New Xidol: GameFi Blockchain và Cơ hội Kiếm Tiền Online

Ananref

Newbie
Bài viết
1
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Bạn đã bao giờ mơ ước có cơ hội kiếm tiền trong lúc thỏa mãn niềm đam mê với game chưa? Nếu có, thì đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá Xidol - một tựa game mới hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn cả hai mong muốn của bạn. Với sự xuất hiện của Xidol, bạn có thể tham gia vào cuộc chơi GameFi và Social Fi thú vị trong năm 2024.

Xidol không chỉ là một trò chơi thú vị, mà còn là một cơ hội kiếm tiền đầy hấp dẫn. Game này hoạt động dựa trên nền tảng mạng xã hội Twitter thông qua một tiện ích mở rộng độc đáo. Điểm đặc biệt của Xidol chính là tính năng "Play to Earn," có nghĩa là bạn có thể chơi game và kiếm tiền từ đó. Điều thú vị là Xidol cung cấp cả chế độ chơi miễn phí, cho phép người chơi kiếm tiền mà không cần đầu tư.

Ảnh 1.png

Xidol - Quản lý thần tượng và Fanclub ảo

Bạn có biết về thế giới của các thần tượng, Kols (người nổi tiếng trên mạng xã hội), và các Fanclub ảo? Thông thường, họ kiếm tiền từ việc tham gia vào quảng cáo của các nhãn hàng, viết bài review và nhiều hoạt động khác. Xidol giống như một phiên bản ảo của thế giới này, nơi bạn có thể trở thành người quản lý và nuôi dưỡng các thần tượng ảo của riêng bạn và kiếm tiền hàng ngày, thậm chí hàng giờ.

Điểm độc đáo của Xidol nằm ở việc sử dụng công nghệ Blockchain, cho phép người chơi bắt đầu mà không cần phải đầu tư nhiều vốn. Trong trò chơi, bạn có thể mua các thần tượng, chăm sóc và hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày để thúc đẩy thu nhập. Tiền bạn kiếm được trong game được biểu thị dưới dạng token $XID và $FID, và bạn có thể dễ dàng quy đổi chúng thành tiền thật trên các sàn giao dịch crypto quốc tế.

Ba chế độ chơi game trong Xidol

Ảnh 2 3 chế độ.jpeg

Chủ sở hữu Fanclub: Bạn có thể kiếm tiền từ việc quản lý Fanclub và nhận hợp đồng quảng cáo từ các nhãn hàng. Cả chủ Fanclub và các thành viên tham gia vào Fanclub đều có cơ hội kiếm lợi nhuận. Để trở thành chủ Fanclub, bạn cần đầu tư một số tiền tương đương $1500. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn đầu tư, bạn vẫn có thể tham gia vào các Fanclub có sẵn.

Quản lý thần tượng: Bạn có thể tự động kiếm tiền từ việc quản lý các thần tượng trong game Xidol. Bạn có thể mua các thần tượng với mức giá khởi điểm từ $50 - $75 và thần tượng sẽ tự động kiếm tiền cho bạn. Để thần tượng có thu nhập cao, bạn cần duy trì mức máu, năng lượng và tâm trạng cao bằng cách chăm sóc, cho ăn và giải trí cho thần tượng.

Thợ săn Rương Kho Báu: Đây là chế độ chơi miễn phí, cho phép bạn săn tìm kho báu và bán chúng để kiếm tiền. Đây là lựa chọn tốt nếu bạn muốn trải nghiệm game mà không muốn đầu tư tiền để mua thần tượng hoặc Fanclub. Để kiếm tiền trong chế độ này, bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ trong game và sau đó có thể bán các kho báu và vật phẩm khác để kiếm tiền.

Bắt đầu chơi Xidol

Để bắt đầu tham gia Xidol, bạn cần một tài khoản trên mạng xã hội Twitter và ít kiến thức về công nghệ Blockchain. Hãy truy cập trang web www.xidolvietnam.com để tìm hiểu kỹ hơn và có hướng dẫn chi tiết từ A đến Z về cách bắt đầu chơi game, đặc biệt là nếu bạn là người mới chơi hoặc chưa quen thuộc với Blockchain.

Ảnh 3 xidol việt nam.jpeg

Tóm lại, Xidol không chỉ là một trò chơi giải trí thú vị mà còn là cơ hội để bạn kiếm tiền trong quá trình tham gia. Bạn có thể nghiên cứu kỹ về trò chơi này hoặc tham gia cộng đồng người chơi tại Việt Nam để cùng chia sẻ và học hỏi tại: https://t.me/xidolvietnam. Đừng bỏ lỡ cơ hội thú vị này để trở thành quản lý thần tượng và kiếm tiền từ Xidol!
----------------
Telegram cộng đồng XIdol Việt Nam: https://t.me/xidolvietnam
Website: https://www.xidolvietnam.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/xidoltech.vietnam
Group Facebook: XIdol Tech - Cộng đồng Việt Nam (Social Fi XIdol) - xidol.tech
 
Bên trên