CoinEx là nhà tài trợ vàng của hội nghị Web3 Lagos, thúc đẩy đổi mới blockchain ở Nigeria

CoinExVietNam

Vip Member
Bài viết
344
Điểm tương tác
22
Điểm
18
CoinEx, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu được biết đến với các dịch vụ giao dịch đơn giản và an toàn, đã tự hào thông báo về việc là nhà tài trợ Vàng cho Hội nghị Web3 Lagos rất được mong đợi ở Nigeria. Được tổ chức bởi Web3bridge, Hội nghị Web3 Lagos thường niên lần thứ 3 là sự kiện Web3 hàng đầu tại Lagos diễn ra từ ngày 31 tháng 8 đến ngày 2 tháng 9 năm 2023. Tài trợ chiến lược của CoinEx thể hiện cam kết của họ trong việc thúc đẩy hệ sinh thái Web3 của Nigeria.

Hội nghị Web3 Lagos là một trong những sự kiện Web3 lớn nhất quy tụ những người đam mê blockchain, chuyên gia trong ngành và các nhà lãnh đạo tư tưởng trên khắp Nigeria và hơn thế nữa. Hội nghị kéo dài 3 ngày cung cấp các hoạt động đa dạng bao gồm hackathons, hội thảo, cơ hội kết nối, triển lãm việc làm và thảo luận nhóm. Hai ngày đầu tiên tập trung vào các hội thảo chuyên sâu bao gồm những hiểu biết sâu sắc về Web3 dành cho nhiều nền tảng khác nhau. Ngày cuối cùng có các bài phát biểu của các nhà lãnh đạo Web3 toàn cầu về các chủ đề quan trọng của blockchain. Đáng chú ý, sự hợp tác của họ với Ethernet Foundation đã liên tục thu hút các diễn giả nổi tiếng, bao gồm cả người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin. Hội nghị đáng chú ý là kết nối giữa các nhà phát triển, nhà đầu tư, doanh nhân và những người đam mê. Nó thúc đẩy kết nối mạng và cộng tác giữa nhiều người tham gia khác nhau để phát triển hệ sinh thái Web3.

Trong những năm gần đây, Nigeria đã được xếp hạng là một trong những quốc gia hàng đầu về áp dụng tiền điện tử trên toàn cầu, khiến nước này trở thành mục tiêu chính của các nhà đầu tư tiền điện tử toàn cầu. Do đó, thị trường Nigeria đã nổi lên trong việc áp dụng công nghệ Web3, cho thấy tiềm năng đổi mới phi tập trung của thị trường này. Với dân số am hiểu công nghệ và tinh thần kinh doanh ngày càng tăng, Nigeria sẵn sàng trở thành trung tâm cho các ứng dụng và giải pháp Web3. Hội nghị Web3 Lagos đóng vai trò là chất xúc tác, quy tụ các chuyên gia và những người đam mê để đẩy nhanh việc áp dụng Web3 ở Nigeria.

Với tư cách là Nhà tài trợ Vàng của Hội nghị Web3 Lagos, CoinEx thể hiện cam kết của mình trong việc nuôi dưỡng cộng đồng blockchain của Nigeria và thúc đẩy việc áp dụng đổi mới blockchain tại địa phương. Với cơ sở người dùng hơn 5 triệu trên hơn 200 quốc gia, CoinEx đã tự khẳng định mình là một nền tảng cung cấp hơn 700 loại tiền điện tử đa dạng, chất lượng cao. Sự tài trợ này phù hợp với mục tiêu của CoinEx là thúc đẩy tăng trưởng blockchain trong khu vực và góp phần vào sự tiến bộ của công nghệ blockchain.

CoinEx sẽ tổ chức một gian hàng tương tác cho phép người tham dự tương tác trực tiếp với nền tảng này. Ngoài ra, CoinEx sẽ trình bày về chủ đề quan trọng "Sự cần thiết của sự đơn giản trong việc áp dụng Blockchain". Thông qua những sáng kiến này, CoinEx tái khẳng định cam kết của mình trong việc thúc đẩy tăng trưởng blockchain ở Nigeria và đóng góp cho công nghệ blockchain.

Về CoinEx

CoinEx, được thành lập vào tháng 12 năm 2017, là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu cung cấp nhiều lựa chọn dịch vụ giao dịch như Spot, Ký Quỹ, Future, Mining, AMM và Quản lý tài chính. Có sẵn 16 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Việt, CoinEx cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền điện tử đơn giản, an toàn và đáng tin cậy cho hơn 5 triệu người dùng trên hơn 200 quốc gia và khu vực. Được thành lập với mục đích ban đầu là tạo ra một môi trường tiền điện tử bình đẳng và tôn trọng, CoinEx nỗ lực phá bỏ các rào cản tài chính truyền thống bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ dễ sử dụng để giúp mọi người có thể giao dịch tiền điện tử.
 

Đính kèm

  • 20230902_120458σ뻵£¼.jpg
    20230902_120458副本.jpg
    623.8 KB · Xem: 0
Bên trên