Lễ kỷ niệm 5 năm của CoinEx tại sự kiện offline!

CoinExVietNam

Vip Member
Bài viết
332
Điểm tương tác
19
Điểm
18
Từ ngày 1 tháng 12, CoinEx đã khởi động một loạt các sự kiện có chủ đề “To In5inity and Beyond, the Future with You” để kỷ niệm 5 năm thành lập cùng với người dùng toàn cầu xuyên suốt một tháng. Ngoài các tương tác online và phúc lợi, CoinEx cũng đã chọn một số người dùng may mắn đi sự kiện offline sinh nhật lần thứ 5 của sàn giao dịch.
Trong 5 năm qua, CoinEx đã tiếp tục theo đuổi sự đổi mới và đạt được nhiều cột mốc quan trọng trong hành trình phiêu lưu của mình. Giờ đây, CoinEx đã xây dựng được hình ảnh trên toàn cầu, với các dịch vụ có sẵn bằng 15 ngôn ngữ, hơn 4 triệu người dùng trên hơn 200 quốc gia và khu vực.
Dễ sử dụng, đó là sức hấp dẫn lớn nhất của CoinEx, thu hút ngày càng nhiều người dùng giao dịch tiền điện tử trên sàn giao dịch. Nhờ sự tin tưởng và hỗ trợ của người dùng toàn cầu, CoinEx đã đạt được mức tăng trưởng ổn định trong thời gian dài. Để đáp lại sự hỗ trợ của tất cả người dùng, sàn giao dịch đã tổ chức các sự kiện offline để kỷ niệm 5 năm thành lập và tạo ra những kỷ niệm vui vẻ cùng với người dùng.
1671550423412.png
Chúc mừng cho Lễ kỷ niệm 5 năm và Cùng nhau tiến tới tương lai
Tiệc kỷ niệm của CoinEx sẽ được tổ chức tại Philippines, Türkiye, Việt Nam, Ấn Độ, Tây Ban Nha, Syria và Nigeria từ ngày 8 đến ngày 18 tháng 12 năm 2022. Sàn giao dịch đã mời các đối tác chính thức, người dùng, KOL tiền điện tử, cộng sự và Đại sứ CoinEx từ các quốc gia khác nhau đến bữa tiệc mừng sinh nhật lần thứ năm.
1671550439632.png

Tại các bữa tiệc, đội ngũ CoinEx đã tiếp cận hơn 500 người dùng, truyền đạt tầm nhìn và sứ mệnh, đồng thời nhận được phản hồi và lời chúc chân thành từ người dùng. Thông qua các tương tác tại các sự kiện offline, CoinEx đã đến gần hơn với người dùng và gây ấn tượng với họ bằng hình ảnh thương hiệu có tính năng “dễ sử dụng”.
Khi nhìn lại, chúng tôi rất cảm động trước những câu chuyện giữa CoinEx và người dùng. Từ những người xa lạ thông qua những người quen trở thành những người bạn đồng hành thân thiết, CoinEx và người dùng đã xây dựng được những kết nối mạnh mẽ và tin tưởng lẫn nhau. Tại các bữa tiệc, CoinEx đã trình bày những thành tựu của sàn giao dịch trong 5 năm qua thông qua video và hình ảnh, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến tất cả người dùng vì sự hỗ trợ liên tục của họ. Người dùng cũng nhận thấy các bên rất xứng đáng khi họ có thể thảo luận về sự phát triển trong tương lai của tiền điện tử cùng với nhóm CoinEx và KOLs tiền điện tử, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm và hiểu biết của họ về đầu tư tiền điện tử.
1671550543440.png
Để cảm ơn người dùng của mình, CoinEx đã chuẩn bị những món quà kỷ niệm và tặng những phần thưởng hấp dẫn tại các bữa tiệc và đã đẩy bầu không khí lên cao trào mới. Cuối cùng, giữa lời chúc “Chúc mừng kỷ niệm 5 năm”, người dùng đã nâng ly chúc mừng và cùng nhau cắt chiếc bánh kỷ niệm để đánh dấu khoảnh khắc khó quên này.
5 năm đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển thương hiệu của CoinEx. Sau 5 năm cống hiến, CoinEx hiện đã phát triển thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử được chú ý nhất trên thế giới. Trên quãng đường phát triển, sàn giao dịch đã thiết lập những kỷ lục tuyệt vời và đạt được những kết quả nổi bật. Trong 5 năm qua, CoinEx đã ưu tiên trải nghiệm người dùng và tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ dễ sử dụng, đáp ứng nhu cầu đầu tư của người dùng trung thành và giúp người mới bắt đầu dễ tiếp cận tiền điện tử hơn. Những nỗ lực như vậy cũng đã giúp sàn thu hút được sự chú ý rộng rãi của thị trường. Trong tương lai, CoinEx sẽ tiếp tục cam kết với các động lực ban đầu của mình, tiếp tục cung cấp cho người dùng toàn cầu các sản phẩm và dịch vụ hạng nhất, đồng thời xây dựng một sàn giao dịch tiền điện tử với tính dễ sử dụng, bảo mật và ổn định.
1671550574631.png
 
Bên trên