Share Sau khi chuỗi công cộng, đây là một số dự án đáng để tương tác, bao gồm cả biên soạn và hướng dẫn đồ

cryptoman

Newbie
Bài viết
28
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Tôi đã không viết bài hướng dẫn từ lâu. Gần đây, mọi người đều rất hứng thú với việc khắc ký, nhưng đừng quên tương tác với một số dự án quan trọng. Các dự án mà tôi sẽ viết dưới đây vẫn đáng để mọi người thực hiện.

Khi tương tác với các chuỗi công cộng lớn đang dần kết thúc, có một số dự án mà mọi người có thể đã quên. Tôi cá nhân nghĩ rằng đây là những dự án rất triển vọng. Tôi đã biên soạn chúng cho bạn, vì chúng có chi phí tương tác tương đối thấp và tiềm năng lợi nhuận tương lai là đáng kể.

Dự án đầu tiên là Slingshot.

Slingshot, một nền tảng trao đổi phi tập trung, đã huy động được 15 triệu đô la. Đối với các DEX như vậy, trọng tâm của tương tác chắc chắn là về khối lượng vốn và chu kỳ dài hạn. Hiện tại, các chuỗi mà dự án mở ra bao gồm Polygon, BSC, ARB, OP, Base, v.v. Nếu bạn có nhu cầu trao đổi, bạn có thể sử dụng nền tảng này một cách thuận tiện.

Truy cập trang web chính thức và chọn các token bạn muốn trao đổi. Ví dụ, để giảm thiểu tổn thất giao dịch, bạn có thể trao đổi USDC và USDT. Hãy cố gắng tham gia trao đổi trên càng nhiều chuỗi công cộng được hỗ trợ bởi Slingshot càng tốt, để làm phong phú hơn các bản ghi tương tác trên blockchain. Dựa trên các quy tắc tương tác airdrop của các dự án trước đây, bạn nên có bản ghi tương tác trên ít nhất 3 chuỗi công cộng, với khối lượng tương tác trên 3000 đô la, càng nhiều càng tốt.

Dự án thứ hai là lifiprotocol.

LI.FI, sau hai vòng gọi vốn, đã huy động được tổng cộng 23 triệu đô la, không thể xem thường. Những gì cần làm cho dự án này bao gồm trao đổi chéo chuỗi và trao đổi phí gas.

Trao đổi Chéo Chuỗi Chuyển token từ chuỗi này sang chuỗi khác, như chuyển USDC từ Chuỗi Horseshoe sang USDT trên chuỗi OP.
Trao đổi để Phí Gas Ví dụ, trao đổi USDT từ Chuỗi Horseshoe để lấy phí gas trên chuỗi OP.
Dự án thứ ba là Bungee.

Dự án đã hoàn thành vòng gọi vốn 5 triệu đô la.

Bungee và lifi là những dự án tương tự trong trao đổi chéo chuỗi. Tại sao lại đề cập đến hai dự án này? Chúng có cơ sở người dùng tốt, sử dụng cao và nguồn vốn đáng kể. Chúng có thể được sử dụng song song: chuyển từ lifi và sau đó quay lại từ bungee. Điều này tránh khả năng bị đánh dấu vi phạm quy tắc do liên tục chuyển qua lại cùng một dự án.

Trao đổi Chéo Chuỗi (tương tự như trên)
Trao đổi để Phí Gas
Một số dự án trên Starknet, mà tôi cũng đã đề cập vài lần trên Twitter, đáng để tham gia.

Thứ tư là dự án cho vay nostra (được tài trợ với 5 triệu đô la).

Truy cập trang web chính thức: kết nối ví của bạn để tham gia cho vay và kiếm điểm.

Ví dụ, chọn gửi USDC, USDT, ETH, DAI token. Sau khi gửi, mượn một số token khác. Gửi stablecoin và mượn stablecoin là an toàn nhất, vì nói chung sẽ không dẫn đến thanh lý do biến động mạnh của thị trường.

Thứ năm là trình tổng hợp trao đổi token AVNU.

Tham gia trao đổi rất đơn giản.

Tương tác đa tài khoản

Đối với đối tác tương tác đa tài khoản, bây giờ phía dự án kiểm tra càng ngày càng nghiêm ngặt, cách hiệu quả nhất để tránh bị kiểm tra phù thủy là sử dụng trình duyệt dấu vân tay, điều này nên là tiêu chuẩn cho đối tác làm tương tác, tất nhiên, chọn trình duyệt dấu vân tay an toàn và giá cả phải chăng là quan trọng nhất, một thời gian trước, một người bạn đã giới thiệu cho tôi một, trước khi sử dụng nó tôi đã nghiên cứu tình hình của công cụ này, xem qua Twitter của họ qua đánh giá sương mù chậm, sương mù cũng có đẩy, có thể nói là có sự bảo đảm an toàn và chứng thực tương đối, sử dụng một thời gian sau cảm thấy khá tốt, để bạn tham khảo, bạn cần chú ý một điểm, tài khoản lông không nên để nhiều tiền, ít nhất phải làm để sau khi hoàn thành dự án lông nhanh chóng chuyển đi!

Trình duyệt MoreLogin

Chức năng đồng bộ hóa khá tốt, khi tham gia với nhiều số, bạn có thể mở chức năng đồng bộ hóa với một cửa sổ chính để hoạt động, nâng cao hiệu quả, sử dụng cũng rất mượt mà, cho đến nay chưa gặp bất kỳ vấn đề lớn nào!

Giá cả cũng tương đối phải chăng, 150 môi trường, 40U/tháng, người dùng mới có thể đăng ký giảm giá, tặng 2 môi trường vĩnh viễn, v.v.

Đại khái đó là một chút cảm nhận sử dụng, đối tác quan tâm có thể xem xét, một số thông tin về công cụ liên kết ở cuối.

Về sự hợp tác kiểm toán sương mù mờ để đẩy


Về báo cáo kiểm toán dự án sương mù mờ

get.morelogin.com

Twitter: https://twitter.com/more_login

Trang web chính thức của Trình duyệt MoreLogin: https://www.morelogin.com/

Liên kết tải xuống: https://www.morelogin.com/product/antidetect-browser-for-airdrop/?from=AAQ3fmifZqai

Hướng dẫn sử dụng:

Hướng dẫn Synchronizer:
 
Bên trên