Các sàn giao dịch chứng khoán, các công ty quản lý tài sản, các ông lớn tài chính tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử

ProEX

Newbie
Bài viết
141
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Thị trường Bear đã kéo dài một thời gian và giá tiền tệ vẫn tiếp tục ở mức thấp, tuy nhiên nhiều tổ chức, ngân hàng và tập đoàn vẫn có cái nhìn tích cực về lĩnh vực tiền điện tử, tiếp tục triển khai và thậm chí thành lập các bộ phận chuyên trách để gia nhập thị trường tiền điện tử. Bài viết này sẽ đưa bạn đến xem những tổ chức nào đã và đang tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử.

Sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ hai trên thế giới - Nasdaq Inc.

zABgCGAD_lPjOiJcg9L-jwHgTw39UmaYTaYQDtDMlz14ory0_UzU2rC6bJqHbtFfnwHJBUa3uyOpQC_Ef7wNn_MHMa3y3z1TQPUBAuLRLAmFBXHUT4-MJ07pKcL0ocr3d0M_DdZ7A3N40d4LxuyRUntvyNTVdYWhlOJJ6MD3pDETpQxK-BnwSMAEabrUqA

Nguồn:https://abmedia.io/20220921-nasdaq-plans-to-offer-crypto-custody

“Chúng tôi tin rằng làn sóng tiếp theo của cuộc cách mạng này sẽ được thúc đẩy bởi việc áp dụng hàng loạt các thể chế. Tôi không thể nghĩ đến nơi nào tốt hơn để mang lại niềm tin và thương hiệu đó cho thị trường hơn Nasdaq ”.

Tal Cohen, phó chủ tịch điều hành của Nasdaq và người đứng đầu thị trường Bắc Mỹ cho biết rằng trước tiên công ty sẽ có kế hoạch cung cấp dịch vụ lưu ký Bitcoin và Ether cho các nhà đầu tư tổ chức, thành lập một đơn vị tài sản kỹ thuật số mới (Nasdaq Digital Assets) và mời Ira Auerbach, cựu giám đốc dịch vụ môi giới hàng đầu tại sàn giao dịch tiền điện tử Gemini điều hành bộ phận này. Với tư cách là người giám sát Tài sản kỹ thuật số, Nasdaq đang chờ Sở Dịch vụ Tài chính New York phê duyệt.

Bài viết tham khảo:
https://abmedia.io/20220921-nasdaq-plans-to-offer-crypto-custody

Công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới - BlackRock
https://static01-proxy.hket.com/res/v3/image/content/2965000/2967725/20210527_blackrockbtc_1024.jpg

Nguồn:https://reurl.cc/pMby74

Công ty đang tăng nhận diện thương hiệu của mình trong thị trường tiền điện tử với việc ra mắt sản phẩm ủy thác tư nhân giao ngay bitcoin. BlackRock cho biết dịch vụ ủy thác cá nhân chỉ có sẵn cho các khách hàng doanh nghiệp ở Hoa Kỳ và không có nhiều thông tin chi tiết được tiết lộ.

"Bất chấp sự suy thoái mạnh của thị trường tài sản kỹ thuật số, chúng tôi vẫn nhận thấy sự quan tâm đáng kể từ một số khách hàng, tổ chức về cách tiếp cận hiệu quả và tiết kiệm chi phí những tài sản này bằng cách sử dụng công nghệ và khả năng sản phẩm của chúng tôi." BlackRock nói.

Theo Sui Chung, giám đốc điều hành của nhà cung cấp chỉ số tiền điện tử CF Benchmarks cho biết “Việc ra mắt quỹ bitcoin của BlackRock là một dấu hiệu cho thấy tiền điện tử đã trưởng thành như thế nào với tư cách là một loại tài sản.”.

Bằng cách tung ra quỹ tín thác tư nhân bitcoin giao ngay có nghĩa là nó sẽ trực tiếp cạnh tranh với nhà quản lý tài sản kỹ thuật số Grayscale, công ty đầu tư tiền điện tử lớn nhất thế giới. Hơn nữa, BlackRock đã đồng ý tham gia nền tảng công nghệ đầu tư Aladdin của mình với Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử.


Bài viết tham khảo:
https://udn.com/news/story/6811/6531791

Charles Schwab(SCHW), Công ty chứng khoán Citadel và Tập đoàn Tài chính Quốc gia Fidelity(FNF)
數字資產交易所

Nguồn:https://www.owlting.com/news/articles/166653

Công ty Charles Schwab (SCHW), Công ty chứng khoán Citadel và Fidelity Fidelity (FNF) đã công bố sự ra mắt của sàn giao dịch tiền điện tử EDX Markets, một sàn giao dịch tiền điện tử chung của những gã khổng lồ tài chính Phố Wall được thiết kế để cắt giảm chi phí cho các nhà đầu tư. Sàn giao dịch này là một phần trong xu hướng ngày càng tăng của các công ty tài chính truyền thống ngày càng tham gia nhiều hơn vào tiền điện tử.

Một tập đoàn gồm các nhà môi giới-đại lý hàng đầu, các nhà tạo lập thị trường toàn cầu và các công ty đầu tư mạo hiểm hôm nay đã công bố sự ra mắt của EDX Markets (EDXM), một sàn giao dịch đầu tiên sẽ giải quyết nhu cầu tiềm ẩn về giao dịch tài sản kỹ thuật số bằng cách cho phép giao dịch an toàn và tuân thủ tài sản kỹ thuật số thông qua các trung gian đáng tin cậy. Sàn giao dịch mới sẽ kết hợp công nghệ đã được chứng minh do MEMX cung cấp với các phương pháp hay nhất từ thị trường tài chính truyền thống và mức chênh lệch chặt chẽ hơn được kích hoạt nhờ tính thanh khoản cao hơn, để hỗ trợ giao dịch tiền điện tử an toàn, nhanh chóng và hiệu quả cho các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ Hoa Kỳ .


Bài viết tham khảo:
https://www.owlting.com/news/articles/166653

Đăng ký tài khoản ProEX :
https://www.proex.io/vi_VN/register
 
Bên trên