Công ty tiền điện tử Canada - CoinSmart đang săn lùng tài sản giá rẻ

tieusuphu

Staff member
Admin
Bài viết
618
Điểm tương tác
386
Điểm
63

Công ty tiền điện tử Canada - CoinSmart đang săn lùng tài sản giá rẻ

Justin Hartzman - giám đốc điều hành CoinSmart Financial Inc. nói rằng công ty đang sàn lọc tài sản và tìm kiếm các cơ hội mua bán, sáp nhập các công ty đang gặp khó khăn bởi sự lao dốc của thị trường tiền điện tử trong thời gian gần đây.

Được niêm yết ở Toronto và Frankfurt, khối lượng giao dịch của CoinSmart đã vượt quá 1 tỷ CAD vào năm ngoái và hiện có 250.000 người dùng.

Canada đã đẩy mạnh việc điều tiết thị trường tiền điện tử hơn Mỹ, phân loại Bitcoin và Ethereum như hàng hóa và lựa chọn các loại mã thông báo được phép truy cập từ rất sớm. Các nền tảng hỗ trợ giao dịch chứng khoán, công cụ hoặc hợp đồng liên quan đến tài sản kỹ thuật số bắt buộc phải đăng ký đại lý và cuối cùng trở thành thành viên của OSC - Ontario Securities Commission.

Tại Mỹ, các sự kiện giám sát của SEC đối với Coinbase đang làm dấy lên lo ngại rằng một cuộc đàn áp lớn đối với phần còn lại của thị trường sắp xảy ra. Các cơ quan quản lý vẫn đang xem xét mã thông báo nào sẽ được coi là chứng khoán. Việc dán nhãn chứng khoán vào mã thông báo sẽ là vấn đề quan trọng đối với ngành công nghiệp này vì chúng kích hoạt các yêu cầu nghiêm ngặt để bảo vệ nhà đầu tư.

CoinSmart hiện không chấp nhận khách hàng Hoa Kỳ vì các quy tắc phân tán, khiến hoạt động kinh doanh trở nên cồng kềnh. Theo Hartzman, việc thiếu các quy định thống nhất đang cản trở sự tăng trưởng của ngành công nghiệp tiền điện tử tại Mỹ.

Nguồn: bài viết
 
Bên trên