộc thi sinh tồn với bảng xếp hạng, Illuvium Zero có tính năng xây dựng căn cứ và chế tạo NFT cho Illuvium Zero, trò chơi chính. Trong Illuvium Zero, người chơi lang thang khắp vùng đất để tìm kiếm Illuvials để chiếm giữ. Cả ba trò chơi hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm alpha.
 
Bên trên