Top 5 dự án GameFi tốt nhất để chơi và kiếm tiền

kha nhu

Newbie
Bài viết
12
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Top 5 dự án GameFi tốt nhất để chơi và kiếm tiền

StepN
StepN là một nền tảng Move-to-Earn mang lại cho mọi người tiền để tập thể dục. Bạn sẽ cần một đôi Giày thể thao (NFT) để bắt đầu kiếm tiền, với giá sàn hiện tại là 13,95 SOL ($689, tại thời điểm viết bài). Vì vậy, đây là một rào cản tài chính khá lớn đối với việc gia nhập, đặc biệt khi xem xét rằng để kiếm được số tiền nghiêm túc, người dùng cần sở hữu một vài đôi Giày thể thao để mở khóa tiềm năng kiếm tiền cao hơn. StepN sẽ sớm giới thiệu chức năng cho thuê trên nền tảng, nơi người chơi có thể thuê Giày thể thao từ những người dùng khác và chia sẻ lợi nhuận với họ.

Fairy Cat
Một trong những dự án hấp dẫn nhất trong trò chơi blockchain tại thời điểm này, Fairy Cat là một nền tảng Play-to-earn giúp mọi người kiếm tiền để giúp đỡ những chú mèo hoang. Fairy Cat là sự kết hợp giữa trò chơi và sàn giao dịch phi tập trung. Nó không có các yếu tố chơi trò chơi truyền thống như trận chiến và chơi tự do. Yếu tố GameFi dựa trên việc người chơi thu thập kho báu từ Fairy Cat. Bằng cách giao dịch kho báu trong trò chơi, người dùng kiếm được lợi nhuận được trả bằng USDT. Trò chơi "Fairy Cat" với những chú mèo ma thuật có các cấp độ khác nhau, được xây dựng với mục đích giúp đỡ cộng đồng mèo hoang, do đó mới có cái tên này, nhưng điều đó không có nghĩa là đây không thể là một cách thú vị để kiếm tiền.

Axie Infinity
Vận may của Axie Infinity đã bị xáo trộn vào năm 2022. Ronin blockchain độc quyền của nền tảng này đã bị tấn công trở lại vào tháng 3 và giá của mã thông báo trong trò chơi AXS đã giảm kể từ mức cao nhất vào tháng 11 năm 2021. Các vật phẩm và NFT trong trò chơi cũng đã giảm giá kể từ đầu năm và các nhà phát triển trò chơi đã làm việc chăm chỉ để đảm bảo nền kinh tế của nó duy trì bền vững trong thời gian dài. Nhưng đó không phải là tất cả tin xấu. Axie NFT rẻ nhất hiện có sẵn với giá 6 đô la, điều đó có nghĩa là, với giá dưới 20 đô la, bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu chơi trò chơi. Sky Mavis, nhà phát triển đằng sau Axie Infinity, cũng đã tung ra một loạt series Origin mới hứa hẹn mang lại nhiều phần thưởng hơn cho sự thành công.

Benji Bananas
Benji Bananas bắt đầu hoạt động như một trò chơi di động miễn phí không có chức năng blockchain. Nhưng công ty đầu tư web3 Animoca Brands, người sở hữu Benji Bananas, đã đưa vào trò chơi chức năng chơi để kiếm tiền. Trò chơi rất đơn giản: người chơi đu dây từ cây nho này sang cây nho khác, vượt qua các chướng ngại vật và cố gắng ở trên mặt đất càng lâu càng tốt. Bạn càng xoay lâu, bạn càng giành được nhiều chiến thắng. Phần thưởng được thanh toán bằng PRIMATE mà người dùng có thể đổi lấy ApeCoin (APE), mã thông báo kỹ thuật số mới của Yuga Lab mà mọi người có thể chi tiêu trong thế giới ảo Otherside. Trò chơi gần đây đã giới thiệu Thẻ thành viên Benji Bananas cho phép chủ sở hữu kiếm được phần thưởng đặc biệt khi chơi trò chơi.

Illuvium
Illuvium là một trò chơi nhập vai giả tưởng miễn phí được phát triển trên chuỗi khối Ethereum đã ra mắt phiên bản beta mở vào quý 1 năm 2022. Người chơi khám phá thế giới 3D và bắt Illuvial, những sinh vật thần thoại cư trú trong thế giới ảo. Mặc dù trò chơi này miễn phí để chơi, nhưng sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn chi một ít tiền và kiếm cho mình một số hình đại diện Illuvial đàng hoàng. Mã thông báo trong trò chơi là ILV, giống như tất cả các loại tiền điện tử và mã thông báo khác, đã bị ảnh hưởng bởi thị trường giá xuống và đã giảm giá trị trong những tuần gần đây. Người chơi có thể kiếm phần thưởng bằng cách giành chiến thắng trong các trận chiến với đối thủ hoặc đặt cược vào kết quả của các cuộc đấu tay đôi của người dùng khác. Săn, bắt và bán Illuvials là một phương pháp khả thi khác để kiếm tiền trong trò chơi này.
 
Bên trên