Celsius lao dốc khi tạm dừng các giao dịch rút tiền

qnzz01

Newbie
Bài viết
29
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Celsius đã giảm mạnh vào cuối ngày Chủ nhật (ET) giao dịch trong một động thái vừa phản ánh vừa khuếch đại những tác động đối với hệ sinh thái tiền điện tử.

Lấy lý do "điều kiện thị trường khắc nghiệt", Celsius đã tạm dừng tất cả các giao dịch rút tiền từ mạng của mình. Đồng CEL / USD chính đã giảm tới 45% vào Chủ nhật, tiếp tục đà lao dốc kéo dài kể từ đầu năm. CEL giao dịch ở mức $ .195 vào lúc 11:30 tối theo giờ ET (3:30 GMT), so với $ 4,45 vào đầu năm.

{{twitter | {"link": " "}}}

Tác động đó đang được cảm nhận trên tiền điện tử, với Bitcoin được giao dịch xuống 25.154 đô la, giảm gần 9% và Ethereum giảm 7,5% xuống còn 1342 đô la.

Lĩnh vực tiền điện tử đã phải đối mặt với những khó khăn từ cuộc khủng hoảng Terra Luna gần đây cũng như môi trường rủi ro chung trong bối cảnh lạm phát gia tăng và động thái của các ngân hàng trung ương. Tương tự như Terra Luna, đồng tiền Celsius là một phần của mạng lưới bao gồm một số chức năng tài chính cổ điển, chẳng hạn như cho vay tài sản tiền điện tử và thu lãi từ tài sản tiền điện tử.

Celsius tự hào có hơn một triệu người dùng và là người nắm giữ số Bitcoin lớn hơn MicroStrategy (NASDAQ: MSTR) và Coinbase (NASDAQ: COIN) và số tiền huy động được với mức định giá 3,5 tỷ đô la.
 
Bên trên