Xây dựng mối quan hệ đối tác từ thiện: CoinEx Charity và HDF chung tay hỗ trợ giáo dục trẻ em

CoinExVietNam

Vip Member
Bài viết
369
Điểm tương tác
22
Điểm
18
Vào ngày 13 tháng 8 năm 2022, CoinEx Charity đã đến thăm trẻ em tại trung tâm Merry của Quỹ Phát triển Con người (HDF) ở Thái Lan và quyên góp tiền mặt, số tiền này sẽ chủ yếu được sử dụng để mua đồng phục học sinh, giày dép, sách vở, văn phòng phẩm cũng như các đồ dùng học tập khác, giúp trẻ em tiếp tục học. Sự hợp tác này cũng dẫn đến mối quan hệ đối tác từ thiện giữa CoinEx Charity và HDF có trụ sở tại Thái Lan. Cả hai sẽ tận dụng tối đa lợi thế và nguồn lực tương ứng của mình và vận động hỗ trợ cho các hoạt động từ thiện. Cùng nhau, CoinEx Charity và HDF sẽ tham gia vào các hoạt động hợp tác toàn diện, tập trung vào công bằng giáo dục và hỗ trợ y tế, nâng cao năng lực giáo dục của trẻ em.
Một mối quan hệ hợp tác từ thiện được thúc đẩy bởi tình yêu
Là một tổ chức từ thiện toàn cầu, CoinEx Charity cho đến nay đã gây quỹ và hỗ trợ cho 19 quốc gia và khu vực, đồng thời thành lập quỹ từ thiện trị giá hàng triệu đô để cung cấp hỗ trợ vững chắc cho các nhóm thiệt thòi trên toàn thế giới trong khi theo đuổi sứ mệnh của mình: Thông qua Blockchain, làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn. Tổ chức đã tôn vinh trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp kể từ ngày đầu tiên. Về công bằng giáo dục, CoinEx Charity đã tiến hành chiến dịch quyên góp sách trên toàn thế giới, trao quyền cho các trường học, gây quỹ cho họ và cung cấp hỗ trợ tài chính cho sinh viên. Nó đã tìm cách cải thiện điều kiện học tập của trẻ em trên toàn thế giới và cung cấp cho nhiều trẻ em hơn được tiếp cận với nền giáo dục chất lượng. Đối với việc cứu trợ thiên tai, CoinEx Charity đã quyên góp và hỗ trợ ngay lập tức cho các khu vực bị thiên tai. Khi Philippines, Brazil và Bangladesh bị ảnh hưởng bởi thiên tai, tổ chức này đã không tiếc nỗ lực tổ chức cứu hộ và tạo điều kiện tái thiết sau thảm họa. Khi nói đến xóa đói giảm nghèo, CoinEx Charity đã đến thăm người nghèo ở các quốc gia bao gồm Iran, Nigeria, Brazil, Venezuela, Thổ Nhĩ Kỳ, Syria và Indonesia và cung cấp cho họ đồ dùng hàng ngày, bộ dụng cụ y tế và quyên góp tiền mặt. Ngoài sự quan tâm và chăm sóc của mình, CoinEx Charity đã nỗ lực hết mình trong việc giúp đỡ các cá nhân đang đối mặt với những thách thức và khó khăn.
HDF (Quỹ Phát triển Con người), một tổ chức từ thiện nổi tiếng ở Thái Lan, tập trung vào trẻ em. Các chương trình cốt lõi của nó bao gồm giáo dục cho trẻ em sống trong khu ổ chuột, bảo vệ trẻ em, chống lại bệnh AIDS và các dịch vụ cộng đồng. Ý thức chung về sứ mệnh và trách nhiệm liên quan đến giáo dục trẻ em là điều đã truyền cảm hứng cho mối quan hệ đối tác từ thiện quốc tế giữa CoinEx Charity và HDF. Được thúc đẩy bởi tình yêu, cả hai sẽ chung tay tạo ra một kỷ nguyên hợp tác từ thiện mới.
Trao quyền cho giáo dục
Là chương trình từ thiện đầu tiên do hai tổ chức cùng tổ chức, chương trình Mercy Children sẽ tiếp tục cung cấp cơ hội giáo dục cho trẻ em tại trung tâm Mercy, giúp phá vỡ vòng nghèo đói và mở rộng vòng tay giúp đỡ cho trẻ em và cộng đồng ở các khu ổ chuột ở Bangkok. Chương trình sẽ xây dựng và vận hành trường học, cải thiện đời sống hộ gia đình và bảo vệ quyền của trẻ em lang thang. Hơn nữa, nó sẽ chống lại cuộc khủng hoảng AIDS, ứng phó với các trường hợp khẩn cấp hàng ngày và cung cấp nơi trú ẩn cho trẻ mồ côi, trẻ em lang thang và trẻ em mắc bệnh AIDS.
Hiện tại, 100 trẻ em đang sống trong nhà của HDF Mercy. Thông qua hoạt động quyên góp tiền mặt, CoinEx Charity sẽ làm việc với HDF trong việc cải thiện điều kiện sống và giáo dục của họ cho đến khi họ có thể nhận được công việc đầu tiên. Chương trình Mercy Children sẽ phân bổ một cách hợp lý các khoản quyên góp mà nó nhận được, quan tâm nhiều hơn đến trẻ em nghèo, cung cấp nơi ở và giáo dục cho nhiều trẻ em hơn.
CoinEx Charity và HDF sẽ cùng nhau mang lại cho trẻ em hơi ấm và hy vọng và đóng góp vào sự nghiệp từ thiện cải thiện điều kiện giáo dục cho trẻ em nghèo.
Tình yêu thương truyền cảm hứng cho sự hợp tác từ thiện. CoinEx Charity và HDF sẽ giữ mối liên hệ chặt chẽ và tận dụng sức mạnh “1 + 1> 2” trong việc tổ chức các chương trình từ thiện tập trung vào giáo dục và sức khỏe của trẻ em, mang lại tình yêu và hy vọng cho nhiều trẻ em có nhu cầu hơn.
CoinEx Charity chân thành hy vọng sẽ hợp tác với nhiều tổ chức từ thiện hơn như HDF và cùng tập trung vào các vấn đề giáo dục ở các vùng nghèo. Cùng nhau, chúng ta sẽ có thể cải thiện môi trường học tập và phát triển của trẻ em, đồng thời mang đến cho chúng nhiều cơ hội hơn. Hãy cùng tham gia hoạt động từ thiện này, truyền đi thông điệp yêu thương và cố gắng hết sức để mang lại hơi ấm cho những người cần sự giúp đỡ.
Liên hệ với CoinEx Charity
Email: [email protected]
Website: https://www.coinex.com/charity
Twitter:https://mobile.twitter.com/CoinExCharity
 
Bên trên