Giảm chi phí giao dịch sàn MEXC bằng 0%-So sánh chi phí với Binance và Kucoin

coin24h.net

Newbie
Bài viết
5
Điểm tương tác
0
Điểm
1

SÀN MEXC GLOBAL (MXC) CÓ UY TÍN KHÔNG?

mx-token-1024x597-1.jpg
Chắc hẳn các bạn đã quen với các sàn giao dịch tiền điện tử Binance, Huobi, OKX, KuCoin, Gate.io, Coinbase,…bên cạnh đó sàn MEXC Global mặc dù ra đời sau nhưng đã có những tăng trưởng mạnh về khối lượng giao dịch, thành viên, đặc biệt MEXC có đội ngũ hỗ trợ tại Việt Nam cực kỳ chuyên nghiệp.

MEXC có mặt tại khắp các châu lục và khu vực pháp lý lớn trên toàn cầu và được quản lý, trực tiếp hoặc thông qua các đại lý, bởi một số khu vực pháp lý nổi tiếng nhất thế giới.

Các máy chủ của sàn được lưu trữ độc lập trên nhiều quốc gia nên bảo mật người dùng luôn là yếu tố được đưa vào hàng ngũ những tiêu chí ưu tiên hàng đầu tại MEXC Global .

Với các lớp bảo mật cao: KYC, Anti-fishing, OTP email/điện thoại và mã Google Authenticator. Từ khi thành lập, MEXC chưa phát sinh bất kỳ 1 sự cố hack nào.

👉
Nếu chưa có tài khoản tại sàn, bạn có thể bấm vào link để nhận được sự hướng dẫn cụ thể cũng như truy cập được trang chủ đề đăng ký: TẠI ĐÂY👈

SO SÁNH VỀ PHÍ GIAO DỊCH CỦA SÀN MEXC-BINANCE-KUCOIN

Ngày 23-2-2023 vừa qua, MEXC- sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Châu Á đã chính thức công cố bố sẽ giảm đáng kể chi phí giao dịch.

Chi phí giao dịch giao sàn MEXC đã giảm xuống 0% đối với phí người tạo và 0,1% đối với phí người nhận, trong khi chi phí giao dịch tương lai đã giảm xuống 0% đối với phí người tạo và 0,03% đối với phí người nhận – khiến MEXC trở thành nơi giao dịch tiền điện tử rẻ nhất trên toàn cầu.

Trong khi đó, Binance có mức phí giao dịch từ 0,1% và giảm 25% nếu sử dụng mã thông báo BNB, hoặc BUSD để thanh toán phí. Do đó, phí giao dịch của người dùng chỉ từ 0,075% – đây là mức phí cực thấp so với các sàn giao dịch tiền điện tử khác. Ngoài ra, nếu giao dịch ở khối lượng lớn, người dùng còn được giảm phí giao dịch trên Binance theo cấp độ giảm dần, chỉ từ 0,01%.

Giống như Binance, phí giao dịch trên sàn KuCoin cũng từ 0,1% và người dùng được giảm phí khi thanh toán bằng mã thông báo KCS. Tuy nhiên, mức chiết khấu ở sàn KuCoin chỉ từ 20%, tương đương 0,08%. Cũng giống Binance, KuCoin cũng phân loại cấp độ người dùng theo khối lượng giao dịch để áp dụng các mức phí giao dịch giảm dần, với mức phí từ 0,02%.
Them-tieu-de-phu-5.jpg

Nhìn chung, Binance và KuCoin đều là hai sàn giao dịch tiền điện tử đa chức năng, hoạt động uy tín và minh bạch. Tuy nhiên, Binance nổi tiếng hơn với khối lượng người dùng lên tới hơn 13 triệu người, trong khi KuCoin chỉ có khoảng hơn 1 triệu khách hàng. MEXC Global phục vụ hơn 10 triệu người dùng tại hơn 170 quốc gia và khu vực trên thế giới và được xem như sàn giao dịch đứng đầu Châu Á.

Về phí giao dịch, Binance thường được ưa chuộng hơn bởi mức giá sau khi sử dụng các mức chiết khấu. Điểm nổi trội duy nhất của Kucoin so với Binance có lẽ là tính năng bot giao dịch miễn phí và nền tảng cho vay tiền điện tử hoạt động tích cực hơn giữa người cho vay và đi vay. Trong khi đó, Binance chỉ cho phép người dùng cho vay với chính sàn Binance. Nhưng sau khi công bố sự kiệm giảm phí giao dịch của MEXC, cuộc đua sẽ có nhiều thay đổi khó đoán trong tương lai.

Bởi với mức chi phí giao dịch sàn MEXC thấp, MEXC hoàn toàn đang chiếm ưu thế thượng phong cũng như có khả năng phát triển vượt bậc hơn nữa. Binance tuy đã có danh tiếng và uy tín xây dựng từ trước, tuy nhiên trong một thời đại đổi mới liên tục, các nhà đầu tư vẫn đang kỳ vọng có bước đột phá nào khác đến từ Binance. Trong khi đó, cạnh tranh về giá có thể là điểm yếu chết người nhất của Kucoin nếu sàn này không có động thái nào trong việc tối ưu chi phí sớm nhất có thể.

ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG TĂNG TRƯỞNG CỦA TOKEN MX VÀ SÀN MEXC

Giá trị của token MX sẽ phụ thuộc rất lớn vào những lợi ích mà sàn MEXC mang lại cho các nhà đầu tư. Nhìn chung thì MX đã được ứng dụng hầu hết trong các chức năng mà sàn đang hỗ trợ. Bên cạnh đó, sàn giao dịch này còn có chính sách mua lại và đốt token MX sẽ giúp giảm nguồn cung và làm tăng giá MX.

mx-1.jpg


Bài viết đánh giá chi tiết : https://coin24h.net/san-mexc-la-gi-san-giao-dich-tot-nhat-chau-a/?
 
Bên trên