Cùng CoinEx du hành với cỗ máy thời gian để quay lại năm 2017

CoinExVietNam

Vip Member
Bài viết
426
Điểm tương tác
22
Điểm
18
Vào năm 2017, cảm thấy tiếc cho trải nghiệm người dùng kém do nhiều sàn giao dịch mang lại, Haipo Yang, người sáng lập ViaBTC, đã cảm nhận được tương lai của các sàn giao dịch tiền điện tử. Vào tháng 12 năm 2017, anh thành lập CoinEx, nhằm mục đích xây dựng một sàn giao dịch tiền điện tử an toàn, đáng tin cậy và thân thiện với người dùng. Sự ra đời của CoinEx trong một thị trường sôi động là phản ứng trước nhu cầu của thị trường và cũng là bằng chứng cho tầm nhìn và khát vọng của Haipo Yang.
Vào tháng 1 năm 2018, CoinEx đã ra mắt CET, đặc quyền dịch vụ giá trị gia tăng. CET có thể được khấu trừ trực tiếp dưới dạng phí giao dịch và cũng cấp cho người dùng các đặc quyền VIP, ưu đãi airdrop, hỗ trợ cho các dự án chất lượng, đủ điều kiện tham gia vận hành nền tảng và các đặc quyền độc quyền khác. Với các giao dịch đa dạng và linh hoạt hơn, CET đã thu hút sự chú ý của công chúng khi ra mắt với tư cách là một trong những mã thông báo nền tảng mà các nhà đầu tư tiền điện tử quan tâm nhất.
Vào tháng 9 năm 2019, CoinEx đã ra mắt dịch vụ quản lý tài chính để giúp các nhà đầu tư kiếm lợi nhuận từ tài sản nhàn rỗi của họ. Dịch vụ đáp ứng nhu cầu tài chính của người dùng, đồng thời tạo ra nhiều giá trị hơn cho họ. Trong cùng tháng, CoinEx đã tung ra các hợp đồng Futures. Năm 2019, giao dịch Futures chỉ chiếm 7.45% tổng khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch phi tập trung, một số lượng nhỏ trong thị trường phái sinh. Tuy nhiên, nhận thấy tiềm năng của Futures vào thời điểm đó, CoinEx đã tung ra Futures và đưa ra một loạt kế hoạch cho phân khúc mới nổi.
Đáng chú ý là vào năm 2019, dựa vào các sản phẩm và dịch vụ đa dạng của mình, CoinEx đã vươn lên trở thành một trong những sàn giao dịch có tầm hoạt động kinh doanh rộng lớn nhất trên thế giới.
Vào tháng 3 năm 2020, CoinEx đã triển khai chương trình Đại sứ, thu hút hơn 3,000 nhà đầu tư tiền điện tử trên toàn thế giới. Chương trình không chỉ mang đến cho nhiều người dùng tiền điện tử cơ hội việc làm mà còn giúp họ nhận ra giá trị bản thân trong ngành.
Vào tháng 2 năm 2021, CoinEx đã ra mắt AMM, một cải tiến để thay thế mô hình khớp lệnh truyền thống. Với tính năng mới này, mọi người dùng đều có thể trở thành nhà tạo lập thị trường để cung cấp thanh khoản cho thị trường. Vào tháng 3 năm 2021, CoinEx bắt đầu chiến lược mở rộng toàn cầu. Sàn đã mở rộng sự hiện diện trên thị trường trên 15 khu vực ngôn ngữ trên khắp thế giới, cung cấp dịch vụ chất lượng cho nhiều người dùng hơn. Vào tháng 6 cùng năm, mainnet của CoinEx Smart Chain (CSC) đã đi vào hoạt động. Đã cung cấp cho CET nhiều giá trị ứng dụng hơn, đồng thời giúp người dùng xây dựng DApps dễ dàng hơn.
Năm 2022 đánh dấu một năm quan trọng đối với CoinEx. Tháng 4 này, CoinEx đã nâng cấp slogan của mình thành “Giúp giao dịch tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn” để loại bỏ xiềng xích của tài chính truyền thống. Là cửa ngõ cho người dùng đến với thế giới tiền điện tử, CoinEx cố gắng giúp mọi người trên thế giới hoàn thành các giao dịch tiền điện tử một cách dễ dàng. Cùng tháng đó cũng chứng kiến việc thành lập CoinEx Charity, tập trung vào mục đích từ thiện để giúp đỡ những người gặp khó khăn và “thông qua blockchain, biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn”.
Vào năm 2022, CoinEx đã niêm yết hơn 600 loại tiền điện tử và hỗ trợ hơn 1,000 thị trường giao dịch, bao gồm nhiều phân khúc xu hướng bao gồm DeFi, NFT, GameFi, meme, DAO và Layer 2. Năm nay đánh dấu một cột mốc mới trong lịch sử của CoinEx. Sàn giao dịch cũng đã có những nỗ lực nhất quán trong việc cải thiện các sản phẩm và dịch vụ của mình liên quan đến Futures, tiền pháp định, tài chính, v.v., bằng chứng là Quy đổi, Dữ liệu Futures, Thị trường & Biểu đồ và Thi đấu giao dịch CoinEx. Tất cả những điều này là bằng chứng vững chắc về sự cống hiến của CoinEx trong việc cung cấp các sản phẩm dễ sử dụng và trải nghiệm giao dịch tiền điện tử thuận tiện cho người dùng.
Khi ngành đang gặp khó khăn trong hỗn loạn và khủng hoảng niềm tin vào tháng 12 năm 2022, CoinEx đã dẫn đầu trong việc tung ra Bằng chứng dự trữ. Tính năng mới này không chỉ trấn an người dùng CoinEx mà còn đảm bảo tài sản của họ một cách minh bạch.
Nhìn lại, trên con đường phát triển với nhiều người dùng trong thế giới tiền điện tử trong suốt 5 năm qua kể từ khi thành lập, CoinEx đã cung cấp các sản phẩm dễ sử dụng, dịch vụ tiền điện tử dễ chịu và tài sản bảo đảm cho hơn 4 triệu người dùng trên hơn 200 quốc gia và vùng.
Khi Lễ kỷ niệm 5 năm của CoinEx đang diễn ra sôi nổi, người dùng có thể tham gia Cỗ máy thời gian để kiểm tra Báo cáo hàng năm của họ và mở khóa từ khóa của năm 2022. Sau đó, họ cũng có thể có tấm vé tham dự “Grand Challenges”, nơi có thể mở hộp bí ẩn trị giá hàng triệu USDT, hộp có thể chứa phần thưởng lớn!
5 năm qua thuộc về cả CoinEx và người dùng. Mặc dù nhiều người trong số các bạn có thể đã quên những gì mình đã trải qua trong thị trường thay đổi nhanh chóng theo thời gian, nhưng CoinEx đã lưu giữ mọi điều đó cho bạn. Bây giờ hãy lên Cỗ máy thời gian để xem lại 5 năm đã qua và tiến đến tương lai. Vào năm 2023, hãy dũng cảm với thị trường gấu và đón chờ thị trường bò!

Nguồn bài viết: https://www.coinex.com/blog/vi_VN/1...-with-coinex-to-get-back-to-2017?categoryId=0
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Bên trên